[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2022 (WOWTIMES)] 27 năm thành lập Công ty Cổ phần in và bao bì Goldsun (9/8/1994- 9/8/2022)

09-08-2022

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU (WOWTIMES] Công ty Cổ phần in và bao bì Goldsun thành lập ngày 9/8/1994, Trải qua 28 năm hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun vinh dự là một trong những doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực in ấn và bao bì ở miền Bắc.

 

 

 

Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun (viết tắt là Công ty Goldsun hay Goldsun) tiền thân là Công ty TNHH Quang Vinh được thành lập ngày 9/8/1994, hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực khí hóa lỏng và thiết bị dùng gas. Với tầm nhìn chiến lược và một sách lược dài hơi, Công ty tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh đa dạng với sự ra đời của Công ty TNHH Nhật Quang (năm 1996), từ đó đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi sản xuất in ấn và bao bì giấy Goldsun.

 

                 

 

 

Trải qua 28 năm hoạt động và phát triển, quy mô Công ty ngày càng phát triển lớn mạnh cả bề rộng lẫn chiều sâu. Để nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty không ngừng mở rộng quy mô sản xuất và đầu tư các trang thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Bên cạnh đó, Công ty đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nguồn nhân lực có chất lượng cao, họ là những cán bộ, kỹ sư và công nhân lành nghề có trình độ chuyên môn nghiệp vụ giỏi và khả năng vận hành các dây chuyền, thiết bị công nghệ tiên tiến trên thế giới.

 

 

Máy móc thiết bị hiện đại trong nhà máy của Goldsun

 

Hiện nay, Goldsun Bao bì đang có 3 nhà máy, bao gồm: Nhà máy Goldsun Hà Nội, nhà máy Goldsun Quế Võ 1 và nhà máy Goldsun Quế Võ 2 (tỉnh Bắc Ninh) với tổng số cán bộ công nhân viên khoảng 1500 người. Goldsun tự hào có thể cung cấp các tờ in có khổ lớn nhất miền Bắc.

 

 

 

 

Nhiều năm qua Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun luôn được xếp hạng đứng trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và bao bì ở miền Bắc. Goldsun luôn hướng tới việc tạo ra các sản phẩm thân thiện với môi trường; tuân thủ các yêu cầu đánh giá khắt khe nhất từ khách hàng; cung cấp giải pháp toàn diện về in ấn và bao bì với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, chi phí hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp. Quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm của Công ty được kiểm soát nghiêm ngặt với hệ thống các máy kiểm tra và công cụ đo kiểm hiện đại, tối tân. Đến nay, Goldsun tự hào trở thành nhà cung cấp hàng đầu về chất lượng sản phẩm cho các tập đoàn nổi tiếng thế giới như: Samsung, Canon, Brother, Dream Plastics…

 

Trên chặng đường dài vây dựng và phát triển, Goldsun luôn tự hào là đối tác tin cậy của các tập đoàn, công ty lớn có thương hiệu toàn cầu

 

Cùng với ẩm thực Redsun và Goldsun gia dụng, Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun đã hoàn thiện bức tranh đa ngành nghề và đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Goldsun.

 

 

 

 

(WOWTIMES)Những dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun

Ngày 9/8/1994, Công ty TNHH Quang Vinh- tiền thân của Công ty Cổ phần In và Bao bì Goldsun được thành lập, hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực khí hóa lỏng và thiết bị dùng gas.

Năm 1996, Công ty tiếp tục mở rộng lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh đa dạng với sự ra đời của Công ty TNHH Nhật Quang, từ đó đánh dấu sự khởi đầu của chuỗi sản xuất in ấn và bao bì giấy Goldsun.

Năm 1996, thành lập nhà máy Goldsun Hà Nội, với quy mô rộng lớn 15.000 m2, được xây dựng tại KCN Phú Minh, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Năm 2017, Nhà máy Goldsun Quế Võ 1 (Bắc Ninh) bắt đầu xây dựng đầu trên diện tích 38000 m2 tại KCN Quế Võ 1, tỉnh Bắc Ninh; nhà máy được đầu tư hàng loạt dây chuyền máy móc thiết bị mới từ châu Âu.

Tháng 8/2018, Nhà máy Goldsun Quế Võ đã đi vào hoạt động, đánh dấu bước phát triển vượt bậc về quy mô và năng lực sản xuất kinh doanh của Công ty.

 

 

Lễ khánh thành Nhà máy In và Bao bì Goldsun Quế Võ

 

Năm 2019, Nhà máy Goldsun Quế Võ 2 được xây dựng với diện tích 48000 m2 tại KCN Quế Võ 1, tỉnh Bắc Ninh đi vào hoạt động với nhành nghề sản xuất kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng thân thiện với môi trường như túi giấy, khay giấy.

 

 

 

 

Với những cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Goldsun trong suốt 28 năm hoạt động và phát triển, nhiều năm qua Goldsun đã vinh dự được nhận các giải thưởng uy tín do các đối tác bình chọn, điển hình như: Giải thưởng Nhà cung cấp xuất sắc về an toàn môi trường và quản lý chất lượng năm 2017 – Canon; Nhà cung cấp giao hàng xuất sắc – 2017 – Brother; Nhà cung cấp bao bì xuất sắc nhất giai đoạn 10 năm 2008 – 2018 – Samsung…

 

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam (WOWTIMES) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 09/08/2022. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.


Quyên Nguyễn- Wowtimes (Tổng hợp)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2