[BESTVIETNAM - VIETKINGS] Đề cử lần 1/2023: (P.60) Bột rau má có đường ORAMA (TP. Hồ Chí Minh) - TOP 100 sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023

15-02-2023

(BESTVIETNAM - VIETKINGS) Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thiên Nhiên Việt (huyện Củ Chi, TP HCM) - chuyên về các loại bột rau sấy lạnh uống liền - có 5 sản phẩm được UBND TP HCM công nhận OCOP 4 sao. Trong đó, "Bột rau má có đường ORAMA" là sản phẩm duy nhất được UBND TP HCM làm hồ sơ đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) đánh giá, phân hạng, công nhận là sản phẩm OCOP hạng 5 sao (cấp quốc gia).

 

​Là công ty chuyên sản xuất và chế biến bột nông sản quốc tế với quy mô lớn, Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt là đơn vị hàng đầu áp dụng công nghệ sấy lạnh trong lĩnh vực sản xuất bột nông sản quốc tế với mục đích thay thế nguyên liệu tươi. Ngoài sản phẩm chủ lực là bột rau má công ty còn sản xuất nhiều loại bột rau nhiệt đới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Công ty đã và đang phát triển thành công 3 thương hiệu: Quảng Thanh, ORAMA, WeFresh.

 

Xuất phát từ ý tưởng sản xuất bột rau má có khả năng giữ nguyên chất lượng như rau má tươi dành cho người bận rộn, công ty đã cho ra đời sản phẩm Bột rau má ORAMA. (Ảnh: Internet)

 

Bột rau má ORAMA có nguồn gốc từ 100% rau má tươi được trồng và thu hoạch tại trang trại đạt chuẩn VietGAP. Với công nghệ sấy lạnh hiện đại, tiệt trùng tận gốc các giun sán, vi sinh vật gây hại, bột rau má ORAMA mang đến sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng bằng những ly nước rau giữ được màu sắc, hương vị và dinh dưỡng nguyên vẹn từ rau má tươi.

 

Sản phẩm hiện có hai loại. Loại có đường dành cho những ai thích sự ngọt dịu, nhẹ nhàng trong từng giọt nước. Loại không đường dành cho những ai mong muốn thưởng thức hương vị tự nhiên thuần khiết từ rau má. (Ảnh: Website đơn vị)

 

Rau má uống liền loại bỏ hoàn toàn ký sinh trùng, giun sán, Vi khuẩn E.coli gây tiêu chảy,... Hơn nữa, màu sắc, hương vị của rau má uống liền Orama vẫn tươi xanh, thanh mát - không khác gì so với ly rau má bình thường.

 

Không mất quá nhiều thời gian và công sức để lặt, rửa, ép, vắt rau má lấy nước uống. Mọi thứ giờ đây đã rất tiện lợi, tiết kiệm và nhanh chóng với Bột rau má ORAMA. (Ảnh: Website đơn vị)


Sản phẩm được công nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2020 và nhiều giấy chứng nhận khác như HACCP, FDA, Vệ Sinh ATTP,... Đến nay, sản phẩm đã được phân phối toàn quốc và xuất khẩu chính ngạch một số quốc gia như Hà Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ,… Việc xuất khẩu bột rau ra ngoài lãnh thổ Việt Nam đã đánh dấu một bước ngoặc lớn đưa nông sản Việt Nam vươn ra ngoài thế giới.
 

Thông tin về đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm Bột rau má có đường ORAMA, Quý độc giả có thể liên hệ:

Bột rau má có đường ORAMA - Sản phẩm thuộc: Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt 

Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt

Địa chỉ: Mũi Lớn 2, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 093 851 6369

Email: 

Website: xnkthiennhienviet.com - botrauma.com

Fanpage: Rau Má Uống Liền - Orama

 

---------------

Để có cơ sở cho việc ghi nhận, xác lập TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam 2023, chúng tôi mong muốn Quý đơn vị cử chuyên viên hỗ trợ kết nối doanh nghiệp và cung cấp thông tin đề cử sản phẩm đạt chứng nhận OCOP và bán chạy trên thị trường nội địa trong hệ thống kinh doanh của các doanh nghiệp tại địa phương đến ban quản lý hành trình.

Mục đích của hành trình này này nhằm giúp địa phương cũng như doanh nghiệp khơi dậy tiềm năng, thế mạnh về vùng nguyên liệu và sử dụng lao động địa phương, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản vùng miền. Từ đó giúp các đơn vị thấy được lợi thế, cơ hội để phát triển và khai thác giá trị sản phẩm gắn với nét văn hóa truyền thống và điều kiện tự nhiên, góp phần chuyển đổi sản xuất theo hướng tăng quy mô gắn với chuỗi giá trị, nâng cao thu nhập cho người lao động địa phương. Hành trình sẽ góp phần khai thác hiệu quả hơn các hoạt động quảng bá, xúc tiến thương mại, tiếp thị sản phẩm, kích cầu tiêu thụ, ... của người tiêu dùng nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm chủ lực của đơn vị ra thị trường nước ngoài. Hành trình không chỉ giúp người Việt thêm hiểu và tự hào về những sản phẩm chất lượng của đất nước mà còn góp phần kích cầu tiêu dùng, góp phần nâng cao năng suất kinh tế nước nhà. Bên cạnh đó, Hành trình tìm kiếm và quảng bá TOP-BEST các sản phẩm OCOP bán chạy trên thị trường Việt Nam của 63 tỉnh thành cũng sẽ giúp du khách có nhiều lựa chọn về các sản phẩm đặc trưng của từng địa phương khi có dịp đến khám phá đất nước và con người Việt Nam.

Các thông tin đề cử xin gửi về địa chỉ email:  và bản cứng gửi về Văn phòng Viện Kỷ lục Việt Nam. Thời gian nhận từ ngày 30/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023 để Hội đồng Viện Kỷ lục Việt Nam có thể tổng hợp thông tin, thẩm định và xem xét. Kết quả hành trình dự kiến sẽ được công bố vào tháng 3/2023 và thông báo đến các địa phương. Các đơn vị có sản phẩm phù hợp với tiêu chí sẽ được cấp bằng chứng nhận TOP-BEST cùng huy hiệu trong sự kiện Hội ngộ TOP Việt Nam dự kiến diễn ra vào nửa đầu năm 2023 tại TP. Hồ Chí Minh. 

Mỗi tuần, các bài đề cử sẽ được công bố rộng rãi trên tất cả các trang truyền thông chính thức của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings như: kyluc.vntopplus.vn; bestplus.vn; ... Ban quản lý hành trình rất mong nhận được sự quan tâm theo dõi của bạn đọc trong và ngoài nước nhằm tiếp tục quảng bá và tôn vinh các sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (VIETKINGS) - TRUNG TÂM BEST VIỆT NAM (BESTVIETNAM)

 Địa chỉ: 148 đường Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 

Liên hệ: Ms Nga 078 5555 145 

Email: 

Website: www.kyluc.vn/ www.bestplus.vn

 


Nga Võ (tổng hợp & biên tập, nguồn hình: Internet) - VietKings


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2