Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 51 Steve Madden – Nhà thiết kế giày kỳ công

17-08-2018

(#NIENLICH) Steve Madden (sinh năm 1958) là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và cựu CEO của Steven Madden, Ltd., một công ty được giao dịch công khai.

16-08-2018

(#CEOBANK) Steve Madden (sinh năm 1958) là một nhà thiết kế thời trang người Mỹ. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và cựu CEO của Steven Madden, Ltd., một công ty được giao dịch công khai.

 

 

 

 

Madden được sinh ra ở Far Rockaway, Queens, và có tổ tiên Ailen và Do Thái. Ông lớn lên ở Lawrence liền kề và tốt nghiệp trường trung học địa phương ở Nassau County, New York. Là người trẻ nhất trong số ba anh em, ông bắt đầu công ty với giá 1.100 đô la vào năm 1990 bằng cách bán giày.

 

 

 

 

 

 

Steven Madden, Ltd., còn được gọi là Steve Madden, là một công ty giao dịch công khai có trụ sở tại Long Island City, New York. Được thành lập bởi Steve Madden, công ty thiết kế và tiếp thị giày dép và phụ kiện thời trang cho phụ nữ, nam giới và trẻ em. Các thương hiệu của công ty bao gồm Steve Madden, Steven by Steve Madden, Madden Girl, Freebird by Steven, Stevies, Betsey Johnson, Betseyville, Report Signature, Report, Big Buddha, Wild Pair, Cejon, và Mad Love.

 

 

 

 

 

Theo trang web của công ty, Steve Madden bắt đầu công ty với giá 1.100 đô la vào năm 1990 bằng cách bán giày ra khỏi thân xe. Steven Madden, Ltd được thành lập tại New York vào ngày 9/7/1990 và tái hợp lại dưới cùng tên trong Delaware vào tháng 11/1998. Anh ta bị kết án gian lận. Công ty đã báo cáo doanh thu thuần là 1,4 tỷ đô la cho năm 2015.

 

 

Với Madden hiện đang là giám đốc sáng lập và thiết kế, công ty tiếp tục cho thấy tăng trưởng hàng năm qua báo cáo doanh thu 1,41 tỷ đô la trong năm 2015.

 

 

Madden cũng đã đóng góp cho nhiều tổ chức từ thiện và tổ chức khác nhau, bao gồm Quỹ Doe.

 

Khang Nguyễn- Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2