[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 13 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND (10/8/2007-10/8/2020)

10-08-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND là một đơn vị thành viên của Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD), được thành lập tháng 08 năm 2007. Lĩnh vực kinh doanh: đầu tư phát triển khu dân cư, khu đô thị mới; xây dựng cải tạo nhà; xây dựng các khu trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng; kinh doanh vật tư, vật liệu xây dựng...

HUDLAND được thành lập ngày 10/8/2007, do 3 cổ đông sáng lập gồm TCty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) thuộc Bộ Xây dựng, Cty CP Đầu tư Xây dựng Thành Nam, Cty Nikko Việt Nam. Trong đó, TCty HUD là đại diện chủ sở hữu nhà nước, nắm giữ 51% cổ phần.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều khó khăn, thách thức, HUDLAND đã đạt được những thành quả đáng nghi nhận. Giá trị của DN, thương hiệu của HUDLAND dần được khẳng định trên thị trường BĐS Việt Nam. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập năm 2017, và sau 10 năm phấn đấu, tích lũy, HUDLAND đã chính thức có ngôi nhà riêng của mình, tòa nhà HUDLAND TOWER được khánh thành. Sự kiện này ghi dấu một thời điểm lịch sử của HUDLAND, hứa hẹn và mở ra một chặng đường mới, tươi sáng.

Trong 13 năm hình thành và phát triển, tập thể Cty HUDLAND cùng các cá nhân tiêu biểu xuất sắc đã vinh dự được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Xây dựng tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý như Huy chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng…

 

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản HUDLAND

Địa chỉ:  Tầng 12, tòa nhà HUDLAND TOWER Lô A-CC7, Hồ Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: www.hudland.com.vn

 

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 8/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2