Đồng sáng lập Apple: "Tôi thực sự nhớ Steve Jobs da diết..."

18-03-2016

Steve Wozniak đã tham gia trả lời phỏng vấn trực tuyến trên diễn đàn reddit trong ngày hôm qua.

Đồng sáng lập Apple: "Tôi thực sự nhớ Steve Jobs da diết..."

Steve Wozniak.

Vừa qua, đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak đã tham gia trả lời phỏng vấn trực tuyến trên diễn đàn reddit. Ông là một người từng một thời cùng Steve Jobs sáng lập nên một trong những công ty có sức ảnh hưởng nhất thế giới hiện nay.

Vào thời điểm này, ông đã không còn làm việc cho Apple và trong buổi phỏng vấn, có người đã hỏi Wozniak rằng Tim Cook có đang đi đúng hướng hay không, ông trả lời rằng:

"Tim Cook coi các nhân viên của Apple cũng như các khách hàng là con người thật. Ông ta đang nối tiếp truyền thống của Steve Jobs: làm ra sản phẩm khiến cuộc sống của mọi người trởi nên dễ dàng hơn, chứ không như các công ty khác luôn đặt lợi nhuận lên hàng đầu. Apple đã, đang và sẽ làm những sản phẩm tốt nhất thế giới.

Tuy nhiên tôi hơi lo một tí. Tôi vẫn thích chiếc Apple Watch, nó là thứ khiến Apple sánh ngang với thị trường đồng hồ tầm trung về khía cạnh mức giá. Sự khác biệt lớn nhất của các loại đồng hồ Apple Watch chính là dây đeo. 20 chiếc đồng hồ có giá từ 500 USD đến 1000 USD và chỉ mỗi dây đeo chính là sự khác biệt ư? Ừ thì đây không phải là Apple như xưa - một Apple có khả năng thay đổi cả thế giới nữa rồi. Có thể thế giới này đã thay đổi và chúng ta đang phải thay đổi theo để không bị tụt hậu...

Sau tất cả, tôi vẫn đánh giá cao Tim Cook vì mỗi lần iOS cập nhật phiên bản mới thì mọi người đều có vẻ rất thích thú với những tính năng bổ sung vượt trội, ví dụ như chuyển tiếp cuộc gọi từ điện thoại lên máy tính. Tôi rất thích phần cứng và phần mềm của Apple. Và tôi thực sự đánh giá cao Tim Cook cùng với một Apple mới này.

Tôi thực sự nhớ Steve Jobs da diết...

Nhưng chỉ thế thôi".


Theo Tân Phan / Trí Thức Trẻ/GenK


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2