Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT xác lập Kỷ lục với các khoá đào tạo online “Thấu hiểu Nội tâm - Kiến tạo An vui” kết hợp “Thay gân đổi cốt"

23-03-2023

Vào ngày 23/3/2023, tại Hội trường Sun Signature Gallery thuộc Thị Trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings đã xác lập kỷ lục "Đơn vị tổ chức đào tạo, huấn luyện có số lượng học viên ở nhiều quốc gia nhất tham dự các khóa học online “Thấu hiểu Nội tâm - Kiến tạo An vui” kết hợp “Thay gân đổi cốt” để thực hành bơi và chạy bộ. " của Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT.

Được chính thức thành lập vào tháng 4 năm 2021,  Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT là một tổ chức đào tạo các khóa học về sức khoẻ, về nội tâm, thay gân đổi cốt, khí… và được sự đón nhận, ủng hộ và phản hồi tích cực từ đông đảo học viên. Tại WiT hướng tới bảy sự giàu toàn diện: Đó là giàu trí tuệ, giàu tâm thái, giàu phẩm chất, giàu nhân cách, giàu năng lực, giàu thể chất và giàu vật chất. Thông qua “chuyển hiện thực” nên học viên đón nhận một cách đơn giản, dễ chuyển hóa. Và qua các khoá học, những học viên tham gia sẽ được làm rõ các khái niệm nguồn và hệ quy chiếu chuẩn giúp thấu hiểu chính mình hơn và từ đó có thể thấu hiểu người khác để từ đó đạt được các mục tiêu mong muốn trong cuộc sống, giàu toàn diện và làm chủ cuộc đời chính mình, tạo dựng một môi trường sống khoẻ mạnh, giàu có thịnh vượng, đủ đầy và an vui.

 

 

Trong các chương trình huấn luyện của WiT nổi bật nhất phải kể đến khóa học “Thấu hiểu Nội tâm - Kiến tạo An vui” kết hợp hoạt động với “Thay gân đổi cốt”. Tại khóa học này các học viên sẽ không chỉ được học hỏi, khai phá về trí não, thế giới quan mà còn được thực hành rèn luyện sức khỏe thông qua hai môn bơi lội và chạy bộ. Chính việc rèn luyện đồng đều cả hai mặt tinh thần và thể chất đã khiến cho khóa học kép này trở thành một trong các chương trình thu hút nhiều học viên nhất của đơn vị với số lượng học viên lên tới 150 người đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Anh , Mỹ, Pháp, Úc, Singapore, Thái Lan, Iceland, Thụy Sĩ, Vatican....

Vào cuối mỗi khóa học, các học viên sẽ được tham gia vào các sự kiện nội bộ của đơn vị như cuộc thi IRONWiT,  CHẠY VỀ THANH XUÂN,... nhằm giúp cho học viện kiểm tra cũng như nhìn nhận lại những trải nghiệm mà mình có được sau thời gian rèn luyện và học tập.

 

 

 

Hình ảnh về cuộc thi IRONWiT 2023 do WiT tổ chức, điểm đặc biệt của cuộc thi này chính là việc áp dụng các nội dung thi đấu của chính cuộc so tài IRONMAN nổi tiếng thế giới (Ảnh:DVCC) 

 

Không chỉ dừng lại ở đó, trong năm 2022 WiT còn tiến xa hơn nữa khi chủ động tìm kiếm và tập hợp những cá nhân xuất sắc thông qua các cuộc thi nội bộ của mình để làm hạt giống tham dự cuộc so tài quốc tế nổi tiếng IRONMAN được tổ chức vào ngày 8/5/2022  tại TP Đà Nẵng. Điều đáng tự hào là dù tham gia thi lần đầu với 30 người nhưng có 24 thành viên của WIT đã hoàn thành phần thi, trong đó có cá nhân Bùi Thị Hương đã giành giải nhất độ tuổi 18 -24 và phần thi đồng đội nằm top 6/110 đội. 

 

 

 

Các thành viên của WiT tại cuộc thi VNG IRONMAN 70.3 Việt Nam mùa thứ 7 được tổ chức vào tháng 5/2022 tại Đà Nẵng (Ảnh: Báo Tiền Phong)

 

Sau quá trình thẩm định và kiểm tra hồ sơ, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam -  VietKings đã xác lập kỷ lục "Đơn vị tổ chức đào tạo, huấn luyện có số lượng học viên ở nhiều quốc gia nhất tham dự các khóa học online “Thấu hiểu Nội tâm - Kiến tạo An vui” kết hợp “Thay gân đổi cốt” để thực hành bơi và chạy bộ " đến Công ty CP Tổ chức đào tạo WiT.  Phần trao nhận kỷ lục Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ Đại Hội Tổng Kết MENTOR WiT K03 2023 được tổ chức vào hai ngày 23/3/2023 tại Hội trường Sun Signature Gallery thuộc Thị Trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc.

 

 

 

Toàn cảnh sự kiện Đại Hội Tổng Kết MENTOR WiT K03 (Ảnh: Vietkings)

 

 

 

Đại diện của Tổ chức Kỷ Lục Việt Nam - Vietkings tại sự kiện (Ảnh: Vietkings)

 

 

 

Ông Hà Phước Dũng - Trưởng ban phát triển dự án Kỷ lục thay mặt Tổ chức Kỷ lục Việt Nam lên công bố quyết định về việc xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Đào Tạo WiT (Ảnh: Vietkings)

 

 

 

Ông Dương Duy Lâm Viên - Tổng thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Viện trưởng Viện Kỷ lục Việt Nam cùng ông Hà Phước Dũng trao bằng Kỷ lục và Huy hiệu Kỷ lục Việt Nam đến các đại diện của Công Ty Cổ Phần Tổ Chức Đào Tạo WiT (Ảnh: Vietkings)

 

 

 

Các bên cùng chụp hình lưu niệm vào cuối chương trình (Ảnh: Vietkings)

 

Việc được xác lập Kỷ Lục Việt Nam của WiT không chỉ là một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của đơn vị mà còn là tiền đề cần thiết để WiT có thể quảng bá hình ảnh cũng như những giá trị nhân văn của mình đến xã hội VIệt Nam cũng như trên khắp năm châu.

 

 


Theo Duy Nghĩa - Kỷ Lục Việt Nam


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2