Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi đón nhận Kỷ lục Việt Nam với hành trình huấn luyện các Khóa học “LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA”

23-10-2023

(Kyluc.vn) Trong khuôn khổ Lễ Tốt nghiệp "Lãnh đạo Chuyển hóa" lần thứ 35 được tổ chức vào chiều ngày 22/10/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức trao tặng bằng xác lập kỷ lục Việt Nam đến Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi với nội dung: “Người huấn luyện các Khóa học “LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA” trong hành trình “LÃNH ĐẠO CẤT CÁNH” với mục tiêu phát triển năng lực cho Nhà lãnh đạo có số lượng học viên tham gia nhiều nhất Việt Nam.

Khoá học "Lãnh Đạo Chuyển Hoá" là một chương trình đào tạo độc đáo và sâu sắc, được thiết kế để phát triển tư duy lãnh đạo và khả năng tạo sự thay đổi tích cực do BrainUP Training & Coaching mà cụ thể là Ông Đinh Ngọc Thi (Chuyên gia phát triển năng lực lãnh đạo, Đồng sáng lập kiêm Cố vấn đào tạo và huấn luyện của BrainUP Training & Coaching)  trực tiếp huấn luyện. 

Với sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn và phương pháp học tập hiện đại, các Khoá học "Lãnh Đạo Chuyển Hoá" đã giúp các học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp lãnh đạo và thành công trong môi trường kinh doanh đầy biến đổi. Tính đến thời điểm hiện tại, BrainUP Training & Coaching đã đào tạo được hơn 33.000+ học viên với 35 khoá học " Lãnh Đạo chuyển hoá". 

 

 

 

 

Với vai trò vừa là nhà đào tạo và huấn luyện chuyển hóa lãnh đạo và là giám đốc điều hành của doanh nghiệp, Ông Đinh Ngọc Thi đã vinh dự được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) xác lập Kỷ lục từ tháng 5/2023. 

Trong khuôn khổ Lễ Tốt nghiệp "Lãnh đạo Chuyển hóa" lần thứ 35 được tổ chức vào chiều ngày 22/10/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings đã chính thức trao tặng bằng xác lập kỷ lục Việt Nam đến Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi với nội dung: “Người huấn luyện các Khóa học “LÃNH ĐẠO CHUYỂN HÓA” trong hành trình “LÃNH ĐẠO CẤT CÁNH” với mục tiêu phát triển năng lực cho Nhà lãnh đạo có số lượng học viên tham gia nhiều nhất Việt Nam.

 

 

 

Toàn cảnh sự kiện (Ảnh VietKings)

 

Tại sự kiện, về phía Lãnh đạo TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) có sự tham dự của: TS. Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ts - Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ Tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam; Ông Lê Trần Trường An - Tổng Giám đốc Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ông Lê Đại Lộc - Giám đốc vận hành Kỷ lục số; Bà Nguyễn Thị Tường Vân – Phó Tổng thư ký kiêm Trưởng Ban Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings); Bà Phạm Thị Thanh Huyền - Phó Ban Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings).

 

 

 

Ban lãnh đạo Kỷ lục có mặt tại sự kiện (Ảnh VietKings)

 

 

 

Ông Đinh Ngọc Thi - Chuyên gia phát triển năng lực lãnh đạo, đồng sáng lập kiêm cố vấn đào tạo và huấn luyện của BrainUP Training & Coaching chia sẻ góc nhìn của anh về câu chuyện Lãnh đạo chuyển hoá và khai mạc Lê Tốt nghiệp Lãnh đạo chuyển hoá K35. (Ảnh VietKings)

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Tường Vân – Phó Tổng thư ký kiêm Trưởng Ban Quốc tế Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) công bố Quyết định xác lập kỷ lục Việt Nam tại sự kiện (ảnh:VietKings)

 

 

 

TS. Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Ts - Luật sư Nguyễn Văn Viễn – Viện trưởng Viện Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, Phó Chủ Tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam trao bằng Kỷ lục Việt Nam đến Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi. (ảnh:VietKings)

 

 

 

TS. Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam có đôi lời chia sẻ tại sự kiện (ảnh: VietKings)

 

 

 

Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi tặng hoa chúc mừng và gửi lời tri ân đến Ban lãnh đạo TW Hội Kỷ lục Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (ảnh: VietKings)

 

 

 

Ban lãnh đạo của TW Hội Kỷ lục Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tặng quà chúc mừng đến Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi (ảnh: VietKings)

 

 

 

TS. Lê Doãn Hợp, TS - Luật sư Nguyễn Văn Viễn và  Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi trao bằng tốt nghiệp đến các học viện tại Lễ Tốt nghiệp "Lãnh đạo Chuyển hóa" lần thứ 35 (ảnh: VietKings)

 

 

 

Ts. Lê Doãn Hợp và Ts - Luật sư Nguyễn Văn Viễn chụp hình lưu niệm cùng Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi và tất cả học viên của khóa học "Lãnh đạo Chuyển hóa" lần thứ 35 (ảnh: VietKings)

-----------------------------------------------------------------------------------------------

