Kiệt tác Khách sạn dát vàng Dolce By Wyndham Hanoi Golden Lake giữa lòng Hà Nội được vinh danh Kỷ lục Việt Nam và Thế giới

19-11-2020

(KỶ LỤC - VIETKINGS) Từng gây tiếng vang lớn với Tổ hợp căn hộ Khách sạn 5 sao Vịnh Vàng Đà Nẵng - Da Nang Golden Bay cùng công trình bể bơi vô cực dát vàng 24K tại tầng thượng của hai tòa tháp đạt Kỷ lục cao và lớn nhất thế giới năm 2017, năm 2020 Hòa Bình Group tiếp tục gây ấn tượng mạnh với Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake. Công trình vừa chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam (bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings) và Kỷ lục Thế giới (bởi Liên minh Kỷ lục Thế giới - WorldKings) là Khách sạn có ngoại thất bằng gạch dát vàng với số lượng trang thiết bị nội thất và các món ăn, thức uống dát vàng nhiều nhất. Là khách sạn dát vàng từ trong ra ngoài tại thành phố Hà Nội, với hệ thống sàn ứng lực chống động đất lên đến cấp 8, cấp 9. Công trình này được xây dựng trong vòng hơn 12 tháng và chính thức khai trương ngày 02/07/2020.

KIỆT TÁC KHÁCH SẠN DÁT VÀNG DOLCE BY WYNDHAM HANOI GOLDEN LAKE GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ

Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake có vị trí đặc biệt nằm bên hồ Giảng Võ, nơi được mệnh danh là vị trí kim cương trong đô thị lịch sử, trung tâm đô thị sầm uất và kết nối rất thuận tiện với các khu trung tâm khác. Đây là khách sạn dát vàng được thực hiện bởi Tập đoàn Hòa Bình, có tổng mức đầu tư hơn 100 triệu đô la Mỹ.

 

 

Bên ngoài toà nhà được ốp bởi các viên gạch phủ vàng 24k nổi bật có diện tích 120.000 m2. Trên thế giới hiện nay chưa có quốc gia nào sản xuất được loại gạch phủ vàng và ốp toàn bộ mặt ngoài như khách sạn này. Đây là sản phẩm mới của thế giới được kết hợp từ các chuyên gia của Đức, Áo và Việt Nam.

 

 

Trần nhà, cửa ra vào, thang máy, cầu thang… đều được dát vàng sang trọng

 Khách sạn có tổng 342 phòng, diện tích mỗi sàn 1.200m2.

 

 

Nhiều vật dụng trong phòng được dát vàng 24k như: bồn tắm, chậu rửa mặt đến vòi hoa sen, giá treo khăn, bồn vệ sinh và nhiều linh kiện khác.

Mặt ngoài các hành lang các phào chỉ đều được phủ vàng tỉ mỉ

Một điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ qua tại đây chính là bể bơi vô cực rộng 225m2 với tầm nhìn toàn cảnh ngắm thủ đô tại tầng thượng của khách sạn. Khu vực tắm tráng ngoài trời cạnh bể bơi cũng sử dụng gạch, vòi nước và kệ dát vàng.

 

Khách sạn còn có hệ thống nhà hàng 5 sao phục vụ ẩm thực Á - Âu.

 

Bộ đồ ăn dùng tại khách sạn và nhà hàng như dao dĩa, thìa, bát, đĩa... trong phòng đều được mạ vàng.

 

Thực đơn tại đây cũng vô cùng đặc biệt với hệ thống 39 món ăn được phủ vàng như café trứng phủ vàng, bánh ngọt phủ vàng…

 

Đặc biệt các thiết bị cung cấp cho khách sạn dát vàng từ trong ra ngoài đều được thực hiện và vận chuyển từ nhà máy công nghệ mạ vàng tại Bắc Ninh của chính chủ đầu tư.

 

THÊM MỘT CÔNG TRÌNH DÁT VÀNG LẬP CÚ ĐÚP KỶ LỤC VIỆT NAM VÀ KỶ LỤC THẾ GIỚI

 

Công trình vừa chính thức xác lập Kỷ lục Việt Nam (bởi Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings) và Kỷ lục Thế giới (bởi Liên minh Kỷ lục Thế giới - WorldKings) là Khách sạn có ngoại thất bằng gạch dát vàng với số lượng trang thiết bị nội thất và các món ăn, thức uống dát vàng nhiều nhất.

Sáng ngày 19/11/2020, tại Khách sạn đã diễn ra sự kiện đón nhận bằng Xác lập Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới.

 

Ông Hoàng Thái Tuấn Anh – Tổng thư ký Tổ chức Kỷ lục Đông Dương, Trưởng VPĐD VIETKINGS tại miền Bắc đại diện công bố Quyết định Xác lập Kỷ lục Việt Nam

 

Tiến sĩ Ngô Quang Xuân: Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam và ông Hoàng Thái Tuấn Anh trao bằng Kỷ lục và Huy hiệu Kỷ lục Việt Nam đến ông Danny Chi Ho Tee - Tổng Giám đốc Khách sạn Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Trưởng Ban Nội dung Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố Thư ủy quyền của Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) cho Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) về việc trao tặng Kỷ lục Thế giới đến Công ty TNHH Hòa Bình tại Việt Nam.

 

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Xác lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Ủy viên Hội đồng WorldKings và Tiến sĩ Ngô Quang Xuân - Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Liên Hợp Quốc, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Uỷ viên Hội đồng WorldKings thực hiện nghi thức trao Kỷ lục Thế giới đến ông Nguyễn Hữu Đường - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình và ông Danny Chi Ho Tee - TGĐ Khách sạn

Tiến sĩ Lê Doãn Hợp phát biểu chúc mừng Kỷ lục Thế giới mới của Công ty TNHH Hoà Bình

Bảng vàng ghi dòng chữ: “Các quốc gia tiên tiến đã xây dựng được nhiều công trình kỳ vĩ, nhưng chưa có quốc gia nào xây dựng được công trình kì vĩ, sang trọng, thân thiện v��i môi trường và mọi người như công trình khách sạn Hồ Vàng Giảng Võ này. Cảm ơn các bạn, những người đồng sự, cộng sự đã cùng với tôi xây dựng nên công trình kỳ vĩ này” của ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình được đặt tại sảnh Lobby.

Chia sẻ tại sự kiện đón nhận, ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình cho biết: Chúng tôi quy định, trong mọi thời điểm check-in cho khách không được để khách phải chờ quá 5 phút. Du khách từ khắp thế giới như Mỹ, châu Âu, Hà Nội sau những chặng bay dài họ muốn được nghỉ ngơi và chúng tôi mong muốn đem đến sự hài lòng, dễ chịu nhất với du khách. Điều thứ hai chúng tôi muốn mang đến cho du khách đó là bữa ăn sáng phải tuyệt hảo nhất trong hệ thống khách sạn. Với mỗi công trình, chúng tôi đều muốn gửi gắm mong ước làm đẹp hơn cho đất nước, cho du lịch.

Quan điểm của tôi là công trình hoặc sản phẩm du lịch phải xây dựng cho được sự độc đáo, đặc điểm riêng hấp dẫn cho mình. Tại mỗi quốc gia phải tạo được những sự độc đáo cho riêng mình.

Đây là Kỷ lục Việt Nam và Kỷ lục Thế giới thứ 2 của Công ty TNHH Hòa Bình sau công trình Bể bơi vô cực dát vàng tại Da Nang Golden Bay được xác lập vào năm 2017.

 

 

 


Theo Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2