Kỷ niệm 65 năm thành lập Cung Thiếu nhi Hà Nội

01-06-2020

Tối 31-5, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố, Cung Thiếu nhi Hà Nội tổ chức Chương trình khai mạc hè năm 2020, chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 và kỷ niệm 65 năm thành lập Cung Thiếu nhi. Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Trưởng ban Dân vận Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng hoa chúc mừng Cung Thiếu nhi.

Các đại biểu nhấn nút khai mạc các hoạt động hè năm 2020.

Tại buổi lễ, các thế hệ học sinh, thiếu nhi và các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang trong 65 năm xây dựng và trưởng thành của Cung Thiếu nhi Hà Nội; đồng thời được hòa mình trong không khí tưng bừng rộn rã, vui tươi, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn do các nghệ sĩ nổi tiếng là đội viên trưởng thành từ Cung Thiếu nhi Hà Nội biểu diễn và các tiết mục văn nghệ do các em đang sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội biểu diễn.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Một tiết mục văn nghệ trong chương trình.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm còn diễn ra nhiều chương trình bổ ích, trong đó có cuộc thi vẽ tranh "Cung Thiếu nhi Hà Nội 65 năm nâng cánh những ước mơ". Cuộc thi thu hút hàng trăm học sinh, thiếu nhi Thủ đô tham gia. Ban tổ chức tiếp nhận được hơn 500 tác phẩm của các em. Đáng chú ý, Ngày hội "Mầm xanh" cũng thu hút sự quan tâm của thiếu nhi và phụ huynh. Mỗi bạn nhỏ đến tham gia chương trình tự tay "ươm một mầm cây", góp phần xây dựng Cung Thiếu nhi Hà Nội ngày một tươi xanh, sạch đẹp...

Trao tặng quà cho các em thiếu nhi vượt khó học tập tốt.

Tại buổi lễ, Cung Thiếu nhi Hà Nội cũng tổ chức khai mạc các hoạt động đào tạo hè năm 2020 cho thiếu nhi với hơn 70 môn học, các mô hình câu lạc bộ trong lĩnh vực nghệ thuật, mỹ thuật, ngoại ngữ, thể dục thể thao... với tiêu chí đẩy mạnh hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế, giao lưu sáng tạo, rèn luyện kỹ năng, giáo dục đạo đức, lối sống cho thiếu nhi Thủ đô...

Dịp này, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố, Cung Thiếu nhi Hà Nội đã trao 20 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.


Theo NGUYỆT ÁNH/hanoimoi.com.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2