Tin thư Niên lịch - Ngày 06/05/2017

06-05-2017

(Nienlich.vn) Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

Ngày truyền thống ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951 - 6/5/2017)

 

 

Cách đây đúng 66 năm (ngày 6/5/1951), tại hang Bòng thuộc xã Tân trào, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ký Sắc lệnh số 15/SL thành lập Ngân hàng Quốc gia Việt Nam với các nhiệm vụ chủ yếu là: Quản lý việc phát hành giấy bạc và tổ chức lưu thông tiền tệ, quản lý Kho bạc nhà nước, thực hiện chính sách tín dụng để phát triển sản xuất, phối hợp với mậu dịch để quản lý tiền tệ và đấu tranh tiền tệ với địch. Đây là sự kiện quan trọng nhất của Người đối với sự ra đời của Ngân hàng Quốc gia Việt Nam.

 

 Công ty cổ phần Dược Phẩm Thiết bị Y Tế Hà Nội – Hapharco (6/5/1955 - 6/5/1955)

 Công ty cổ phần Dược Phẩm Thiết bị Y Tế Hà Nội – Hapharco được thành lập ngày 6/5/1955 trên cơ sở các cửa hàng tách khỏi công ty Bách hóa. Ngày 16/04/2003, theo quyết định số 2050/QĐ-UB của UBND Thành phố Hà nội, Công ty được chuyển đổi thành Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Thiết Bị Y Tế Hà Nội – Hapharco.

 

 

Hapharco thường xuyên cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ, nỗ lực thực hiện tốt các cam kết đã định, phấn đấu mang lại nhiều giá trị vật chất và tinh thần đến với khách hàng.

Công ty cổ phần Dược Phẩm Thiết bị Y Tế Hà Nội – Hapharco
Địa chỉ trụ sở: Số 2 Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: http://hapharco.com.vn

 

Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội (6/5/1961 - 6/5/2017)

Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội (viết tắt VIBEX.,JSC) tiền thân là Nhà máy bê tông đúc sẵn Hà Nội được thành lập ngày 6/5/1961 theo quyết định số 472/BKT của Bộ Kiến trúc, sau đổi là Xí nghiệp liên hợp Bê tông Xây dựng Hà Nội. Thực hiện quyết định số 2283/QĐ-BXD ngày 13/12/2005 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Công ty Bê tông Xây dựng Hà Nội từ một doanh nghiệp nhà nước được chuyển đổi thành Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội.
 

 

Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, Công ty đạt nhiều thành tích cao, được Đảng và Nhà nước khen thưởng Huân chương lao động hạng I, hạng II, hạng III, Huân chương chiến công hạng III, được Bộ Xây dựng tặng cờ và bằng khen.

Công ty cổ phần Bê tông Xây dựng Hà Nội
Địa chỉ: Xóm 7, phường Đức Thắng, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Website: http://vibex.com.vn

 

Cục Kỹ thuật Hải quân (6/5/1970 - 6/5/2017)

 

 

Cục Kỹ thuật Hải quân thành lập ngày 6/5/1970 theo Quyết định số 87/QĐ-QP của Bộ Quốc phòng. Trong kháng chiến chống Mỹ, Cục Kỹ thuật Hải quân đã có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác bảo đảm trang bị, kỹ thuật, phục vụ cho các nhiệm vụ vận tải chi viện cho chiến trường miền Nam; nghiên cứu chế tạo, cải tiến nhiều loại thiết bị rà phá thủy lôi của Mỹ trên sông, biển miền Bắc; bảo đảm kỹ thuật cho các đoàn tàu chở bộ đội, vũ khí trang bị chi viện cho các hướng tiến công giải phóng quần đảo Trường Sa và các đảo phía Nam; đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ quốc tế với hai nước bạn Lào và Cam-pu-chia.

 

Công ty TNHH Tài Tâm (6/5/1996 - 6/5/2017)

Công ty TNHH Tài Tâm được thành lập ngày 6/5/1996 là một trong những công ty tư vấn bất động sản đầu tiên tại Hà Nội. Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, đến nay công ty đã đạt được nhiều thành tựu và thành công đáng kể.

Tuy tình hình kinh tế xã hội có nhiều thăng trầm, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh Bất động sản gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của ban giám đốc và sự đóng góp công sức, tâm huyết của toàn thể nhân viên mà đến nay công ty vẫn phát triển bền vững và đang mở rộng ở nhiều lĩnh vực.

