[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 14 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) (28/12/2006 – 28/12/2020)

28-12-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI) được thành lập ngày 28/12/2006 bởi một nhóm các chuyên gia, nhà lãnh đạo doanh nghiệp uy tín và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán.

Ngay từ khi mới thành lập, TVSI luôn định hướng con người là nền tảng, công nghệ làm cốt lõi cho sự phát triển. TVSI là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai giao dịch chứng khoán trực tuyến từ năm 2008 – khi thị trường và đa số các nhà đầu tư vẫn đang phải cặm cụi nhập phiếu lệnh. TVSI đã không ngừng đầu tư công nghệ, phát triển các công cụ giao dịch trực tuyến thông minh trên đẩy đủ các nền tảng web trading: iTrade Home; ứng dụng thiết bị di động TVSI Mobile, cài đặt máy tính: iTrade Pro, mobile web: iTrade Mobile, mang đến cho Khách hàng giải pháp trực tuyến toàn diện.Đội ngũ cán bộ, công nhân, TNXP Cục công trình đã không quản mình trong bom lửa đạn với tinh thần quả cảm “sống bám cầu bám đường, chết kiên cường dũng cảm” cùng với quân dân cả nước lập nên những chiến công chói lọi, tô thắm truyền thống đấu tranh giữ nước của dân tộc. Trong cuộc chiến tranh vĩ đại ấy, có 668 người con của Cục công trình đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

Với số vốn điều lệ khi mới thành lập năm 2006 là 55 tỷ đồng, sau 4 lần tăng vốn đến tháng 12/2018 TVSI đã chính thức hoàn thành tăng vốn điều lệ lên mức 1080 tỷ đồng. Đây là dấu mốc quan trọng nâng vị thế TVSI gia nhập nhóm các công ty chứng khoán có quy mô vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng trên thị trường. 15 năm hoạt động, TVSI cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiệu quả, sở hữu tập khách hàng ngày càng mở rộng. Với năng lực dẫn đầu thị phần UPCOM 2019, là Công ty CK thành viên tiêu biểu của HNX 2019 và 2020, TVSI đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần chứng khoán Tân Việt (TVSI) sau gần 14 năm thành lập và phát triển đã đạt được những thành quả đáng tự hào. Từ số vốn điều lệ ban đầu 55 tỷ đồng, đến năm 2018 vốn điều lệ đã nâng lên 1080 tỷ đồng năng lực tài chính ngày càng vững mạnh. Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh của mình, trải qua nhiều sự biến động của thị trường chứng khoán, TVSI luôn đứng vững và phát triển mạnh mẽ với kết quả hoạt động lãi 10 năm liên tục, thị phần và khách hàng tăng trưởng. TVSI được biết đến là công ty chứng khoán triển khai giao dịch chứng khoán trực tuyến đầu tiên trên thị trường, các dịch vụ chuyên biệt đã được khách hàng cùng các tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận, vinh danh.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Tân Việt (TVSI)

Địa chỉ: Tầng 6, 79 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Website:  https://www.tvsi.com.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 12/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2