Nhãn hàng Bột giặt OMO (Unilever Việt Nam) xác lập Kỷ lục với sự kiện giặt 1.000 chiếc khăn rằn bằng bột giặt OMO

27-09-2023

(VietKings) Ngày 23/9/2023, trong khuôn khổ sự kiện 'Hành trình giặt giũ lành tay cùng chị em miền Tây" diễn ra tại Nhà văn hóa Thiếu nhi quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ), Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã chính thức trao bằng Kỷ lục Việt Nam với nội dung "Sự kiện giặt khăn rằn tại cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam bằng bột giặt OMO" đến Nhãn hàng Bột giặt OMO thuộc Công ty TNHH Unilever Việt Nam.

 

Hoạt động xác lập Kỷ lục lần này nhằm tôn vinh nét đẹp văn hóa, truyền thống đã gắn bó với mảnh đất và con người miền Tây, đồng thời tạo cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm bột giặt OMO. Trong đó, điểm nhấn đặc biệt chính là hoạt động 100 người cùng tham gia giặt 1.000 chiếc khăn rằn nhằm tiến tới xác lập Kỷ lục Việt Nam. 

 

 

 

Sự kiện “Hành trình giặt giũ lành tay cùng chị em miền Tây" do nhãn hàng bột giặt OMO tổ chức (Ảnh VietKings)

 

Tham dự sự kiện, về phía đại diện Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) có sự góp mặt của Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), Viện trưởng Viện Richs; bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) và các thành viên trong Ban thẩm định Kỷ lục.  

 

 

 

Đại diện Ban lãnh đạo VietKings tham dự sự kiện (Ảnh:VietKings)

 

Với người dân Việt Nam nói chung và người dân miền Tây Nam bộ nói riêng, hình tượng chiếc khăn rằn từ lâu đã là một biểu tượng văn hoá của người dân nơi đây. Từ thời chiến đến thời bình, chiếc khăn rằn luôn có mặt và trở thành người bạn đồng hành trong đời sống sinh hoạt thường ngày của người dân. Đằng sau chiếc khăn rằn là nét đẹp văn hoá và cuộc sống của người dân miền Tây sông nước, ẩn chứa những tầng sâu ý nghĩa về bao thế hệ người Việt hào sảng, kiên cường, giỏi giang và đôn hậu.

 

 

 

Chiếc khăn rằn mộc mạc từ lâu đã trở thành biểu tượng văn hóa của miền Tây Nam bộ.

 

Sự kiện giặt 1.000 chiếc khăn rằn là dịp để nhãn hàng bột giặt OMO đến gần hơn với người dân miền Tây Nam bộ, tạo cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Đặc biệt thông qua hoạt động xác lập Kỷ lục lần này, nhãn hàng bột giặt OMO thể hiện mong muốn mang đến trải nghiệm giặt giũ thực tế với sản phẩm bột giặt OMO mới, tạo cơ hội để khách hàng trực tiếp kiểm nghiệm và chứng thực độ an toàn của sản phẩm với da tay, từ đó người dân có thể yên tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm trong cuộc sống hàng ngày.

 

 

 

Từ lâu bột giặt OMO thuộc tập đoàn Unilever đã trở thành một người bạn thân thiết, đồng hành và chăm sóc áo quần của hàng triệu gia đình Việt. 

 

Chia sẻ về ý nghĩa chương trình, đại diện nhãn hàng bột giặt OMO nhấn mạnh: “Từ lâu, nhãn hàng bột giặt OMO thuộc tập đoàn Unilever đã trở thành một người bạn thân thiết, đồng hành và chăm sóc áo quần của triệu gia đình Việt, đặc biệt với những khách hàng tại miền Tây Nam Bộ. Sự kiện là dịp để bột giặt OMO đến gần hơn với người dân miền Tây Nam Bộ, tạo cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, đồng thời tôn vinh một nét đẹp văn hoá truyền thông đã gắn bó với mảnh đất và con người nơi đây qua hàng thập kỷ."