Công ty TNHH Tài Tâm
Địa chỉ trụ sở chính: Số 72 Xuân Diệu, P. Tứ Liên, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội.
Website: http://www.taitam.com.vn

 

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Miền Bắc 2 (NEDI 2) (6/5/2004 - 6/5/2017)

Được thành lập ngày 6/5/2004, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Miền Bắc 2 (NEDI 2) là công ty thành viên đầu tiên của Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (Vinaconex) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển năng lượng.

Trải qua những năm tháng trưởng thành và phát triển, từng bước tạo dựng uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường, luôn coi trọng yếu tố con người, NEDI 2 hiện nay có đội ngũ cán bộ, kỹ sư với kiến thức chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, được các đối tác trong và ngoài nước tôn trọng, đánh giá cao và tin cậy thiết lập quan hệ hợp tác trong nhiều lĩnh vực.

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển điện Miền Bắc 2
Địa chỉ trụ sở chính: Số nhà 64B, đường Phan Đình Phùng, P. Phố Mới, TP. Lào Cai, Tỉnh Lào Cai
Website: http://nedi2.com.vn

 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng HNB (6/5/2005 - 6/5/2017)

Thành lập ngày 6/5/2005, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng HNB lựa chọn ngành nghề chính là dịch vụ bơm bê tông và cho thuê cần phân phối bê tông.

 

 

Xuất phát điểm với 15 lao động, hiện nay công ty có hơn 200 nhân viên và công nhân với kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề ngày càng được nâng cao. Số lượng thiết bị cũng tăng lên nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng nhằm mục tiêu ngày càng đáp ứng tốt hơn tất cả các nhu cầu của khách hàng và hướng tới cung cấp dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng HNB
Địa chỉ trụ sở chính: Số A11, Cụm 3, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
Website: www.hnb.vn

 

Công ty TNHH Truyền thông FPT(FCOM) (6/5/2008 - 6/5/2017)

Công ty Quảng cáo Trực tuyến FPT(FPT - ADS) là một thành viên của Tổng công ty Viễn thông FPT (FPT Telecom) thuộc tập đoàn FPT, được thành lập ngày 6/5/2008. Từ ngày 5/3/2009, Công ty Quảng cáo trực tuyến FPT chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Truyền Thông FPT (FCOM).

FCOM tham gia vào thị trường quảng cáo trực tuyến từ năm 2000 với sản phẩm chính là trang VnExpress. FCOM hiện đang là đơn vị quảng cáo trực tuyến số 1 tại Việt Nam, chiếm khoảng gần 50% thị trường quảng cáo trực tuyến.

Công ty TNHH Truyền thông FPT(FCOM)
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

 

Công ty TNHH MTV Tân Nguyên  (6/5/2010 - 6/5/2017)

 

 

Công ty TNHH MTV Tân Nguyên là một công ty trong lĩnh vực Camera quan sát hàng đầu tại thành phố Huế. Thành lập ngày 6/5/2010 với các lĩnh vực hoạt động: thiết bị an ninh (camera quan sát, báo động chống trộm, tổng đài điện thoại...).Công nghệ thông tin (thiết kế Website, thương mại điện tử...)

Công ty TNHH MTV Tân Nguyên 
Địa chỉ trụ sở chính: 73 Trần Thái Tông, P. Thủy Xuân, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
Website: www.tannguyen.vn

 

Công ty cổ phần dược Tâm Dược (6/5/2013 - 6/5/2017)

 

 

 

Công ty cổ phần dược Tâm Dược được thành lập ngày 6/5/2013 bởi Ds. Vũ Như Long cùng cộng sự và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/7/2013. Hiện nay, hệ thống của Tâm Dược đã được phủ rộng trên toàn quốc, cùng với đó là mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các nhà sản xuất dược phẩm lớn như dược Hải Dương..., các chủ nhà thuốc và niềm tin yêu, hạnh phúc của 120 nhân viên toàn công ty.

Công ty cổ phần dược Tâm Dược 
Địa chỉ: 19A đường Thống Nhất, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Website: http://www.happy-health.vn


Lê Thúy - Nienlich.vn (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2