Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 có nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 nhiệm kỳ

06-02-2018

Lễ bầu ban chấp hành nhiệm kỳ 9 (2018-2020) của CLB Doanh nhân 2030 vừa diễn ra thành công, với chức danh nữ chủ tịch đầu tiên thuộc về chị Trần Thị Thanh Hằng.

Nhiệm kỳ 7, 8 liên tục giữ vị trí Phó chủ tịch thường trực của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi (2030), chị Thanh Hằng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ - đã cùng những thành viên tâm huyết cống hiến tích cực cho sự lớn mạnh của CLB, tổ chức thành công nhiều chuỗi sự kiện mang giá trị kết nối doanh nhân và nâng tầm nhân văn của CLB.

Trở thành nữ chủ tịch đầu tiên của CLB là dấu ấn mới mẻ khi nữ doanh nhân này ngày càng chứng tỏ được năng lực của mình không chỉ trong vai trò lãnh đạo doanh nghiệp mà còn tham gia tích cực vào sự phát triển của xã hội, thông qua việc tham gia và xây dựng các tổ chức doanh nhân lớn mạnh. CLB đã vinh danh nhiều nữ doanh nhân thành công và tự hào khi có nữ chủ tịch đầu tiên sau 8 nhiệm kì của ban chấp hành CLB. 

Cau lac bo Doanh nhan 2030 co nu chu tich dau tien sau 8 nhiem ky hinh anh 1

Chị Thanh Hằng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ - nữ chủ tịch đầu tiên của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi.

 

Qua chặng đường phát triển với 700 hội viên, CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi đã tổ chức hàng loạt chương trình độc đáo và ý nghĩa: caravan thiện nguyện vào dịp Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước 30/4 hàng năm; ngày hội Happy Friday hàng tháng để phát triển, kết nối và chăm sóc hội viên; caravan Thư viện nhân dịp năm học mới; đại hội thể thao doanh nhân Olympic vì tình bằng hữu, sức khỏe, ý chí chinh phục những giá trị cao hơn - xa hơn - nhanh hơn - mạnh hơn; các buổi hội thảo, đào tạo Bizgroup nâng tầm kiến thức; gây quỹ Nụ cười thiên thần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn...

Cau lac bo Doanh nhan 2030 co nu chu tich dau tien sau 8 nhiem ky hinh anh 2

Ban chấp hành CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi nhiệm kỳ 9 tại lễ bầu cử sáng 2/2.

 

Hai năm một lần, lễ bầu cử ban chấp hành của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi nhiệm kỳ mới là dịp để hội viên đánh giá, ghi nhận những thành công đã đạt được của một tập thể đầy sức trẻ, đồng thời bầu chọn nhân sự đủ Tâm - Tầm - Tài để tiếp tục kế thừa, phát huy những kết quả đã đạt được, góp phần cống hiến tích cực cho sự lớn mạnh của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi trong tương lai nói riêng và cho toàn xã hội nói chung.

Mỗi nhiệm kỳ đi qua ghi dấu những đóng góp không nhỏ của mỗi thành viên ban chấp hành cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng về tầm vóc và giá trị nhân văn mà CLB đóng góp cho xã hội. Có được thành công này là nhờ tầm nhìn xa, tôn chỉ “Sức bật cao - Hoài bão lớn” khi luôn gắn ước mơ của cá nhân với lý tưởng chung để phục vụ cho Tổ quốc. Đây cũng là giá trị kế thừa mà mỗi thành viên CLB luôn tâm niệm để gắn kết, xây dựng CLB trên đà phát triển.

Cau lac bo Doanh nhan 2030 co nu chu tich dau tien sau 8 nhiem ky hinh anh 3

Chị Thanh Hằng đã trở thành nữ chủ tịch đầu tiên của CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi.

 

Danh sách 10 thành viên ban chấp hành CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi nhiệm kỳ IX (2018-2020) gồm một nữ chủ tịch và 9 phó chủ tịch:

Chị Trần Thị Thanh Hằng - Giám đốc Công ty CP Đầu tư & Đào tạo Doanh Chủ - chủ tịch CLB;

Chị Phan Hương Giang - Giám đốc Công ty TNHH PHG HCM - Phó CT Thường trực;

Anh Nguyễn Thế Lợi - Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Bất Động Sản Sài Gòn Thăng Long;

Anh Dương Long Thành - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Địa Ốc Thắng Lợi;

Chị Nguyễn Hoàng Hà - Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông PVM;

Anh Lê Trần Quốc Duy - CEO Công ty TNHH Bánh ngọt Lovebreads;

Anh Đặng Thế Hiền - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TMDV Minh Quang Mekong;

Anh Nguyễn Khoa Vinh - Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Giao nhận vận tải Nhật Thực;

Chị Nguyễn Thị Mỹ Trang - Giám đốc Công ty TNHH Thời trang Mi Trang;

Chị Nguyễn Thị Xuân Hoa - Giám đốc Công ty TNHH Thời trang Le Soleil.


Theo Sơn Trà - zing.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2