Nhà Trắng công bố chân dung của Đệ nhất Phu nhân Melania Trump

05-04-2017

Nhà Trắng ngày 3/4 đã công bố tấm hình chân dung đầu tiên của Đệ nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump sau hơn 2 tháng kể từ ngày Tổng thống Donald Trump nhậm chức.

 

Ảnh chân dung bà Melania Trump. (Ảnh: Nhà Trắng)

Ảnh chân dung bà Melania Trump. (Ảnh: Nhà Trắng)
 

Dù bà Melania chưa chuyển tới sống tại thủ đô Washington nhưng Nhà Trắng khẳng định Đệ nhất Phu nhân Mỹ “mong muốn dành toàn bộ thời gian ở đây sau khi con trai Barron học xong”. Ngoài ra, Nhà Trắng cũng khẳng định bà Melania rất “háo hức về ngôi nhà mới của mình”.

Cũng trong phần tiểu sử được đăng tải trên trang mạng chính thức, Nhà Trắng cho biết bà Melania, tên thật là Melania Knavs, là một người mẫu tới từ Ljubljana, Slovenia.

Bà tới sinh sống và làm việc ở New York vào năm 1996. Nhà Trắng cũng cho hay bà từng là gương mặt trang bìa của các tạp chí danh tiếng như Vogue, Harper’s Bazaar, British GQ, InStyle và cũng từng xuất hiện trên các tạp chí như Sports Illustrated Swimsuit, Allure Vanity Fair.

Bà Melania hiện đang sống ở Tháp Trump, New York với con trai Barron. Kể từ khi ông Donald Trump nhậm chức tổng thống Mỹ cách đây hơn 2 tháng, bà Melania đã tham dự và chủ trì một số sự kiện với vai trò Đệ nhất Phu nhân.

Dự kiến, bà Melania sẽ cùng chồng tham dự tiệc chiêu đãi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và phu nhân tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, bang Florida vào cuối tuần này.


Theo Ngọc Anh - Dân trí (heo CBS)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2