VietKings trao Kỷ lục Việt Nam đến Công ty CP Con Cưng tại lễ tổng kết chương trình 'Bé Tô Màu - Bé sẻ chia'

10-01-2022

(Kyluc.vn) - Chiều ngày 10/01/2022, tại Hội trường Bệnh viện Nhi Đồng 1 (341 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh) đã chính thức diễn ra Lễ tổng kết chương trình "Bé Tô Màu - Bé sẻ chia". Tại sự kiện, Ban lãnh đạo Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã trao bằng xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Công ty CP Con Cưng với nội dung: "Đơn vị đầu tiên phát hành 01 triệu cuốn tập tô với mục đích gây quỹ hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn".

Tham dự sự kiện, Về phía Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings có sự hiện diện của ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings; Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Phó Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Trưởng ban Truyền thông Tổ chức Kỷ lục Việt Nam; Cô Võ Lưu Lan Uyên - Trưởng ban Nội dung Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. ​

Về phía Bệnh Viện Nhi Đồng 1 có sự hiện diện của: PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1; Bác sĩ Trương Hữu Khanh - Nguyên Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh; TS. Bác sĩ Phạm Đình Nguyên - Trưởng phòng tổ chức cán bộ; Ông Chu Huy Thành - Phòng Công tác xã hội. 

Về phía Quỹ Hy Vọng có sự góp mặt của Bà Trương Thanh Thanh - Chủ tịch Hội đồng Quản Lý Quỹ Hy Vọng; Bà Lý Thị Ngọc Hiền - Quản lý Dự án Quỹ Hy Vọng. 

Về phía Công ty Cổ phần Con Cưng có sự hiện diện của Bà Vũ Thị Minh Ngọc - Giám đốc Truyền thông; Ông Trần Anh Phượng - Giám Đốc Cấp Cao Vận Hành khối siêu thị; Ông Huỳnh Vũ Duy - Giám đốc Marketing. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của các gia đình có hoàn cành khó khăn, các khách hàng, các đại lý Con Cưng và các phóng viên báo điện tử VN Express. 

 

 

PGS.TS.BS. Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng 1 phát biểu tại chương trình. Ông cho biết: Tất cả bệnh nhi không phân biệt giàu nghèo, miền xuôi hay miền ngược, người Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào khi đến với bệnh viện Nhi Đồng 1 đều được các y - bác sĩ cố gắng hết sức mình để cứu giúp. Ông thay mặt Bệnh viện và các gia đình bệnh nhi cảm ơn Công ty CP Con Cưng và Quỹ Hy vọng đã đồng hành và giúp đỡ các bệnh nhi trong suốt thời gian qua. 

 

Chiến dịch thiện nguyện "Bé tô màu, bé sẻ chia" là một hiến dịch truyền cảm hứng về tinh thần nhân văn do Công ty Cổ phần Con Cưng & Quỹ Hope đã phát động vào tháng 9/2020 với mục tiêu gây quỹ hỗ trợ các bệnh nhi khó khăn bệnh viên Nhi Đồng 1. Theo đó, với mỗi bộ tập tô màu được bán ra tại hệ thống Con Cưng giá 29.000 đồng, đơn vị đóng góp 10.000 đồng vào quỹ hỗ trợ chi phí mổ tim cho các bé 0-2 tuổi. Thông điệp mang ý nghĩa nhân văn của chương trình đã được hàng nghìn người lan tỏa, truyền cảm hứng tích cực trong cộng đồng, nhất là các cha mẹ có con nhỏ. 

 

 

Chiến dịch "Bé tô màu, bé sẻ chia" gây quỹ mổ tim cho bệnh nhi khó khăn.

 

Ban lãnh đạo Con Cưng chia sẻ, sứ mệnh của chương trình là giúp đỡ nhiều nhất có thể các bệnh nhi khó khăn ở bệnh viện Nhi đồng 1, nên từ những ngày đầu phát động chiến dịch, được sự hưởng ứng mạnh mẽ và lan toả cực kỳ lớn từ cộng đồng, Con Cưng nhanh chóng ra quyết định tăng số lượng sách tập tô được phát hành lên gấp 3 lần so với kế hoạch ban đầu, đạt 1 triệu cuốn với mong muốn có thể lan toả yêu thương đến hơn 300,000 gia đình Việt hướng tới mục tiêu 100 bé được hỗ trợ trong thời gian sắp tới. 

