[VietKings – Niên lịch và Thành tựu Việt Nam 2022 (WOWTIMES)] 28 năm ngày thành lập Công ty TNHH Miwon Việt Nam (4/8/1994 – 4/8/2022)

04-08-2022

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH &THÀNH TỰU (WOWTIMES] Công ty TNHH MIWON Việt Nam, được thành lập ngày 04/08/1994 theo giấy phép đầu tư số: 935/GP do uỷ ban Hợp tác và Đầu tư cấp. Ngày mới thành lập là một công ty liên doanh giữa tập đoàn thực phẩm hàng đầu Hàn Quốc DEASANG với 2 đối tác Việt Nam (Công ty bánh kẹo Hải Hà và Công ty CP Hoàng Minh).

Công ty TNHH Miwon Việt Nam là Công ty 100% vốn Hàn Quốc được thành lập vào ngày 04/08/1994. Công ty có trụ sở chính tại số 22 - Phạm Hùng - Phường Mai Dịch - Quận Cầu Giấy - Hà Nội và nhà máy tại Phố Sông Thao - Phường Thọ Sơn - TP Việt Trì - Tỉnh Phú Thọ. Nhà máy Miwon Việt Nam được xây dựng trên diện tích 68.660m2, bao gồm hệ thống nhà xưởng sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc bao gồm các phân xưởng đường hoá và lên men; phân xưởng thu hồi và bồn chứa mật rỉ; phân xưởng lò hơi và kết tinh; phân xưởng bao gói và khu xử lý nước cấp, nước thải...

 

 

                                        

 

Là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, chế biến các mặt hàng thực phẩm mì chính và bột ngọt, đến nay sản phẩm của Công ty TNHH Miwon Việt Nam đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và cung ứng ra thị trường tiêu dùng gần 40.000 tấn mì chính, bột ngọt mỗi năm.

 

  

                                    

 

Công ty Miwon Việt Nam với 28 năm đồng hành cùng người tiêu dùng Việt Nam với những dòng sản phẩm chất lượng, tiện lợi và phù hợp với người tiêu dùng. Hiện nay, Miwon đang có các dòng sản phẩm chính: MSG (mì chính), Thực phẩm (Hạt nêm, bột chiên, bột chiên xù, bột chiên gà giòn, bột năng đa dụng, gia vị hoàn hảo, nước mắm, nước tương …), dòng sản phẩm nhập khẩu từ Tập đoàn Daesang Hàn Quốc (xốt Mayonaise, mù tạt, rong biển, xốt ướp sườn…).

 

 

 

 

Các sản phẩm của Miwon được đảm bảo và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sản xuất đến khâu phân phối, công ty đã đạt được các chứng nhận về quản lý đảm bảo chất lượng của Kosher, HACCP, HALAL, ISO 22000:2005, ISO 9001:2008 đảm bảo cung cấp đến tay người sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khẩu vị và văn hóa ẩm thực và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

(WOWTIMES)Những dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của Công ty TNHH Miwon Việt Nam.

Năm 1994, với tiền thân ban đầu là công ty TNHH Miwon WidJaJa Việt Nam do sự góp vốn của Công ty Bánh Kẹo Hải Hà VN, công ty Miwon, Daihan Venture Investment Corporation, công ty PT Miwon Indonesia, PT Indo Managerial Corporation.

Năm 1995, Công ty có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh cùng 3 nhà máy, nhà máy sản xuất mì chính và thực phẩm tại Việt Trì, Phú Thọ đi vào hoạt động.

Năm 2003, trở thành Công ty TNHH Miwon Việt Nam 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn Daesang Hàn Quốc.

 

 

 

 

Năm 2003, xây dựng nhà máy đóng gói mì chính tại Khu công nghiệp Linh Trung 2, Hồ Chí Minh.

Năm 2005, xây dựng nhà máy tinh bột tại Tây Ninh.

Sau 28 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Miwon Việt Nam không ngừng phát triển. Sản phẩm luôn được cải tiến và đa dạng hóa, năng lực sản xuất cũng được mở rộng.

 

 

 

Hoạt động kinh doanh của Miwon Việt Nam sử dụng nguồn nguyên liệu và nhân lực trong nước đã tạo ra nhiều việc làm và cơ hội tiêu thụ nông sản cho người nông dân. Công ty luôn mang trọng trách phát triển kinh doanh đi liền với sự phát triển của xã hội, của cộng đồng.

 

Tổ chức Niên lịch và Thành tựu Việt Nam (WOWTIMES) - Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trân trọng chúc mừng ngày thành lập của các đơn vị có ngày kỷ niệm trong ngày 04/08/2022. Kính chúc các Cơ quan, Đơn vị, Doanh nghiệp có nhiều thành tựu hơn trên những chặng đường tiếp theo.


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2