Kỷ niệm 58 năm Ngày truyền thống Đại học Thủ đô Hà Nội

06-01-2017

Đại học Thủ đô Hà Nội tự hào là trường có 58 năm bề dày truyền thống. Tiền thân là trường Sư phạm Trung, sơ cấp Hà Nội được thành lập ngày 06 tháng 01 năm 1959. Lịch sử hình thành và phát triển của Nhà trường gắn liền với sự nghiệp đấu tranh cách mạng cũng như phát triển của đất nước và Thủ đô Hà Nội.

 
Ảnh minh họa - Nguồn: tuyensinhdaihoc.edu.vn

 

Trường Đại học Thủ đô Hà Nội có chức năng, nhiệm vụ đào tạo, liên kết đào tạo, bồi dưỡng các nguồn nhân lực có trình độ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành sư phạm và nhiều chuyên ngành khác.

Kể từ ngày thành lập đến nay, trường đã đào tạo cho Thủ đô Hà Nội và các tỉnh khoảng hơn 4 vạn giáo viên Trung học cơ sở, Tiểu học, Mầm non và các nguồn nhân lực chất lượng cao khác; góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giáo dục đào tạo nói riêng; xây dựng, phát triển Thủ đô và đất nước nói chung.

 

55nam

 

Kỷ niệm 58 ngày truyền thống trường, cán bộ, giảng viên và sinh viên toàn trường tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Một trong các hoạt động nổi bật là Hội thi Nghiệp vụ giỏi. Hội thi nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện năng lực, nhận thức về nghề nghiệp, qua đó giúp sinh viên rèn luyện và nâng cao kỹ năng sư phạm và phẩm chất nhà giáo, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

nvspnn-2
Hội thi Nghiệp vụ giỏi cấp khoa

 

Hội thi được diễn ra từ 5-6/1/2017 với hai phần thi chính: Thi sân khấu hóa (Lời chào sinh viên, Hùng biện, Tài năng sinh viên) và phần thi hoạt động ngoài hội trường (Tổ chức hoạt động tập thể, Chấm trại đẹp). Vào sáng ngày 6/1/2017 sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 58 ngày truyền thống trường và kỷ niệm 2 năm thành lập trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động phong trào cũng diễn ra sôi nổi như: “Đêm hội sắc màu HNMU”, “Chương trình kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống HSSV”, “Chương trình quay sổ xố may mắn 2017”…

 


Theo Ngọc Hinh - daihocthudo.edu.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2