Tin thư Niên lịch - Ngày 04/04/2017

04-04-2017

(Nienlich.vn) Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

Hội Luật gia Việt Nam (4/4/1955 - 4/4/2017)

Hội Luật gia Việt Nam được thành lập ngày 4/4/1955 (theo Nghị định số 130/NV/DC/NĐ ngày 04/4/1955 của Bộ Nội vụ). Trong hơn 60 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quan tâm của Nhà nước, các thế hệ luật gia Việt Nam đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành cùng với sự phát triển đi lên của đất nước và dân tộc Việt Nam.

 

 

Với phương châm Đoàn kết, Dân chủ, Sáng tạo, Phát triển, các cấp hội và hội viên Hội Luật gia Việt Nam đã tham gia tích cực, nhiệt tình, tâm huyết vào các hoạt động của Hội, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng Hội Luật gia Việt Nam ngày càng vững mạnh, trở thành một tổ chức chính trị - xã hội - nghề nghiệp, có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam XHCN.

Hội Luật gia Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa tháp Ngôi Sao (Star tower), đường Dương Đình Nghệ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
Website: http://hoiluatgiavn.org.vn

 

Hội Nhà văn Việt Nam (4/4/1957 - 4/4/2017)

 

 

Ngày 4/4/2017 tại Hà Nội, Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển (1957 - 2017).

60 năm cũng là quá trình hội Nhà văn Việt Nam tập hợp được đông đảo các nhà văn có khát vọng, có tài năng, tâm huyết cùng sánh bước dưới mái nhà chung ấm áp của mình. Nhiều lớp nhà văn mới đã xuất hiện, đem tài năng và tâm sức của mình sáng tạo nên những tác phẩm có giá trị.

Hội Nhà văn Việt Nam
Địa chỉ: 9 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website:
http://vanvn.net

 

Đại học Thái Nguyên (4/4/1994 - 4/4/2017)

Đại học Thái Nguyên là Đại học Vùng, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ chất lượng cao; đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và cả nước.

 

 

Đại học Thái Nguyên (được thành lập ngày 4/4/1994 theo Nghị định số 31/CP của Chính Phủ trên cơ sở tổ chức sắp xếp lại các trường đại học trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Sau 23 năm xây dựng và phát triển, Đại học Thái Nguyên đã không ngừng phát triển và hoàn thiện theo mô hình đầy đủ của một đại học vùng, đa cấp, đa ngành bao gồm: các đơn vị quản lý, các đơn vị đào tạo, các đơn vị nghiên cứu và các đơn vị phục vụ đào tạo. Hiện nay, Đại học Thái Nguyên có tổng số 27 đơn vị thành viên.

Đại học Thái Nguyên
Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, Thành phố Thái Nguyên
Website: www.tnu.edu.vn

 

Đại học Huế (4/4/1994 - 4/4/2017)

Đại học Huế - tiền thân là Viện Đại học Huế được thành lập năm 1957. Năm 1976, Viện Đại học Huế được tách thành các trường đại học trực thuộc các Bộ chủ quản. Ngày 4/4/1994, Chính phủ ban hành Nghị định 30/CP thành lập Đại học Huế trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở sắp xếp và tổ chức lại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

 

 

Đại học Huế hiện là một trong các đại học trọng điểm Quốc gia, là trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế lớn của miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Thời gian qua, Đại học Huế đã khẳng định được vị thế, uy tín của mình trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam; là một phần tinh hoa của văn hóa Huế, cái nôi trí tuệ, vườn ươm tài năng và nhân tài lớn của đất nước. Năm 2016, Đại học Huế được xếp hạng thứ 350 các trường đại học hàng đầu châu Á và đứng thứ 4 trong các trường đại học Việt Nam (theo QS University Rankings Asia).

Đại học Huế
Địa chỉ: Số 04 Lê Lợi, TP. Huế 
Website: http://tuyensinh.hueuni.edu.vn

 

Công ty TNHH Sitto Việt Nam (4/4/2001 - 4/4/2017)

Được thành lập ngày 4/4/2001, Công ty TNHH Sitto Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Sitto Thái Lan (Sitto Group), chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y thủy sản, phân bón, thuốc BVTV phục vụ cho ngành nông nghiệp. Nguyên liệu sản xuất chính được nhập khẩu từ Thái Lan.

