William Vann York, người sáng lập Vann York Auto Group: Một người hào phóng và lấy đam mê làm lẽ sống

02-04-2019

NIENLICH.VN - William Vann York, người sáng lập Tập đoàn ô tô Vann York, đã qua đời vào thứ bảy qua ở tuổi 91.

 

Vann York bắt đầu sự nghiệp của mình tại General Motors Acceptance Corporation (GMAC). Ảnh: Vann York Auto Group

Vann York đã học Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill trên GI Bill. Ông đã học kinh doanh và sống ở Old East Dorm. Sau khi học đại học, ông bắt đầu một thời gian ngắn trong ngành kinh doanh bảo hiểm, và chính trong thời gian này, ông đã gặp vận may lớn nhất của mình.

Sau khi làm việc cho GMAC và sau đó tại một đại lý xe hơi Pilot Mountain thuộc sở hữu của cha vợ, York đã mua đại lý Neill Pontiac vào năm 1970 và thành lập Vann York Pontiac tại Montlieu và các đường phố Mains ở High Point.

Con trai của York, Greg, đã gia nhập vào công ty vào năm 1987, và họ cùng nhau phát triển công ty lên 10 nhượng quyền.

Greg cho biết: "Ông ấy có một niềm đam mê cho cuộc sống, và anh ấy đã sống như ông ấy. Ông ấy đam mê công việc, ông đam mê công việc của mình trong cộng đồng, và ông đam mê làm một người cha."

York đã nhận được giải thưởng Thành tựu trọn đời của Hiệp hội đại lý ô tô Bắc Carolina năm 2009. 

York đã hoạt động cùng với United Way of Greater High Point. Trong gần 20 năm, Vann York đã quyên góp một chiếc xe cho chiến dịch gây quỹ hàng năm của tổ chức.

"Không biết bao nhiêu tiền đã giúp gây quỹ cho United Way và các cơ quan được tài trợ của chúng tôi trong nhiều năm qua," ông Bobby Smith, chủ tịch của United Way of Greater High Point cho biết.

Smith ước tính việc quyên góp xe đã giúp quyên góp hàng triệu đô la cho United Way.

Vann York Auto Group là một nhà lãnh đạo không chỉ trong kinh doanh mà còn tham gia vào cộng đồng tại High Point. Ảnh: Vann York Auto Group

York được sinh ra tại nhà trên phố Hawthorne ở High Point vào sáng Phục sinh, ngày 17 tháng 4 năm 1927, đến Kate Surratt York và John Gurney York. Ông có một anh trai, John Charles York, và hai chị em gái, Mary Ann York Laurence và Kathryn York Bleach, tất cả đều đã qua đời. 


Duy Khang - nielich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2