Vũ Chầm – Người tạo nên thương hiệu Vina Giầy

12-07-2012

(Kỷ lục) Cách đây hơn nửa thế kỷ, người thanh niên Vũ Chầm dời quê hương miềm Bắc vào trong Nam mang theo một nghề làm giầy gia truyền. Bởi vậy, Vina Giầy có mặt trên thị trường đã lâu. Nhưng thương hiệu Vina Giầy chỉ chính thức phát triển từ năm 1990, và từ đó đến nay luôn là thương hiệu đứng đầu cả nước về ngành giày da tại Việt Nam. Sự thành công của thương hiệu chính là kết quả của cả quá trình lao động tận tụy với nghề của ông Vũ Chầm và gia đình ông.

Nghệ nhân Vũ Chầm

Sau nhiều năm lao động miệt mài, tích lũy kinh nghiệm lẫn vốn liếng, tháng 6/1990 ông Vũ Chầm quyết định cùng các con thành lập Công ty Cổ phần Giầy Việt với tên quốc tế là VINAGICO có trụ sở chính tại 180 - 182 Lý Chính Thắng, Q3, TP HCM. Bắt đầu từ thời điểm đó, ông đã cùng gia đình đưa thương hiệu Vina Giầy quảng bá khắp cả nước và xúc tiến ra thị trường nước ngoài. Đến nay, nhắc đến Vina Giầy, mọi người luôn nghĩ tới thương hiệu sản xuất, kinh doanh và cung cấp giầy lớn nhất cho thị trường nội địa và nước ngoài. Các sản phẩm của Công ty hầu hết đều làm bằng da thật, kiểu dáng phù hợp với mọi giới, mọi lứa tuổi với nhiều chủng loại: giầy dạ hội, dày công sở, giày dạo phố, sandal và dép.


Sản phẩm của Vina Giầy đã được đăng ký chất lượng tại chi cục kiểm nghiệm và đo lường chất lượng TP. HCM. Các kiểu dáng của Vina Giày luôn tay đổi để theo kịp thời trang và thị hiếu của khách hàng thông qua kỹ thuật tạo mẫu trên máy vi tính, nghiên cứu các danh mục thời trang nước ngoài.

Từ khi thành lập công ty, thương hiệu Vina Giày phát triển mạnh mẽ, từ chỗ chỉ có vài cửa hàng tại TP. HCM đã phát triển thành hệ thống bán hàng trên cả nước. Hiện nay Vina Giầy có hơn 200 cửa hàng lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành ở Việt Nam.

Với chất lượng sản phẩm tốt và thị trường ngày càng được mở rộng, sản phẩm của Vina Giầy đã đạt được nhiều giải thưởng có uy tín do khách hàng, báo chí bình chọn như: 12 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao, giải thưởng Cúp vàng hội nhập 2007 do Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và kỹ Thuật Việt Nam trao tặng. Ngoài ra công ty còn đạt được nhiều huy chương vàng, bằng khen tại các kỳ hội chợ trong nước và quốc tế!

Vina Giầy hiện đang là thành viên các hiệp hội Giầy trên thế giới: Tổ chức SATRA tại Anh và INSRA tại Mỹ.

Hiện nay, mỗi khi nhắc đến Vina Giấy thì hầu hết mọi người đều nói đến nghệ nhân Vũ Chầm – Người tạo nên thương hiệu giầy nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới.

Thái Bình-Kyluc.vn- tổng hợp


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2