 

 

Tại sự kiện, đại diện các đơn vị tổ chức và khách mời cùng chia sẻ về ý nghĩa và sự lan tỏa tích cực mà chiến dịch "Bé tô màu - Bé sẻ chia" đã mang lại cho cộng đồng xã hội. 

 

Theo đó với sự lan tỏa mạnh mẽ của chiến dịch và sự ủng hộ của các khách hàng Con Cưng, đến nay số tiền mà chương trình gây quỹ để chữa trị cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đã lên đến 3 tỷ đồng, vượt lên trên cả sự mong đợi của cả ekip chương trình. Đồng thời chương trình đã giúp "hiện thực hóa" ước mơ mổ tim miễn phí cho 27 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn. Các ca mổ được thực hiện kịp thời, thành công tốt đẹp, các bé đã khỏe mạnh và được xuất viện về với vòng tay yêu thương của gia đình. 

 

 

Đại diện 3 gia đình trong số 27 ca mổ tim thành công dưới sự hỗ trợ của chiến dịch "Bé tô màu - Bé sẻ chia" đã gửi lời cám ơn đến đội ngũ y - bác sĩ bệnh viện Nhi Đồng 1, Quỹ Hy Vọng và Công ty CP Con Cưng tại sự kiện. Nụ cười và sự khỏe mạnh của các bé đã phần nào khẳng định được những giá trị tích cực mà chương trình mang lại. 

 

Với những ý nghĩa nhân văn của chương trình "Bé tô màu - Bé sẻ chia", cùng với các hoạt động trong suốt quá trình chiến dịch diễn ra và những kết quả tốt đẹp mà chiến dịch mang lại, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã chính thức xác lập Kỷ lục với nội dung: "Đơn vị đầu tiên phát hành 01 triệu cuốn tập tô với mục đích gây quỹ hỗ trợ bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn" đến Công ty Cổ Phần Con Cưng kể từ ngày 27/04/2021. 

 

 

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc – Phó Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Trưởng ban Truyền thông Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công bố quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam đến Con Cưng. 

 

 

Ông Dương Duy Lâm Viên – Tổng thư ký Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Giám đốc điều hành Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và cô Nguyễn Thị Quỳnh Ngọc đại diện trao bằng và Huy hiệu Kỷ lục đến đại diện Công ty CP Con Cưng. 

 

Với Kỷ lục này, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam VietKings mong muốn có thể góp phần lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng xã hội. Kỷ lục này chỉ là điểm khởi đầu để Công ty Cổ phần Con Cưng & Quỹ Hope có thể tiếp tục xác lập nên những kỷ lục mới ý nghĩa hơn, đem lại thêm nhiều những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Từ đó thổi bùng lên những ngọn lửa nhiệt thành của mỗi cá nhân, đơn vị trong nước và quốc tế cùng chung tay tạo nên những kỳ tích mới cho các bệnh nhi nói riêng và các hoàn cảnh đặc biệt khác trong xã hội nói chung thông qua các chiến dịch mới đầy ý nghĩa.

 

 

Cuối sự kiện, Bà Vũ Thị Minh Ngọc - Giám đốc Truyền thông Công ty Cổ phần Con Cưng đại diện Con Cưng trao tặng 2 tỷ đồng còn lại từ chiến dịch "Bé Tô Màu - Bé sẻ chia"đến bà Trương Thanh Thanh - Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Hy Vọng. Quỹ Hy Vọng rất vui mừng vì với sự đóng góp này sẽ có thể cùng Bệnh viện Nhi Đồng 1 tiếp tục thực hiện cứu giúp các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới. 

 

 

 

Đại diện các đơn vị cùng chụp hình lưu niệm tại sự kiện. 

 

Quý độc giả có thể tìm hiểu chi tiết về chương trình tại đây

 

 


Theo Lan Uyên (VietKings - Kyluc.vn)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2