Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 41, vinh danh những Hoa tre của Kỷ lục Việt Nam

25-12-2020

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Ngày 20/12/2020, diễn ra Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 41 do TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tổ chức với chủ đề "Hoa tre - Trăm năm chỉ nở một lần. Kỷ lục gia – Trọn đời sáng tạo tinh hoa". Tại sự kiện, đã vinh danh các Kỷ lục gia Việt Nam với giải thưởng Hoa tre - Biểu tượng của cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam.

Tục ngữ nói “Người ta là hoa của đất”. Mỗi loài hoa trên trái đất hình như đều ẩn chứa một huyền thoại. Và Tre - gần gũi là thế nhưng có lẽ nhiều người không biết đến hoa của tre. Bởi đó được xem như một hiện tượng thú vị và rất hiếm gặp trong giới thực vật với thời gian lên tới 60 năm đến hơn 100 năm. Cũng như Kỷ lục, luôn là cả một hành trình dài chỉ dành cho những ai tâm huyết, nỗ lực, sáng tạo và cống hiến trọn đời. Vậy nên, những giá trị mà Kỷ lục gia mang lại không thể nào đong đếm bằng thước đo hay những giá trị về vật chất. Dù trải qua thời gian – không gian vẫn vẹn nguyên và được xã hội công nhận, tôn vinh, là kho tàng vô giá truyền lại cho thế hệ mai sau.

 

 

Biểu tượng HOA TRE của Kỷ lục gia Việt Nam

 

Từ ngày 19/5/2020, HOA TRE đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam chính thức chọn làm BIỂU TƯỢNG CỦA KỶ LỤC GIA VIỆT NAM. Là loài hoa biểu trưng SỨC SỐNG MẠNH MẼ, Ý CHÍ KIÊN CƯỜNG, SỐNG BẰNG SÁNG TẠO, TẠO LẬP TINH HOA của cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam hôm nay và mãi mãi mai sau.

 

Biểu tượng “HOA TRE VIỆT NAM” của VietKings được trao tặng và tri ân đến những Kỷ lục gia – Đơn vị sở hữu Kỷ lục có nhiều cống hiến

 

21 gương mặt Kỷ lục gia được trao tặng Biểu tượng Hoa tre dịp này gồm: Kỷ lục gia – Tiến sĩ PHẠM S, Thượng tọa - KLG Thích Huệ Đăng, AHLĐ-TS-Kỷ lục gia Hoàng Đức Thảo, Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc, KLG - Kỹ sư Nguyễn Mân, PGS.TS.BS Lê Hành, Họa sĩ – KLGTG Đoàn Việt Tiến, KLG Đặng Huy Tuân, KLG Nguyễn Văn Lực - Tập đoàn Gia Tộc Việt, Kỷ lục gia Hồ Đại Phước, Kỷ lục gia - Nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp, Kỷ lục gia Huỳnh Tấn Thành, NSƯT - Nhạc sĩ Thế Hiển, Kỷ lục gia - Nhà thư pháp Võ Dương, Kỷ lục gia Hàn Tấn Quang, Kỷ lục gia Hoàng Tuấn Long, Kỷ lục gia Nguyễn Văn Năm, Kỷ lục gia Nguyễn Phương, KLG Quang Hiển, Thầy Nguyễn Minh Hoàng – Quản lý Đội Nhạc kèn Kỷ lục Võ Thành Trang, Kỷ lục gia Mai Đình Tới.
 

Giải thưởng “HOA TRE VIỆT NAM” được trao tặng và tri ân đến những Kỷ lục gia – Đơn vị sở hữu Kỷ lục có giá trị nội dung đặc biệt, có những cống hiến xuất sắc thông qua những công trình Kỷ lục mang ý nghĩa to lớn cho xã hội và cộng đồng.

 

 


Theo QN - KYLUC.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2