Tin thư Niên lịch - Ngày 12/04/2017

12-04-2017

(Nienlich.vn) Trung tâm Niên lịch Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 

Công ty Cơ khí Hà Nội (12/4/1958 – 12/4/2017)

Công ty Cơ khí Hà Nội được thành lập ngày 12/4/1958, là công ty cơ khí chế tạo lớn hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, luyện kim phục vụ các ngành kinh tế trong và ngoài nước như dầu khí, điện, xi măng, cán thép…

 

 

Trải qua gần 60 năm hoạt động, với bề dày kinh nghiệm và thành tựu, Công ty Cơ khí Hà nội đã tham gia cung cấp máy móc và thiết bị cho hàng trăm khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và các nước trên toàn cầu, đã tạo được uy tín lớn trên thị trường với chất lượng cao, giá cả hợp lý cùng các dịch vụ chu đáo.

Công ty Cơ khí Hà Nội
Địa chỉ văn phòng: 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website:http://hameco.com.vn

 

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Motilen Cần Thơ (12/4/1983 – 12/4/2017)

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Motilen Cần Thơ - tiền thân là Xí nghiệp Cung ứng Vật tư tỉnh Hậu Giang được thành lập ngày 12/04/1983 trực thuộc Sở Quản lý Nhà Đất Hậu Giang, với chức năng chính là tiếp nhận các nguồn vật tư trong kế hoạch để cung cấp cho các công trình xây dựng cơ bản của tỉnh Hậu Giang (lúc bấy giờ).

 

 

Tập trung cho các ngành sản xuất kinh doanh chính mạng lại hiệu quả cao, làm tiền đề cho hướng phát triển kinh doanh trong thời gian tới và phù hợp với xu hướng cạnh tranh của nền kinh tế thị trường, hội nhập thương mại quốc tế và phát triển kinh tế của đất nước, của thành phố Cần Thơ là một trong những định hướng hoạt động và phát triển của công ty.

Công ty Cổ phần Vật liệu Xây dựng Motilen Cần Thơ
Địa chỉ: số 241, đường 30 – 4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Website: http://www.motilenct.com.vn

 

Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn Kế toán Bắc Đẩu (12/4/2001 – 12/4/2017)

Công ty TNHH dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn kế toán BẮC ĐẨU (PACO) được thành lập ngày 12/04/2001, cung cấp các dịch vụ chuyên ngành về kiểm toán và tư vấn kế toán.

 

 

PACO hoạt động với cam kết “Vì ngày mai cùng phát triển”; với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, PACO đã đóng góp cho sự thành công của khách hàng, phát triển đội ngũ nhân viên và Công ty, chia sẻ với cộng đồng. Theo xu hướng phát triển của nền kinh tế, PACO không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn là người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp cùng vì sự thịnh vượng và phát triển.

Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm toán và Tư vấn Kế toán Bắc Đẩu
Địa chỉ: Số 30 đường Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

 

Công ty Cavico Xây dựng Hạ tầng (12/4/2002 – 12/4/2017)

Công ty Cavico Xây dựng Hạ tầng được thành lập ngày 12/4/2002 với tư cách là công ty thành viên trực thuộc Tổng Công ty Cavico Việt Nam. Sau 5 năm hoạt động, ngày 8/6/2007 công ty được UBND thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận đầu tư chuyển thành công ty TNHH 100% vốn nước ngoài.

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư - nhà thầu chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Cavico Xây dựng Hạ tầng đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách ngay từ những ngày đầu thành lập và xác định phương hướng phát triển tối ưu cả trong ngắn hạn cũng như dài hạn để luôn đảm bảo chất lượng thi công và giữ vững uy tín với khách hàng, đối tác.

Công ty Cavico Xây dựng Hạ tầng
Địa chỉ: Tầng 3 -Tòa Nhà Sông Đà 9, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, HN
Website: cavicoid.com

 

Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng (12/4/2012 – 12/4/2017)

Công ty TNHH Dược phẩm Việt Hùng được thành lập ngày 12/4/2012 với phương châm “ Tất cả vì sức khỏe của mọi người, mọi nhà”. Hiện nay công ty nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về nguồn nhân lực mà còn dẫn đầu thị trường dược phẩm  ở Việt Nam với doanh số hàng năm lên đến hơn 100 tỷ đồng.

 

 

Công ty TNHH Dược Phẩm Việt Hùng đang không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành một công ty hàng đầu về phân phối, nhập khẩu và xuất khẩu những sản phẩm Dược Phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế trên thị trường trong và ngoài nước.

Công ty Dược Phẩm Việt Hùng
Địa chỉ: Số 79 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Website: http://www.duocphamviethung.vn

 

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Xuân Hiển (12/4/2005 – 12/4/2017)

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Xuân Hiển được thành lập ngày 12/04/2005, Công ty hoạt động theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 2700282593, do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp. Công ty có trụ sở tại số 143, đường Lê Đại Hành, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Mô hình của Công ty kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực với ngành nghề kinh doanh chính là sản xuất và lắp đặt cửa kính thủy lực, cường lực, vách kính cường lực, cửa nhôm, nhựa, cuốn các loại.   

Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Xuân Hiển
Địa chỉ: 143, đường Lê Đại Hành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình
Website: xuanhiennb.com

 

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản Xuất Khẩu Việt Cường (12/4/2005 – 12/4/2017)

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản Xuất Khẩu Việt Cường thành lập ngày 12/04/2005.

 

 

Bạc Liêu, một tỉnh ở phía nam Việt Nam có diện tích nuôi trồng thuỷ sản trên 200.000 ha, trong đó diện tích nuôi tôm quảng canh cải tiến kết hợp là 150.000ha. Công ty Việt Cường đặt tại Bạc Liêu đã tận dụng được lợi thế này trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản. Từ  tháng 06 năm 2006, Công ty đi vào hoạt động sản xuất chế biến những sản phẩm thủy sản. Công ty nằm trên địa bàn các vùng quy hoạch nuôi tôm công nghiệp của khu vực Bạc Liêu cung cấp nguồn nguyên liệu tươi sống. Bên cạnh đó, Công ty còn giáp ranh những  tỉnh lân cận như  Sóc Trăng, Cà Mau là những tỉnh sẵn sàng cung cấp một số lượng lớn nguyên liệu đảm bảo chất lượng dưới sự kiểm soát của Công ty Việt Cường

Công ty Cổ Phần Chế Biến Thủy Sản Xuất Khẩu Việt Cường
Địa chỉ: Số 99 Ấp Kim Cấu, Xã Vĩnh Trạch, TP. Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu
Website :www.vietcuongseafood.com.vn

 

Công Ty TNHH Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ (12/4/2008 – 12/4/2017)

 

 

Được thành lập ngày 12/4/2008, Công Ty TNHH Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận tải quốc tế, vận tải nội địa, dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác trên khắp thế giới, trong thời gian qua, Việt Mỹ luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng của những dịch vụ mà công ty cung cấp.

Công Ty TNHH Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ
Địa chỉ: 85/31 Đường Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP.HCM
Website: http://vietmylogistic.com


Lê Thúy - Nienlich.vn (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2