[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2021] 11 năm ngày thành lập Dạy nghề Ẩm thực Netspace (02/04/2010 - 02/04/2021)

02-04-2021

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU] Được thành lập ngày 02/04/2010, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đến nay Dạy nghề Ẩm thực NETSPACE đã trở thành một trong những đơn vị dạy nghề hàng đầu tại Việt Nam trong ngành ẩm thực và có sức ảnh hưởng lớn về đào tạo nghề đến nhiều nước trên thế giới.

Trường dạy học nấu ăn NetSpace được thành lập ngày 2/4/2010 với tiêu chí hoạt động là: tập hợp sức mạnh nguồn nhân lực bao gồm các tổ chức, cá nhân có tâm huyết với lĩnh vực đào tạo nghề ẩm thực với định hướng dạy nghề theo tiêu chuẩn quốc tế. Tính đến nay, Netspace đã đào tạo hàng ngàn học viên, cung ứng nguồn năng lực tay nghề cao cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… trên khắp cả nước và thế giới, góp phần lớn trong việc phát triển ẩm thực Việt Nam.

 

             Sau hơn 11 năm hình thành và phát triển, Dạy nghề ẩm thực Netspace đã mở rộng hệ thống đào tạo khắp cả nước. Với 7 cơ sở đào tạo tại các thành phố lớn TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Biên Hoà…Dạy nghề Ẩm thực Netspace tự hào là một trong những trường tiên phong trong việc xây dựng tiêu chuẩn cao và hiện đại về cơ sở vật chất , mang lại nhiều tiện ích cho học viên trong học tập và thực hành.

Với sứ mệnh: đưa ngành ẩm thực Việt Nam vươn tầm ra thế giới, Ban lãnh đạo Netspace đã không ngừng nỗ lực đổi mới để đưa Netspace ngày càng vững mạnh. Đặt chiến lược và mục tiêu hoạt động: phát triển giáo dục nghề ẩm thực chất lượng cao, tập hợp Đội ngũ Giảng viên có tay nghề, để truyền đạt những kỹ năng, kiến thức nghề chất lượng cao đến với mọi người, giúp cho Học viên có công việc ổn định, có thể khởi nghiệp, kinh doanh hiệu quả trong ngành ẩm thực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của ẩm thực Việt Nam, Netspace đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, năng lực sư phạm của Đội ngũ Giảng viên. Dạy nghề ẩm thực Netspace luôn luôn chú trọng công tác nghiên cứu, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, nhằm đạt được chất lượng đào tạo nghề ẩm thực tốt nhất tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên làm việc bài bản và chuyên nghiệp, giúp cho môi trường đào tạo thân thiện, tạo nhiều thiện cảm cho người học.

Công tác nghiên cứu, phát triển món ăn, thức uống mới luôn được chú trọng. Những mô hình kinh doanh của Netspace như: Trà Thầy Y, Bánh mì Thầy Y, Quán Ngon Thầy Y là những nơi lý tưởng dành cho Học viên tham quan và học tập.Netspace luôn tạo dựng môi trường học tập tốt cho Học viên, xây dựng nhiều hoạt động giao lưu với những Đầu bếp nổi tiếng trên thế giới, ký kết hợp tác với nhiều tổ chức, hiệp hội nghề nghiệp tại Việt Nam.

Tại Netspace, Học viên có thể tham gia các khóa học: Bếp Quốc tế, Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Thái, Bếp Âu, Bếp chay, Bếp bánh. Các lớp học pha chế nước uống: Chuyên gia Pha chế, Barista, Bartender, Pha chế tổng hợp. Đã có hàng ngàn Học viên đã trở thành những đầu bếp giỏi, chuyên gia pha chế sau khi tốt nghiệp tại Netspace.

Các khóa đào tạo chuyên sâu, bí quyết nấu các món ăn nổi tiếng: Phở, Bún bò, Hủ tiếu, Bún chả Hà Nội, Chả cá Lã vọng…Các khóa đào tạo chuyên sâu về bánh mì và nhân bánh mì: Pate, Chả lụa, Jambon, thịt xông khói…Các khóa đào tạo về kinh doanh và quản lý quán ăn, nhà hàng.Đã có hàng trăm Học viên thành công- hiện là Chủ những Quán ăn - Nhà hàng tại Việt Nam và trên thế giới.

Nhìn lại thời gian hơn 11 năm, Netspace đã đào tạo hàng ngàn Học viên có việc làm ổn định, góp phần phát triển ngành ẩm thực Việt Nam vươn tầm thế giới. Với những nỗ lực đó, Dạy nghề ẩm thực Netspace đã tạo dựng danh tiếng của mình trong ngành đào tạo ẩm thực, được mọi người tín nhiệm.

DẠY NGHỀ ẨM THỰC NETSPACE

Địa chỉ:  497 Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

 Website:  https://netspace.edu.vn/

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 02/04/2021. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.

59 năm ngày thành lập Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng công trình 222 (02/4/1962- 02/4/2021 )

41 năm ngày thành lập Trường Trung cấp Biên phòng 2 (02/4/1980 - 02/4/2021)

38 năm ngày thành lập Công ty CP cầu 1 Thăng Long (02/4/1983 – 02/4/2021)

11 năm ngày thành lập Công ty CP Giải Pháp và Dịch vụ Hợp Lực (02/4/2010 -02/04/2021)

 

 


TỔ CHỨC NIÊN LỊCH VÀ THÀNH TỰU VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 04/2021)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2