VietKings công bố 17 Kỷ lục Việt Nam tại TP.Nha Trang - tỉnh Khánh Hòa

29-12-2020

(VIETKINGS - Kyluc.vn) – Vào sáng ngày 26/12/2020, tại Làng nghề Trường Sơn (đường số 8 Trường Sơn, phường Vĩnh Hoà, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đã diễn ra sự kiện công bố sản phẩm du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và trao các chứng nhận Kỷ lục Việt Nam cho 17 cá nhân và đơn vị sở hữu Kỷ lục.

Đến dự buổi lễ có các thành viên Ban lãnh đạo của Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), các đại diện của UBND tỉnh Khánh Hòa, các đồng chí nguyên lãnh đạo UBND tỉnh, các đại diện của Hiệp hội Du Lịch Nha Trang – Khánh Hòa, các đại diện của làng nghề Trường Sơn và toàn thể các vị đại biểu, khách quý cùng các cơ quan báo đài trên địa bàn tỉnh.

Tại chương trình, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) tiến hành trao 17 chứng nhận Kỷ lục Việt Nam đến các cá nhân, tập thể tại Khánh Hoà. Trong đó, 10 Kỷ lục thuộc về Làng nghề Trường Sơn cùng các nghệ nhân làng nghề tại đây.

Luật gia Nguyễn Mạnh Quý (giữa), Thường trực Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam và Ông Trương Như Bá (ngoài cùng phải) – Trưởng Ban Biên tập của VietKings tham dự sự kiện “Lễ công bố sản phẩm du lịch Nha Trang – Khánh Hòa và Trao chứng nhận Kỷ lục Việt Nam”. Ảnh: Vietkings.