VietKings và Kỷ lục Số khởi động Hành trình "Chạy vì sức khỏe Việt Nam" trên ứng dụng ViKi

28-11-2023

(Kyluc.vn) Trong năm 2024, VietKings và Kỷ lục Số sẽ ký kết hợp tác chiến lược với 07 Đơn vị Sở hữu Kỷ lục Việt Nam để triển khai rộng rãi trong cộng đồng. Mỗi đơn vị sẽ lựa chọn 07 cung đường đặc biệt tương ứng để thực hiện trong Hành trình "Chạy vì sức khỏe Việt Nam".

NHỮNG CUNG ĐƯỜNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CỘNG ĐỒNG KỶ LỤC GIA CHINH PHỤC

Trong năm 2023, Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) phối hợp các Tổ chức Kỷ lục Quốc gia thành viên triển khai Hành trình Marathon chinh phục Kỷ lục Bất biến và điểm đến, công trình biểu tượng đặc sắc của Thế giới, tích hợp vào nền tảng Hệ Thiên cầu Kỷ lục – WorldSphere thuộc hệ thống Kỷ lục SốTrong giai đoạn đầu, ba Tổ chức Kỷ lục Quốc gia đầu tiên là Mỹ, Việt Nam và Ấn Độ sẽ thực hiện Hành trình thể thao này trong cộng đồng Kỷ lục gia.

Trong thời gian qua, VietKings và Kỷ lục Số đã xây dựng và hoàn thiện ứng dụng VIKI để lưu trữ và xử lý dữ liệu, mã hóa các tài khoản để định vị trên hệ thống bản đồ GPS khi vận động viên tham gia, ghi nhận cung đường, thành tích cho người tham gia hoàn thành thử thách chinh phục.

 

 

 

 

Theo đó, hành trình Marathon chinh phục các điểm đến Kỷ lục Bất biến của Việt Nam và Thế giới sẽ mở ra cơ hội chinh phục các di sản, cảnh quan thiên nhiên, khám phá nền văn hóa và ẩm thực đặc sắc của Thế giới cho cộng đồng Kỷ lục gia nói riêng và người dân nói chung trên toàn thế giới.

 

 

 

Mô phỏng cung đường chinh phục đỉnh Everest

 

Trong năm 2024, VietKings và Kỷ lục Số sẽ ký kết hợp tác chiến lược với 07 Đơn vị Sở hữu Kỷ lục Việt Nam để triển khai rộng rãi trong cộng đồng. Mỗi đơn vị sẽ lựa chọn 07 cung đường đặc biệt tương ứng để thực hiện trong Hành trình "Chạy vì sức khỏe Việt Nam". 

1.Cộng đồng TÂM TRÍ LỰC của Kỷ lục gia Siêu trí nhớ Thế giới Nguyễn Phùng Phong.

2. Cộng đồng TÁO VÀNG của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc

3. Cộng đồng WiT của Kỷ lục gia Thế giới Trần Thanh Toàn 

4. Cộng đồng CAMMATHRIX của Kỷ lục gia Thế giới Nguyễn Nguyệt Nga

5. Cộng đồng BrainUP của Kỷ lục gia Đinh Ngọc Thi 

6. Cộng đồng IELTS Việt Nam của Kỷ lục gia Nguyễn Đức Hiền

7. Cộng đồng DOC của Bác sĩ Lâm Quang Thư.

Dự kiến, tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 53 sẽ diễn ra vào ngày 06/01/2024 tại TP.Hồ Chí Minh sẽ ra mắt App Kỷ lục số ViKi, công bố Hành trình Chạy vì sức khỏe Việt Nam diễn ra phần ký kết hợp tác triển khai giải chạy với các đơn vị. 

 

 

 

Độc giả và cộng đồng Kỷ lục gia có thể tại App bằng cách quét mã hoặc bấm vào link: Hệ điều hành ios: https://apps.apple.com/us/app/viki/id6471355658;

Hệ điều hành android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.kylucso.viki

 

WIT - ĐƠN VỊ TIÊN PHONG CHINH PHỤC CUNG ĐƯỜNG VEN BIỂN CỦA 28 TỈNH, THÀNH VIỆT NAM TẠI GIẢI CHẠY "NÂNG TẦM THỂ CHẤT"

Công ty CP Tổ chức Đào tạo WiT vừa ghi dấu ấn với hành trình Xác lập Kỷ lục Việt Nam và Thế giới qua ý tưởng táo bạo và công tác tổ chức chuyên nghiệp. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của gần 800 Vận động viên, cùng tham gia chạy 21km trên cát và cung đường ven biển của 28 tỉnh, thành có biển của Việt Nam như Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Nghệ An, Quảng Bình, Huế, Đà Nẵng, Cà Mau, Kiên Giang... Sự kiện này không chỉ là một thử thách dành cho những người yêu thích thể thao mà còn là bước đột phá trong việc thúc đẩy sức khỏe và khám phá vẻ đẹp của Việt Nam tại các cung đường chạy.
 
Đồng loạt tại 60 điểm chạy (mỗi tỉnh từ 1-5 điểm chạy, mỗi điểm chạy 6-10 thành viên). Sự kiện đã chính thức diễn ra ngày 26/11/2023, trong nỗ lực xác lập một Kỷ lục mới của Việt Nam và Thế giới.
 
 

 

 

 
Bên cạnh việc cử đại diện giám sát tại 5 tỉnh thành gồm Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Khánh Hòa và Bà Rịa  - Vũng Tàu, thì yếu tố công nghệ đã được vận dụng tối đa và hiệu quả từ App ViKi do Trung tâm Kỷ lục Số, trực thuộc Viện Kỷ lục Việt Nam xây dựng và thực hiện. Nhờ đó hành trình đã được giám sát và thẩm định chặt chẽ, đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho mọi người tham gia. Sau quá trình giám sát online và trực tiếp tại cung đường chạy, đã có 721 vận động viên tham gia và vượt qua thử thách xác lập Kỷ lục.
 

 

 

Giao diện App để giám sát và ghi nhận giải chạy Nâng tầm Thể chất tại 28 tỉnh, thành có biển của Việt Nam

 

Dự kiến, Kỷ lục Việt Nam và Thế giới của WiT sẽ được Lãnh đạo Liên minh Kỷ lục Thế giới - WorldKings và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng tại Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 53, chào mừng 20 năm ngày thành lập Tổ chức Kỷ lục Việt Nam. 

Chương trình Cùng Wit "Nâng tầm Thể chất" với hoạt động chạy 21km trên cát và cung đường ven biển xác lập Kỷ lục cũng là điểm bắt đầu cho chuỗi sự kiện sắp tới của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - VietKings để triển khai rộng hơn đến cộng đồng Kỷ lục gia Hành trình Chạy vì sức khỏe Việt NamĐây không chỉ là cơ hội cho mọi người tham gia chinh phục những Kỷ lục mới mà còn là hành trình khám phá những điểm đến đặc biệt của Việt Nam và Thế giới.
 

 

 

 
Trung tâm Kỷ lục số ra đời với mục tiêu quan trọng là số hóa các giá trị, tài sản trí tuệ của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam và Cộng đồng Kỷ lục gia trên nền tảng số. Qua hơn 2 năm xây dựng và phát triển, Kỷ lục số đã chính thức ra mắt ứng dụng Kỷ lục số giai đoạn 1, mở ra một cánh cửa mới cho việc quản lý, chiết xuất các dữ liệu, góp phần quảng bá và thương mại hóa các giá trị Kỷ lục không chỉ tại Việt Nam mà còn trên bản đồ thế giới.
 
 

Quỳnh Ngọc - Kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2