Ông Trương Gia Bình làm Chủ tịch Cộng đồng Doanh nhân FBiz

01-11-2017

Theo kế hoạch, vào ngày 4/11/2017, Viện Quản trị kinh doanh FSB sẽ tổ chức Lễ ra mắt Cộng đồng doanh nhân FBiz và Hội thảo “Kỷ nguyên Digital Transfomation – Cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp Việt”, tại TP. Hồ Chí Minh.

FBiz

Thông tin từ ban tổ chức sự kiện cho biết, Cộng đồng Doanh nhân FBiz được thành lập trên tinh thần tự nguyện, bao gồm tất cả học viên, cựu học viên của FSB và mở rộng ra những người có tinh thần doanh nhân, sẵn lòng chia sẻ, hỗ trợ các thành viên khác.

Với sứ mệnh “tạo lập môi trường cởi mở, thân thiện, nơi các Doanh nhân cùng học hỏi, chia sẻ, mang lại giá trị đích thực, phấn đấu vì Việt Nam thịnh vượng”, Cộng đồng doanh nhân FBiz sẽ cùng nhau nâng cao tri thức, mang lại những cơ hội hợp tác kinh doanh để cùng nhau phát triển và ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT sẽ trực tiếp giữ vai trò Chủ tịch cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra hội thảo “Kỷ nguyên Digital Transfomation – Cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp Việt”, do PGS.TS.Trương Gia Bình làm diễn giả sẽ cung cấp cho các nhà quản trị Việt cái nhìn toàn diện về kỷ nguyên chuyển dịch số.

Theo dự kiến, tại hội thảo này, PGS.TS.Trương Gia Bình sẽ làm rõ về “sự kỳ diệu” của Digital Transformation (chuyển dịch số) trong việc làm thay đổi thế giới, những câu chuyện dịch chuyển số thành công của các doanh nghiệp và lý do các doanh nghiệp phải thực hiện dịch chuyển số. Đồng thời, ông cũng phân tích những khó khăn, thách thức khi thực hiện chuyển số dịch và một số hướng giải quyết để doanh nghiệp có thể bứt phá. Đặc biệt, Chủ tịch FPT cũng đưa ra một số phân tích cho những ngành nghề đang có cơ hội dịch chuyển số mạnh mẽ nhất./.


Theo M.A - Thời báo Tài chính Việt Nam


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2