[WOWTIMES – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2023] 13 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần TECHPAL (08/02/2010 – 08/02/2023)

08-02-2023

(nienlich.vn) Thành lập ngày 08/02/2010, TECHPAL hoạt động trong 04 lĩnh vực chính: Kinh doanh linh kiện điện tử tự động hoá; Nghiên cứu chuyển giao công nghệ mới; Năng lượng xanh, điện mặt trời và Đầu tư nông nghiệp công nghệ cao.

 

Công ty Cổ phần TECHPAL thành lập ngày 08/02/2010, hoạt động trong 04 lĩnh vực chính: Kinh doanh linh kiện điện tử tự động hoá; Nghiên cứu chuyển giao công nghệ mới; Năng lượng xanh, điện mặt trời; Đầu tư nông nghiệp công nghệ cao. Công ty hiện có 01 trụ sở và 03 chi nhánh, hoạt động xuyên suốt với mạng lưới khách hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam.

 

 

[WOWTIMES] CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ TRÊN HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2010, Công ty Cổ phần TECHPAL được thành lập và hoạt động dựa trên nền tảng ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tế.

Năm 2011, Đạt giải thưởng “Ngày sáng tạo Việt Nam” với sản phẩm “Thiết bị bật tắt theo giờ mặt trời”.

Năm 2013, hoàn thành vượt tiến độ cổng chào huyện Hải Hậu. Với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực LED, TECHPAL đã vinh dự được UBND huyện Hải Hậu lựa chọn là đơn vị thiết kế thi công cổng chào điện tử của huyện.

 

Cổng chào điện tử huyện Hải Hậu. (Ảnh: internet)

 

Năm 2014, khai trương chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2016, TECHPAL vinh dự nhận được bằng khen của Sở khoa học công nghệ Hà Nội.

Năm 2017, Công ty Cổ phần TECHPAL được ghi nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ.

Năm 2018, iPin là sản phẩm ứng dựng công nghệ 4.0 mới nhất của TECHPAL do các kỹ sư Việt Nam thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn hợp quy của Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện.

 

Sản phẩm iPin của TECHPAL. (Ảnh: techpal.vn)

 

Năm 2019, TECHPAL triển khai đặt các thiết bị iPin miễn phí tại các bệnh viện.

Năm 2020, TECHPAL triển khai dự án đầu tư tổng hợp trang trại chăn nuôi công nghệ cao kết hợp sản xuất năng lượng tái tạo tại Kiên Giang.

 

Dự án trang trại chăn nuôi công nghệ cao kết hợp sản xuất năng lượng tái tạo tại Kiên Giang. (Ảnh: techpal.vn)

 

Năm 2021, TECHPAL xây dựng văn phòng đại diện tải tỉnh Sóc Trăng, đồng thời chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Từ tháng 12/2022, Hành tím Vĩnh Châu TECHPAL đã chính thức được phân phối trong hệ thống siêu thị Co.opmart. Đây là thành quả bước đầu trong công tác quảng bá xúc tiến sản phẩm, đưa sản phẩm Hành tím TECHPAL vươn ra thị trường, tiếp cận đông đảo người tiêu dùng và tiếp tục khẳng định vai trò làm ngon hơn món ăn bếp Việt.

 

Các sản phẩm hành tím Vĩnh Châu TECHPAL. (Ảnh: techpal.vn)

 

TECHPAL đã xây dựng một nhà máy sản xuất Hành tím tại 20A An Dương Vương, Phường 10, Sóc Trăng, Tp. Sóc Trăng, nhằm tạo ra những thành phẩm tốt nhất từ hành tím địa phương như hành nguyên củ, hành thái lát, hành bột,… Hiện nay, Hành tím Vĩnh Châu được trồng theo tiêu chuẩn VietGAP nhằm mang đến tay người tiêu dùng các loại nông sản hữu cơ an toàn và tốt cho sức khỏe. Trong mỗi củ hành tím Vĩnh Châu có chứa nhiều vitamin C, B6, B9, B3, canxi và chất xơ tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, thành phần tinh dầu trong hành tím có tác dụng cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp giảm lượng cholesterol và triglyceride, ngăn ngừa xơ cứng động mạch và giảm nguy cơ đột quỵ. Sử dụng hành tím hằng ngày còn giúp bạn điều trị các vấn đề về hô hấp làm giảm hen suyễn cùng viêm phế quản, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả các triệu chứng cảm cúm, hắt hơi, sổ mũi…

 

 

Từ khi thành lập đến nay, TECHPAL luôn nỗ lực đổi mới vươn lên trở thành một công ty đại chúng có một hệ thống trang trại nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. TECHPAL là một trong những đơn vị tiên phong chấp nhận đầu tư vào những địa phương, khu vực vùng sâu vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, góp một phần công sức để giúp đỡ đồng bào các dân tộc khu vực này. Đồng thời từ đó tìm thấy niềm vui, ý nghĩa lao động, tạo tinh thần và động lực để vượt mọi khó khăn thử thách.

 

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam (WOWTIMES) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 08/02/2023. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

 


Quyên Nguyễn - Wowtimes (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2