[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 44 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh (01/11/1976 – 01/11/2020 )

01-11-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh là chi nhánh đầu tiên của hệ thống Vietcombank, được thành lập ngày 1/11/1976

Trong số các chi nhánh, Vietcombank Chi nhánh TPHCM (Vietcombank HCM) – thành lập năm 1976 được xem là chi nhánh ngân hàng có quy mô lớn nhất tại TP.HCM. Nguồn vốn huy động của Chi nhánh liên tục tăng lên trong các năm qua. Vietcombank HCM còn là trung tâm về thanh toán quốc tế, đầu mối về kinh doanh ngoại tệ và là một trong những ngân hàng hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư tín dụng, bảo lãnh, thanh toán hối đoái, nghiệp vụ ngân quỹ và thanh toán thẻ… trên địa bàn TP. HCM.

 Sau 43 năm đồng hành, phát triển cùng thành phố cũng như kinh tế đất nước, Vietcombank TP. Hồ Chí Minh có tổng cộng 113 chi nhánh và phòng giao dịch được đặt trên 23 quận huyện của Thành Phố Hồ Chí Minh. Các chi nhánh và PGD của Ngân hàng ngoại thương Vietcombank tại Hồ Chí Minh tập trung ở Quận 1 có 16 địa điểm, Quận 3 có 15 địa điểm, Quận Bình Thạnh có 10 địa điểm, Quận 5 có 8 địa điểm, Quận 11 có 6 địa điểm ... và  không ngừng mở rộng quy mô, tầm vóc, phát huy tốt các giá trị nền tảng, nâng cao chất lượng hoạt động, luôn xứng đáng là “cánh chim đầu đàn” về mọi mặt trong toàn hệ thống Vietcombank.

Trong 43 năm Vietcombank đồng hành phát triển cùng Thành phố Hồ Chí Minh, những con số ấn tượng của Vietcombank TP.HCM đã được làm đẹp thêm bởi những hoạt động an sinh xã hội hết sức có ý nghĩa của chi nhánh như: đồng hành cùng chương trình “Tết làm điều hay vì nông dân nghèo thành phố”; đóng góp xây dựng hơn  400 căn nhà tình thương; hơn 2.000 bồn chứa nước sạch cho dân nghèo;  hơn 2.000 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập...

Ngân hàng Vietcombank Hồ Chí Minh

Địa chỉ:   Tòa Nhà Vbb, Số 5 Công Trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hcm

Website: vietcombank.com.vn

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 11/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2