Cơm Tấm Ba Há - Độc Đáo Quán Cơm Tấm Có Thâm Niên Hơn Nữa Thế Kỷ Nức Tiếng Với Chả Cá Thác Lát Chiên

21-07-2023

Nếu ai hỏi quán cơm tấm đông đúc bậc nhất khu vực quận 8 hay xa hơn nữa là khu người Hoa tại TP.HCM thì câu trả lời chắc hẳn sẽ là quán Ba Há. Nơi này đã có thâm niên bán hơn nửa thế kỷ nên danh tiếng của quán được nhiều người dân trên địa bàn TP.HCM biết đến. Ngoài ra, còn có những người nghe quán có nhiều món chả trứ danh nên không ngại đường xa chỉ để ăn được món cơm tấm thú vị này.


Vậy điều gì khiến cho món ăn nơi đây trở nên nổi tiếng với nhiều thực khách gần xa  như vậy? Có lẽ phải kể đến hai loại chả đặc trưng của quán mà không nơi đâu có được, chính là chả cá thác lác được bà Ba Há tự tay làm và chiên ngay tại chỗ. Khi gọi ra ăn liền nóng hổi, dai giòn và món chả trứng muối béo bùi to bự chảng. Hai món chả này ngày nào cũng cạnh tranh nhau vị trí bán hết sớm nhất của quán, vì độ ngon của nó được các thực khách đánh giá là một chín một mười. Bên cạnh đó thực khách cũng không thể gọi thêm Lạp xưởng, thịt kho hay canh khổ qua

Quán bắt đầu phục vụ thực khách từ lúc 4h cho đến 6 giờ mấy gần 7 giờ là hết. Giá dao động từ 45.000 cho phần cơm sườn và 65.000 (T6/2023) cho 1 phần gồm chả cá lát thác trứng, cũng không quá cao. Cũng vì thế mà quán rất mau hết và nếu muốn ăn chả trứng muối phải chịu khó đến sớm, món hot nên ai cũng tranh thủ đến để mua cho mình 1 phần.


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2