 

 

Trong thời gian qua Sitto TNHH Việt Nam đã không ngừng nổ lực phấn đấu để tạo được chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay. Với những gì đạt được, tin tưởng rằng công ty sẽ ngày càng nhận được sự ưu ái, tín nhiệm, sự ủng hộ từ các nhà phân phối và bà con nông dân.

Công ty TNHH Sitto Việt Nam
Địa chỉ: Số 4 đường 3A, KCN Biên Hòa 2, Đồng Nai
Website: http://www.sittovietnam.com

         

Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn (4/4/2002 - 4/4/2017)

 

 

Thành lập ngày 4/4/2002 với tên gọi ban đầu là Trường dạy nghề tỉnh Bắc Kạn. Ban đầu chỉ có 06 cán bộ, giáo viên nhưng đến nay Nhà trường đã có trên 84 cán bộ, giáo viên, 06 phòng chức năng, 04 khoa chuyên môn. Sau 14 năm hình thành và phát triển, được đầu tư từ nhiều nguồn vốn trong và ngoài nước, đặc biệt là nguồn vốn tài trợ của Chính phủ Luxembourg với số vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4,980 triệu EURO. Lối thiết kế kiến trúc Châu Âu trên diện tích 8,7ha, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn thực sự là một cơ sở đào tạo nghề có chất lượng trên địa bàn tỉnh.

Trường Cao đẳng nghề dân tộc nội trú Bắc Kạn 
Địa chỉ: Nguyễn Văn Tố, Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn, Bắc Kạn
Website: http://tcnbk.edu.vn

 

Công ty cổ phần PUSCO (4/4/2003 - 4/4/2017)

Công ty cổ phần PUSCO thành lập ngày 4/4/2003, là đơn vị đã có nhiều năm thi công xây dựng các công trình về giao thông, thuỷ lợi và xây dựng dân dụng.

 


Để xây dựng được thương hiệu vững mạnh, có uy tín trên thị trường, tập thể lãnh đạo công ty coi trọng yếu tố đào tạo nhân lực luôn đồng hành cùng năng lực tài chính và máy móc thiết bị, xác định việc đầu tư cho phát triển trí tuệ, chất lượng lao động là hiệu quả và bền vững nhất. Mục tiêu phấn đấu:”Chất lượng và sự thoả mãn của khách hàng là hàng đầu - quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty”.

Công ty cổ phần PUSCO
Địa chỉ trụ sở: Số 18, Ngõ 112, đường Hoàng Quốc Việt, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
Website: http://pusco.vn

 

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (4/4/2003 - 4/4/2017)

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong (Hải Phong JSC.,) được thành lập ngày 4/4/2003. Trải qua 14 năm thành lập, với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp đang tích cực làm việc trên các lĩnh vực Xây dựng, Đầu tư, Đào tạo, Phái cử Thực tập sinh đi Nhật…

 

 

Hải Phong JSC đang từng bước hoàn thiện mình để phát triển bền vững, phù hợp với chuẩn mực trong nước và quốc tế, phấn đấu trở thành doanh nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam. Mở ra cơ hội để Hải Phong JSC đẩy mạnh phát triển kinh doanh và tự hào khẳng định thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong
Địa chỉ:  Tầng 3, Tòa nhà VPKS, Đơn nguyên I, 713 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
Website: http://haiphongjsc.com.vn

 

Sư đoàn Bộ binh dự bị động viên 16 (4/4/2006 - 4/4/2017)

 

 

Được thành lập ngày 4/4/2006, Sư đoàn Bộ binh dự bị động viên 16 có nhiệm vụ phúc tra xây dựng, huấn luyện quân nhân dự bị động viên (DBĐV) trực thuộc trong thời bình và thời chiến; sẵn sàng cơ động bảo vệ tuyến biên giới Nam Tây Nguyên 3 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và Bình Phước; tổ chức chống bạo loạn lật đổ, bảo vệ các mục tiêu trọng yếu được giao; tổ chức thành các cụm chiến đấu tại chỗ, bảo đảm địa bàn chiến lược vừa sản xuất vừa sẵn sàng chiến đấu...