 

 

 

Khu Booth Sạch – nơi diễn ra sự kiện xác lập Kỷ lục Việt Nam có sự tham gia đông đảo của những người phụ nữ miền Tây dễ thương (Ảnh: VietKings)

 

 

 

 

 

Những chiếc khăn rằn được 100 người tham dự giặt bằng sản phẩm bột giặt OMO (Ảnh: VietKings)

 

 

 

Các cô, các bác, các chị vô cùng hào hứng khi được trở thành một phần của Kỷ lục Việt Nam lần này, cũng như có cơ hội trải nghiệm bột giặt OMO  (Ảnh: VietKings)

 

 

 

Các thành viên trong Ban thẩm định Kỷ lục quan sát và kiểm đếm số lượng khăn rằn được giặt trong sự kiện. (Ảnh: VietKings)

 

 

 

Những chiếc khăn rằn sau khi được giặt sạch cũng sẽ được gửi tặng đến các đơn vị tổ chức xã hội tại địa phương (Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Liên hiệp Thanh niên…) nhằm tiếp nối lan tỏa tinh thần chung của hoạt động. (Ảnh:VietKings)

 

Sau quá trình kiểm tra hồ sơ cũng như thẩm định trực tiếp, Ban thẩm định Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VIetKings) đã ghi nhận có 1.000 chiếc khăn rằn được giặt bởi 100 người trong sự kiện, đủ điều kiện xác lập Kỷ lục Việt Nam. Trong khuôn khổ sự kiện, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) cũng đã trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam với nội dung "Sự kiện giặt khăn rằn tại cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam bằng bột giặt OMO" đến Nhãn hàng Bột giặt OMO - Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

 

 

 

Bà Võ Lưu Lan Uyên – Phó tổng Thư ký Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đại diện phát biểu và công bố Quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam (Ảnh: VietKings)

 

 

 

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Viện trưởng Viện Richs và bà Võ Lưu Lan Uyên cùng trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến đại diện nhãn hàng Bột giặt OMO (Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam) - (Ảnh: VietKings)

 

Ngoài hoạt động xác lập kỷ lục Việt Nam, sự kiện diễn ra với nhiều hoạt động thú vị dành cho bà con Cần Thơ nói riêng và du khách miền Tây nói chung như thử thách phân biệt mùi hương giữa 2 dòng bột giặt OMO Comfort Hồng và Vàng, mát xa tay, quay số trúng thưởng,...

Sự kiện xác lập Kỷ lục thành công không chỉ có ý nghĩa đối với nhãn hàng OMO khi tiếp cận gần hơn với bà con Cần Thơ nói riêng mà còn góp phần lan tỏa các giá trị tích cực của sản phẩm ở các tỉnh miền Tây cũng như trên khắp cả nước. Hoạt động đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị đối với các chị em phụ nữ bằng những sản phẩm bột giặt thân thiện, lành tính với đôi bàn tay, tạo cơ hội để người dùng trực tiếp trải nghiệm, đồng thời  hướng tới mục tiêu nâng cao giá trị văn hoá địa phương đặc sắc. 

--------------------------------------------------------------------------------------

UNILEVER VIỆT NAM

 

 

 

 

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình, thực phẩm và bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 1995. Mỗi ngày có khoảng 35 triệu sản phẩm đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc. Ngày nay, rất nhiều các nhãn hàng như OMO, P/S, Knorr, Lifebuoy, VIM, Lipton, Sunlight… đã trở thành những cái tên quen thuộc với các hộ gia đình Việt Nam. Sau 27 năm đồng hành cùng đất nước Việt Nam, Unilever tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững, hướng đến mục đích “mang cuộc sống bền vững trở nên phổ biến” thông qua mô hình kinh doanh phù hợp với tương lai và hướng tới mục đích tốt đẹp, cùng 3 chủ đề trụ cột: Cải thiện sức khỏe của hành tinh; Cải thiện sức khỏe, sự tự tin và hạnh phúc của mọi người; Đóng góp cho một thế giới công bằng hơn, hòa nhập xã hội hơn.

NHÃN HÀNG OMO

 

 

 

 

OMO được biết đến như một nhãn hàng cung cấp sản phẩm giặt hàng đầu Việt Nam với chất lượng vượt trội, công nghệ xoáy bay vết bẩn cứng đầu cùng công thức màn chắn kháng bẩn PolyShield Xanh tân tiến nhất trên thị trường. Không chỉ là một “cộng sự giặt giũ” của người phụ nữ trong gia đình, những hoạt động hướng đến cộng đồng của OMO còn chú trọng khuyến khích hành trình tự do khám phá, học hỏi không lo lấm bẩn của thế hệ trẻ em Việt Nam để tạo ra những đổi thay tích cực trong cuộc sống, cho môi trường và cộng đồng. Thông qua nỗ lực cải tiến sản phẩm và những hoạt động xã hội hướng đến môi trường, OMO khẳng định vị trí là một thành viên không thể thiếu trong mọi gia đình Việt Nam, một thành viên luôn sẵn sàng đồng hành, sẻ chia từng trải nghiệm lấm bẩn vì điều tích cực của gia đình, cộng đồng và xã hội.

 

Diệu Phi - Uyên Võ - VietKings


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2