Sôi nổi các hoạt động chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2023)

01-02-2023

Hướng tới kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), mừng xuân Quý Mão 2023, nhiều hoạt động chào mừng đang diễn ra sôi nổi.

 

Tiêu biểu như Thư viện quốc gia đang tổ chức trưng bày tư liệu sách, báo với chủ đề “Mùa xuân dâng Đảng” tại 31 Tràng Thi (quận Hoàn Kiếm).

Hơn 300 tư liệu dạng sách được trưng bày theo 2 nội dung: “Những chặng đường vẻ vang của Đảng”, “Xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.

Qua đó, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về quá trình thành lập, truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, nhất là vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh; khẳng định uy tín, bản lĩnh, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền và sức chiến đấu của Đảng, cùng những thắng lợi vĩ đại, những thành tựu to lớn của đất nước trong suốt chặng đường cách mạng 93 năm qua.

Bên cạnh đó, có hơn 200 ấn phẩm báo, tạp chí, đặc san số xuân cũng được trưng bày, góp thêm thông tin phong phú về các thành tựu to lớn của đất nước và các địa phương, về Đảng, về Bác Hồ, văn hóa truyền thống trong ngày Tết ở các vùng, miền... Trưng bày diễn ra đến hết ngày 25/2.

 

Chương trình nghệ thuật “Giữ trọn niềm tin”.

 

Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp trung ương và Đảng ủy Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng”.

Chương trình gồm 3 phần: Đảng ta đó hân hoan một niềm tin; Đảng quang vinh soi rọi hướng tương lai; Khát vọng Việt Nam, đã đưa các đại biểu ôn lại quá trình xây dựng và trưởng thành của Đảng Cộng sản Việt Nam. 93 mùa xuân của Đảng là 93 mùa xuân trải qua thăng trầm nhưng đầy vinh quang và kiêu hãnh với vai trò là ngọn cờ lãnh đạo, một lòng trung hiếu với đất nước và dân tộc, chiến đấu hy sinh vì lợi ích của nhân dân.

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng” thể hiện lòng quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta trong sự nghiệp xây dựng chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng; xây dựng và phát triển nền dân chủ xã hội chủ nghĩa, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền, cải cách hành chính, cải cách tư pháp...

Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam cũng vừa tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin”, tái hiện sinh động chặng đường 93 năm đấu tranh, xây dựng và phát triển vẻ vang của Đảng.

Với kết cấu gồm 3 phần: “Mừng Đảng, mừng Xuân”, “Đất nước đổi mới” và “Khát vọng Việt Nam”, Chương trình đã để lại những cảm xúc thật sự lắng đọng, sâu sắc với những lời ca tự hào về dân tộc, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu.

Thông qua các tiết mục nghệ thuật dàn dựng công phu và phóng sự truyền hình, giúp công chúng, đặc biệt là thế hệ trẻ thấu hiểu và tự hào về dân tộc, tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập, rèn luyện Đảng ta...

 


Theo: laodongthudo.vn


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2