[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 31 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Tân Bình (ICC) (29/12/1989 – 29/12/2020)

29-12-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Xí Nghiệp Dịch Vụ Xây Dựng Tân Bình ( tiền thân của Công ty Cổ phần Đầu Tư Xây Dựng Tân Bình ) được UBND quận Tân Bình cho phép thành lập theo quyết định số 57/ QĐ.UB ngày 17-8-1989 và Giấy phép thành lập số 37/ GP-UB ngày 29-12-1989 để đáp ứng nhu cầu xây dựng trong quận.

Hình thành từ năm 1989, công ty cổ phần đầu tư xây dựng Tân Bình (Tan Binh ICC) đã đảm nhiệm hầu hết các ngành nghề chuyên môn trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, thi công kinh doanh và quản lý Bất Động Sản.

Dự án Khu công nghiệp Hòa Phú chủ đầu tư Công Ty Tân Bình (nguồn: TanBinhICC)

Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên những giá trị nền tảng, Tan Binh ICC đã, đang và sẽ sát cánh cùng sự phát triển bền vũng của dân tộc Việt. Với bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm của Công ty địa ốc Tân Bình, nhiều dự án được đầu tư xây dựng với chất lượng hoàn hảo và đầy tiện nghi. Đem đến cho khách hàng những căn hộ chung cư hay cao ốc cao cấp hoặc khu chung cư sinh thái một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc.

Khu dân cư cao cấp Greenlife 13C Bình Chánh (nguồn: TanBinhICC)

Từ lúc thành lập cho đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình có hơn 30 năm kinh nghiệm ở các hoạt động như Đầu tư Xây dựng, Thiết kế, Thi công kinh doanh và quản lý Bất động sản được phân thành 3 lĩnh vực trọng yếu. Thứ nhất, Lĩnh vực Xây dựng bao gồm đầu tư và tư vấn phát triển dự án, thiết kế & tư vấn kiến trúc, thi công xây dựng công trình điển hình như khu dân cư cao cấp greenlife, cụm cao ốc Tân Mai, khu chung cư A.View, Khu dân cư sinh thái Thanh Bình,… cùng việc sản xuất vật liệu xây dựng và kinh doanh vật liệu xây dựng. Thứ hai. Lĩnh vực phát triển Bất động sản với các hoạt động như đầu tư & kinh doanh khu công nghiệp, mua bán chuyển nhượng dự án hay kinh doanh môi giới bất động sản,.. Thứ ba. Lĩnh vực dịch vụ Công Nghiệp gồm ba hoạt động chủ yếu: Tự động hóa công nghiệp, Phần mềm và Điện Công nghiệp. Việc phối hợp phát triển cả ba lĩnh vực giúp cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Bình tạo một sức mạnh đủ sức cạnh tranh với các đối thủ trong ngành và giúp cho công ty có vị trí cao trong thị trường bất động sản trong khu vực.

Trung tâm thương mại trong khu dân cư greenlife 13C Bình Chánh (nguồn: TanBinhICC)

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế của kinh tế Việt Nam nói chung và ngành bất động sản nói riêng vừa là cơ hội lớn mở ra, vừa là những thách thức đối với sự phát triển của công ty. Công ty Đầu tư Xây dựng Tân Bình và ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên luôn nỗ lực hết sức mình cùng nhau chung tay phát triển công ty bằng một tâm thế vững vàng và nhiệt huyết trong công việc. Toàn thể nhân với sự nhiệt tình và chuyên môn cao trong chuyên ngành bất động sản với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề phối hợp với các phòng ban chức năng để tăng tần suất giao dịch thành công với khách hàng, đem lại khách hàng sự thỏa mãn cũng như sự thoải mái, tạo dựng hình ảnh làm việc một cách chuyên nghiệp.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TÂN BÌNH (ICC)

Địa chỉ: 51 Hoàng Việt, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM

Website : tanbinh.vn

 

 

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 12/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2