Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 12: Diễn giả, nhà huấn luyện Bob Proctor

05-02-2018

NIENLICH - Bob Proctor có uy tín quốc tế vì đã nhận được sự quan tâm tốt nhất của cả người và doanh nghiệp. Mục tiêu của Bob là giúp người khác học được những gì cần để đạt được mục tiêu của họ và cho họ biết cách khai thác tiềm năng vô tận của cá nhân.

Tiểu sử

Bob Proctor sinh năm 1934 ở Ontario, Canada vào và là một học sinh bỏ bậc trung học. Sau đó, một người bạn của Bob đã cho anh quyển 'Think and Grow Rich'  của Napoléon Hill, một cuốn sách đã tự giúp ông đạt được hàng ngàn thành công.

Cuộc sống của Bob đã thay đổi sau đó và ông bắt đầu công ty riêng của mình, cung cấp dịch vụ làm sạch văn phòng, kiếm được hơn 100.000 đô la trong năm đầu tiên. Sau đó, Bob tham gia tổ chức Nightingale-Conant và học hỏi từ chuyên gia phát triển cá nhân, Earl Nightingale.

Sự nghiệp

Sau khi đạt được vị trí cao trong công ty, Bob quyết định đã đến lúc bắt đầu giảng dạy và chia sẻ ý tưởng của mình về thành công và tiềm năng cá nhân. Bob đã bắt đầu đưa ra các bài phát biểu và các cuộc hội thảo về động lực trên khắp Hoa Kỳ và Canada, vào những năm 1970, và quê hương ông lớn lên.

Bob Proctor giờ đây được xem là một trong những chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới và là chuyên gia hàng đầu về chủ đề làm giàu. Ông đã phát hành nhiều chương trình cung cấp thông tin cụ thể về cách mọi người có thể khai thác tiềm năng đầy đủ của họ trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống của họ.

Bob nổi tiếng nhờ khả năng thu hút người nghe của mình với hy vọng và tự tin, thúc đẩy họ đạt được những thành tựu mới. Bob bây giờ đã có nhiều sản phẩm, sách, giáo huấn và hội thảo có sẵn.

Bob Protor là một diễn giả nổi tiếng thế giới, huấn luyện viên động viên, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, cũng như một giáo viên về Luật Hấp dẫn. Bob Proctor có uy tín quốc tế vì đã nhận được sự quan tâm tốt nhất của cả người và doanh nghiệp. Mục tiêu của Bob là giúp người khác học được những gì cần để đạt được mục tiêu của họ và cho họ biết cách khai thác tiềm năng vô tận của họ.

Bob đã phát triển nhiều chiến lược trong những năm qua, điều này đã giúp cho mọi người thấy họ có thể thành công như thế nào trong những điều mà trước đây họ nghĩ họ không thể.

Viện Proctor Gallagher

Viện Proctor Gallagher cung cấp nền tảng huấn luyện cho cuộc sống và kinh doanh từ cả Bob Proctor và Sandy Gallagher. Quan điểm của họ là 'nâng cao đáng kể chất lượng cuộc sống trên toàn cầu bằng cách nâng cao chất lượng tư tưởng cá nhân'.

Sandy Gallagher là một đối tác của viện nghiên cứu đã gặp Bob khi cô tham dự một trong những buổi hội thảo của ông, làm thay đổi cuộc đời cô. Sandy từng là luật sư ngân hàng thành công, nhưng sau khi tham dự buổi hội thảo của Bob, biết rằng cô ấy đã không hoàn thành mục đích thực sự của cuộc đời mình, vì thế cô cộng tác với Bob.

Mục tiêu của viện là dạy và trao quyền cho khán giả, cung cấp sản phẩm, dịch vụ, hội thảo, và các sự kiện để giúp khán giả hiểu Luật Vũ Trụ. Viện cũng nhằm mục đích giúp mọi người đạt được tiềm năng và sử dụng sức mạnh của tâm trí để tạo ra cuộc sống mơ ước của họ.

Sản phẩm, hội thảo và huấn luyện

Bob Proctor cung cấp nhiều sản phẩm, sách, hội thảo, và huấn luyện. Từ nhiều năm kinh nghiệm của mình, Bob có thể cung cấp giảng dạy và huấn luyện tuyệt vời về cách tận dụng tối đa cuộc sống của các cá nhân.

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2