Ngôi nhà 5 thế kỷ tuổi đời ở New York được định giá 1,3 triệu USD

22-10-2018

NIENLICḤ.VN - Được xây dựng vào năm 1687, ngôi nhà này là một phần của Hiệp hội Heathcote, và có 130 mẫu Anh bao gồm 40 cư dân được thành lập vào năm 1906.

Nép mình trong một chốn yên bình của Scarsdale, New York tồn tại một căn nhà nguyên bản mang phong cách Hà Lan được niêm yết trên thị trường với giá tương đương 1.395 triệu đô la, phản ánh một thị trường ít nhu cầu tại một trong những vùng ngoại ô giàu có nhất của Empire State.

Trong khi ngôi nhà có các đặc điểm quyến rũ, chẳng hạn như ao nước ngọt, đẹp như tranh vẽ, điều đáng chú ý hơn là lịch sử phong phú của miếng đất này.

Giá niêm yết của ngôi nhà là phù hợp với những gì Zillow ghi chú là giá nhà trung bình của Scarsdale chỉ hơn 1 triệu USD. Giá ở vùng ngoại ô NY - nơi mà một khoản thuế liên bang về khấu trừ thuế nhà đã bắt đầu dọa người mua tiềm năng - đã giảm hơn 5 phần trăm kể từ năm 2017, nhưng dự kiến ​​sẽ leo lên một lần nữa trong năm tới.

Underhill House, tọa lạc tại 1020 Post Road, là trang trại hiện có lâu đời nhất trong lịch sử Scarsdale, theo Hội Lịch sử Scarsdale. Được xây dựng vào năm 1687, ngôi nhà này là một phần của Hiệp hội Heathcote, và có 130 mẫu Anh bao gồm 40 cư dân được thành lập vào năm 1906.

Trong suốt lịch sử của nó, chủ nhà của ngôi nhà đã bổ sung và mở rộng trang trại, với sự đổi mới gần đây nhất là vào năm 2010.

Bây giờ, ngôi nhà được niêm yết bởi đại lý bất động sản Compass Knief, bao gồm ba phòng ngủ, ba phòng tắm và 2.146 feet vuông.

Nhà theo phong cách thuộc địa cũng có một hồ nước suối nhỏ, sạch (biệt danh khác của ngôi nhà, theo Hội Lịch sử Scarsdale, là Ngôi nhà trên Ao cải xoong), cũng như có sân và lò sưởi.

'Giàu di sản, nơi cư trú đáng chú ý này đã được bảo tồn và cải tạo cẩn thận, giữ nguyên vẹn nguyên vẹn của ngôi nhà trong sự khéo léo trong khi kết hợp các tiện nghi hiện đại ngày nay,' theo niêm yết rao bán. 'Sự quyến rũ và tính cách của ngôi nhà này là không thể phủ nhận.'

Là một phần của Hiệp hội Heathcote, các chủ nhà của 1020 Post Road được cấp quyền đi vào Ao Vịt, được coi là một khung cảnh yên bình để câu cá và thư giãn.

Nhà cũng nằm gần một loạt các cửa hàng, một công viên và một hồ bơi cộng đồng và sân tennis. Knief mô tả ngôi nhà là 'một trong những tài sản đáng chú ý mà thực sự là vô giá.'


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2