La Vela Saigon Hotel phá vỡ Kỷ lục về Nhà bánh gừng lớn nhất Việt Nam

24-12-2020

(Kỷ lục) Với diện tích hơn 36m2, La Vela Saigon Hotel đã phá Kỷ lục Việt Nam về Nhà bánh gừng lớn nhất trước đó, chính thức nhận bằng Kỷ lục vào sáng ngày 23/12/2020 tại khách sạn 27 tầng chuẩn 5 sao giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Nhà bánh gừng lớn nhất Việt Nam tại Khách sạn La Vela Saigon

 

Tọa lạc tại số 280 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM – vị trí đắc địa của La Vela Saigon Hotel thu hút mọi ánh nhìn bằng sự tráng lệ. Tại đây, vừa diễn ra buổi lễ đón nhận Kỷ lục "Nhà bánh gừng lớn nhất Việt Nam" (Phá Kỷ lục) nhân Lễ Giáng sinh năm 2020.

 

 

 

Bếp trưởng của Khách sạn - Nguyễn Huỳnh Thành Long chia sẻ về quá trình thực hiện ngôi nhà bánh gừng lớn nhất Việt Nam

 

Đại diện La Vela Saigon cho biết ngôi nhà bánh gừng này được thực hiện liên tục trong 2 tuần với 270kg bột nếp, 550kg bột mì, 600kg đường tinh luyện, 300kg đường xay, 2200 quả trứng gà, 150 lít sữa tươi, 30kg bột gừng và các loại phụ liệu khác để hoàn thành nhà bánh. Với các thông số này đã vượt hai Kỷ lục trước đó ở cùng hạng mục được ghi nhận vào năm 2007 và năm 2015.

 

 

 

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc - Phó Tổng Thư ký TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Trưởng Ban Nội dung Kỷ lục Việt Nam đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố xác lập Kỷ lục đến La Vela Saigon Hotel

 

Tại đại sảnh của khách sạn trưng bày sản phẩm nhà bánh gừng khổng lồ với chiều rộng 6m, chiều cao 6,9m và tổng diện tích lên đến 36m2 (bao gồm sân) được thực hiện bởi hơn 20 thợ làm bánh.

 

 

 

Ông Nguyễn Mạnh Quý (ngoài cùng bên phải) và bà Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao bằng Kỷ lục đến bà Nguyễn Thùy Dương - Trưởng Bộ phận S&M và ông Thành Long - Bếp trưởng Khách sạn La Vela Saigon

 

 

 

Các đại diện cắt bánh chúc mừng sự kiện đón nhận Kỷ lục Việt Nam của khách sạn La Vela Saigon

 

Sản phẩm nhà bánh đồ sộ này lấy cảm hứng từ câu truyện cổ tích châu Âu về hai anh em Hansel & Gretel với ngôi nhà có tường làm bằng bánh mì, mái ngói lợp bằng bánh ngọt và cửa sổ làm bằng đường thủy tinh. Cũng chính từ đó, Nhà Bánh Gừng đã trở thành biểu tượng trong ngày lễ Giáng sinh của các quốc gia Châu Âu.

 

 

 

Bằng Kỷ lục Việt Nam được xác lập

 

Vào dịp lễ Giáng Sinh hàng năm, các nước phương Tây tại trang trí nhà bánh như một phong tục truyền thống biểu hiện cho sự hạnh phúc và ấm cúng của gia đình trong dịp cuối năm. Hiểu được điều đó, La Vela Saigon Hotel quyết tâm tái hiện lại ngôi nhà bánh cổ tích này để mang đến cho quý khách một không khí Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc như ở trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

“Món quà ý nghĩa nhất mỗi dịp Giáng sinh vẫn là những giây phút họp mặt bên gia đình” - đây chính là mong muốn và ý nghĩa thực sự mà La Vela Saigon Hotel muốn mang đến cho tất cả mọi người khi thực hiện Nhà Bánh Gừng khổng lồ.
 

Một số hình ảnh về 'Nhà bánh gừng lớn nhất Việt Nam':

 

 

 

Ông Trương Minh Đạt - Giám đốc Điều hành Khách sạn chụp hình lưu niệm cùng đại diện VietKings

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cận cảnh Nhà bánh gừng lớn nhất Việt Nam

 

‘Nhà bánh gừng lớn nhất Việt Nam’ sẽ được trưng bày tại đại sảnh khách sạn trong 30 ngày để khách hàng tham quan và check-in.  Ngoài ra đây còn là điểm nhấn của sự kiện “Christmas Factory” diễn ra vào ngày 24 -25/12/2020 - sự kiện chào đón Giáng sinh hoành tráng nhất từ trước đến nay được La Vela Saigon chuẩn bị chu đáo với nhiều hoạt động hấp dẫn.

 

 


Theo Trinh Ngọc - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2