CEO Công ty Môi trường Dương Nhật nhận giải 'Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu'

30-12-2019

Ông Hoàng Ngọc Tùng - Tổng giám đốc Công ty Môi trường Dương Nhật nhận giải thưởng "Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019".

Là một trong 100 doanh nhân được vinh danh tại lễ trao giải thưởng "Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019" vừa diễn ra tại Hà Nội, ông Hoàng Ngọc Tùng cho biết, giải thưởng như một sự ghi nhận những cố gắng của cả tập thể đoàn kết, vững mạnh và đánh dấu mốc son cho các doanh nghiệp trẻ trên chặng đường phát triển và hội nhập. Giải thưởng vừa là động lực lớn và cũng là điểm sáng cho các doanh nghiệp tổng thầu trong ngành môi trường tại Việt Nam.

CEO Công ty Dương Nhật nhận giải thưởng Sao Đỏ

Ông Hoàng Ngọc Tùng - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật đã vinh dự được trao tặng danh hiệu "Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2019".

"Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu" là giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức, xét trao tặng cho những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội - đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo.

Đây là giải thưởng uy tín và chất lượng, ghi nhận những phấn đấu của các doanh nhân, doanh nghiệp trẻ trên toàn quốc. Giải thưởng như một động lực để các doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp trẻ phấn đấu để đạt được. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân trẻ giao lưu học hỏi lẫn nhau, học hỏi những thành công của thế hệ trước và truyền lại kinh nghiệm cho các bạn trẻ khởi nghiệp thành công hơn.

Giải thưởng được triển khai lần đầu tiên vào năm 1999. Qua 10 lần tổ chức, 97 gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đã được bình chọn và tôn vinh.

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Công nghệ môi trường Dương Nhật hoạt động chuyên về lĩnh vực tổng thầu các dự án môi trường, xử lý nước thải, nước cấp và 100% là nguồn vốn trong nước. Với triết lý kinh doanh "Luôn đáp ứng tốt hơn mọi sự cam kết", Dương Nhật trở thành đối tác về xử lý môi trường cho nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hàng năm doanh thu của công ty đều tăng trung bình khoảng 20-30% một năm.

CEO Công ty Dương Nhật nhận giải thưởng Sao Đỏ - 1

Nhiều gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu tại lễ nhận giải thưởng Sao Đỏ vừa diễn ra ở Hà Nội.

Chia sẻ về chiến lược phát triển của Dương Nhật - CEO Hoàng Ngọc Tùng cho biết, tầm nhìn của Dương Nhật là hướng đến mục tiêu trở thành công ty lớn trong khu vực. Bằng sự tường tận về môi trường và am hiểu công nghệ thế giới, Dương Nhật đảm bảo hoạt động bền vững cho mọi doanh nghiệp. Triết lý kinh doanh của Dương Nhật là uy tín chất lượng là yếu tố hàng đầu. Tài chính của đối tác được sử dụng một cách hiệu quả. Công nghệ luôn cải tiến và luôn đáp ứng tốt hơn mọi cam kết.

CEO Hoàng Ngọc Tùng còn tự hào khi công ty trở thành một trong những địa chỉ được một số doanh nghiệp tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu đầu tư hệ thống xử lý nước cấp, nước thải phục vụ quá trình sản xuất. Dương Nhật còn là công ty góp phần nhân rộng quan điểm phát triển sản xuất xanh gắn với bảo vệ môi trường tới đông đảo cộng đồng doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

Song song với hoạt động kinh doanh phát triển doanh nghiệp, Dương Nhật còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội bằng những việc làm thiết thực như: chương trình "Một tuần một trái tim", phối hợp với Bệnh viện Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 TP HCM phẫu thuật tim miễn phí cho các bệnh nhân nhi. Ngoài ra, công ty còn phối hợp với 4 trường đại học thực hiện chương tình "Chắp cánh ước mơ"...

 


Theo VnExpress (Nguồn: Công ty Dương Nhật)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2