Prudential Việt Nam lập Kỷ lục với dàn đồng ca gần 1000 người tham dự

17-02-2017

Sáng 17/02/2017, gần 1000 nhân viên Prudential đã cùng nhau hát và nhảy theo bài hát "Khi người lắng nghe" để trao tặng yêu thương tại sự kiện "The Journey Towards 2021". Một kỷ lục mới của Việt Nam đã được ghi nhận tại đây.

 

Sự kiện xác lập kỷ lục được tổ chức trong khuôn khổ chương trình "The Journey Towards 2021" diễn ra vào sáng ngày 17/02/2017 tại khu Resort Saigon Hồ Cốc thuộc huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo ghi nhận của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, đã có 986 thành viên gồm Ban giám đốc và các cán bộ - nhân viên của Prudential Việt Nam cùng hòa chung tiếng hát và nhảy flashmob để gửi thông điệp yêu thương với ca khúc "Khi người lắng nghe" (sáng tác: Lê Cát Trọng Lý). Ca khúc là lời tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Prudential Việt Nam trong suốt thời gian qua và gửi tới gia đình - hậu phương vững chắc trong cuộc sống của mỗi con người. Bài hát được mọi người tham gia hòa giọng cùng những điệu nhảy rộn ràng đã góp phần tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó giữa mọi người, từ đó lan tỏa và nhân rộng thêm những giá trị yêu thương.

 

 

 

 

 

 

Màn đồng ca và nhảy flashmob diễn ra từ 8h35 đến 8h40 với 986 người tham dự đã chính thức xác lập Kỷ lục mới của Việt Nam.

 


Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam đọc quyết định công bố Kỷ lục vào lúc 8h40 sáng 17/2/2017

 


Và trao bằng xác lập cùng Cúp lưu niệm đặc biệt của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đến ông Steve Clark - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam

 

 

 

TGĐ Prudential cùng tập thể cán bộ - nhân viên chia sẻ niềm vui với biểu tượng Kỷ lục Việt Nam

 

Trước đó, một số kỷ lục Việt Nam tương tự cũng đã được xác lập như Dàn đồng ca ngoài trời với bài hát "Việt Nam quyết thắng" có nhiều người tham gia nhất (300 người), Màn đồng ca về chủ đề môi trường có nhiều người tham gia nhất (746 người).

Lời bài hát : Khi người lắng nghe

Nhạc sĩ: Lê Cát Trọng Lý

Không còn nữa những ngày gian khó

Không còn nữa buồn lo giấu đi trong lòng

Ta được sống thêm một lần nữa, tựa như giấc mơ.

Khi người đến ân cần yêu thương

Ta được thấy ngày mai sáng tươi muôn màu

Ta được sống bên trời thơm ngát, đẹp như giấc mơ

[Chorus]

Cảm ơn người đã lắng nghe ta, dìu ta bước đi

Cám ơn người đã thấu hiểu ta nghìn muôn khó khăn

Phút giây này ấm áp bên gia đình, bình an biết bao

Phút giây này, ta khóc trong vui mừng,

Lời ca cất lên trong màn đêm.

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu", Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua  hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 8 ngân hàng đối tác. Prudential cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential cũng đặc biệt chú trọng đến các hoạt động trách nhiệm xã hội, với mục đích góp phần phát triển cộng đồng và phát triển bền vững.

 

Theo Ngọc-Thảo-Kiều (Kyluc.vn)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2