DOANH NHÂN - KỶ LỤC GIA ĐINH NGỌC THI (sinh ngày 22/10/1989), là nhà đồng sáng lập kiêm chuyên gia cố vấn đào tạo độc quyền tổ chức huấn luyện phát triển năng lực lãnh đạo BRAINUP Training & CoachingTrưởng thành từ môi trường làm việc chuyên nghiệp, là một người trẻ có khát vọng lớn, KLG Đinh Ngọc Thi luôn trăn trở làm thế nào để tối đa tài năng của mình để trở thành một người lãnh đạo xứng tầm trong tương lai. Từ đó, ông đã ra sức tìm tòi nghiên cứu học hỏi và rèn luyện liên tục trong một thời gian dài. Nhờ sự bền bỉ, khả năng phân tích tổng hợp và tính kỷ luật cao ông đã tìm ra cách làm vô cùng thực tế giúp nhanh chóng chuyển hóa nhà lãnh đạo và sáng lập nên “HÀNH TRÌNH LÃNH ĐẠO CẤT CÁNH” - chuỗi chương trình đầy đủ và trọn vẹn giúp các nhà lãnh đạo giải phóng tiềm năng lãnh đạo, củng cố sức mạnh nội tại, bứt phá trong công việc kinh doanh nhờ tìm ra được sứ mệnh và động lực hành động giúp chuyển hóa công việc và cuộc sống lên một tầm cao mới. 

 

 

 

Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi là một trong những quản lý trẻ tuổi nhất trong thời gian công tác tại một số tập đoàn kinh doanh tại Việt Nam.

 

Trong hơn tám năm dấn thân vào nghề hu��n luyện, Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi đã đồng hành phát triển cuộc sống cho hơn 33.000+ người Việt Nam. Trong đó có cả những kiều bào đang định cư học tập và làm việc trên toàn thế giới. Cũng trong suốt thời gian đó có 1000+ chương trình đã được tổ chức thu hút sự quan tâm hưởng ứng lan tỏa giá trị cho các Nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao, và những ai mong muốn phát triển bản thân để thành công vượt trội.

Tôn chỉ của Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi trong nghề là: “Luôn đặt tiêu chí đơn giản dễ hiểu, thực tế, trong và sau học người tham gia biết cần làm gì để ứng dụng ngay vào công việc kinh doanh và cuộc sống”. Từ đó, Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi được mệnh danh là “Người tạo kết quả” thông qua những giờ học hứng thú sôi nổi và nhiều động lực. Có được kết quả đó là nhờ ngay từ khi còn là người đi học, yêu thích việc học và nhận ra đó là con đường ngắn nhất dẫn đến mọi mơ ước, nhưng trải nghiệm cá nhân trong việc học làm KLG Đinh Ngọc Thi mãi loay hoay, mất nhiều thời gian nghiên cứu và tìm tòi. Vốn là người thực tế và tập trung vào hiệu suất, KLG Đinh Ngọc Thi muốn những kiến thức hay không chỉ dừng lại ở hiểu và biết mà nó còn phải là những kết quả cầm nắm và nhìn thấy được đến tận cùng.

 

 

 

Trong hơn 8 năm “đưa đò”, 13.000+ giờ đào tạo, 33.000+ học viên tham gia, 1000+ chương trình được tổ chức là những con số biết nói trên chặng hành trình là người đưa đò sang sông “đào tạo và huấn luyện lãnh đạo” của Doanh nhân - Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi.

 

 

 

Bên cạnh đó, KLG Đinh Ngọc Thi còn đang là cố vấn cá nhân cho các lãnh đạo, các CEO về chiến lược kinh doanh, về văn hóa doanh nghiệp và trong việc ra các quyết định quan trọng giúp họ tiết kiệm thời gian và đạt mục tiêu như mong đợi.

 

Được thành lập vào năm 2016, BrainUP Training & Coaching là tổ chức huấn luyện phát triển tư duy và năng lực lãnh đạo, đồng hành cùng nhà lãnh đạo phát triển đội ngũ nhân sự bằng văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi hướng đến chất lượng theo tiêu chuẩn và đẳng cấp Quốc Tế. Hiện nay, BrainUP Training & Coaching cung cấp giải pháp toàn diện giúp cho Lãnh đạo, đội ngũ và doanh nghiệp tối đa nguồn lực bền vững để chinh phục mọi mục tiêu.

Xuất phát điểm từ mong muốn phát triển tiềm năng con người, BrainUp là cung cấp giải pháp toàn diện phát triển năng lực lãnh đạo và giúp cho nhà lãnh đạo và đội ngũ chuyển hoá tư duy, thay đổi thái độ và tối đa năng lực để tạo ra nhiều giá trị cho xã hội. Từ đó sống cuộc đời ý nghĩa.​

 

 

 

BrainUp nâng tầm lãnh đạo với 7 giá trị cốt lõi chính: Trách nhiệm - Kỷ luật - Lãnh đạo - Kết nối - Đồng hành - Ngoại hạng - Phát triển

 

Kỷ lục mới được xác lập là một dấu mốc mới trong cuộc đời và sự nghiệp của Doanh nhân Đinh Ngọc Thi, đồng thời cũng là sự ghi nhận và tôn vinh sự cống hiến của ông trong quá trình huấn luyện đào tạo và cố vấn cho những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm mang lại những giá trị thực tiễn và giúp ích cho cộng đồng doanh nghiệp Việt. 

 

Vân Huyền - VietKings


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2