 

Công Ty Hoàng Phát (4/4/2007 - 4/4/2017)

Công Ty Hoàng Phát được thành lập ngày 4/4/2007, chuyên kinh doanh Máy cắt sắt, máy uốn sắt, bẽ tay dê, cắt sắt cầm tay, máy duỗi sắt, máy đột thủy lực cầm tay, v.v.... phục vụ gia công sắt chuyên nghiệp tại các công trình xây dựng và công nghiệp hiện đại. Máy được nhập từ các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, v.v...

Công Ty Hoàng Phát
Địa chỉ: 153/14 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh 

 

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng (4/4/2007- 4/4/2017)

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng tiền thân là một phòng khám đa khoa trực thuộc trường, do các giáo sư và bác sĩ của trường phụ trách khám và điều trị. Phòng khám hoạt động tốt đảm bảo nhu cầu khám, chữa bệnh của dân cư khu vực, tạo điều kiện thực hành tốt cho sinh viên và cải thiện đời sống cho cán bộ công chức, viên chức.
 

 

Ngày 4/4/2007, theo Quyết định số 1247/QĐ-BVYHP của Bộ trưởng Bộ Y tế, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng được thành lập trên cơ sở phòng khám đa khoa của trường Đại học Y Hải Phòng. Bệnh viện hoạt động theo điều lệ tổ chức ban hành kèm theo quyết định số 2512/QĐ-BYT ngày 12/7/2007 của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng
Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng
Website: http://hpmu.edu.vn

 

Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa (4/4/2010 - 4/4/2017)

Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa thành lập ngày 4/4/2010 theo quyết định số 04/QĐ – GDTE của tổ chức hỗ trợ giáo dục trẻ em thiệt thòi (osedc ) Việt Nam (tiền thân là cơ sở dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa hoạt động từ 28/8/2007).

 

 

Đến đây, cán bộ là những người cảm thông với hoàn cảnh người thiệt thòi và tự nguyện tham gia, đóng góp công sức của mình vào công việc dạy nghề từ thiện cho người khuyết tật. Học sinh học nghề là những người thiệt thòi ở nhiều tỉnh trong cả nước như người nhiễm chất độc da cam, Người khuyết tật và trẻ mồ côi.v.v... mọi người được học nghề miễn phí với các nghề: may công nghiệp, thêu, làm hoa lụa, đan cói, dệt thảm.v.v...

Trung tâm dạy nghề từ thiện Quỳnh Hoa
Địa chỉ: Thanh Oai, xã Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội


Công ty TNHH Văn Anh Audio (4/4/2014 - 4/4/2017)

Công ty TNHH Văn Anh Audio chuyên đào tạo bộ môn đàn Guitar, sản xuất và bán lẻ Đàn Guitar và Trống cajon. Công ty được thành lập ngày 4/4/2014 tiền thân trước đó (từ 2007-2014) là CLB Guitar Gỗ Việt Nam, Trung tâm Guitar Văn Anh. 

 

 

Với bề dày giảng dạy 10 năm, tính đến 2015 Văn Anh Audio đã đào tạo được trên 2000 học viên và hầu hết đã tốt nghiệp và có thể chơi guitar ở mức độ căn bản và không ít học viên đã đạt được trình độ nâng cao có thể biểu diễn trên các sân khấu lớn hoặc các phòng trà âm nhạc… Ngoài ra Văn Anh Audio còn nghiên cứu sản xuất các loại nhạc cụ như nhạc cụ dân tộc, trống cajon, các thiết bị điện tử âm thanh như Ampli cho đàn Guitar, Equalizor cho trống cajon.

Công ty TNHH Văn Anh Audio
Địa chỉ trụ sở : Số 19 ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.vananhaudio.com 


Lê Thúy - Nienlich.vn (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2