[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 65 năm ngày thành lập Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO) (26/12/1955 - 26/12/2020)

26-12-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (DOVECO, Dong Giao Foods.,JSC) là một trong những doanh nghiệp chế biến thực phẩm lớn nhất tại Việt Nam được thành lập từ ngày 26/12/1955.

Được thành lập từ năm 1955 với cái tên Nông trường quốc doanh Đồng Giao, trải qua chặng đường hơn 62 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Thực phẩm xuất khẩu (TPXK) Đồng Giao ngày càng khẳng định được thương hiệu DOVECO trên thị trường trong nước và quốc tế, hoạt động theo mô hình khép kín từ sản xuất đến chế biến và tiêu thụ sản phẩm.

Công ty cổ phần TPXK Đồng Giao tự hào là doanh nghiệp chế biến nông sản hàng đầu của Việt Nam. Trải qua nhiều năm liên tục phát triển với niềm tin vững chắc bằng sự sáng tạo của đội ngũ nhân viên, sự tập trung vào giá trị cốt lõi, tính linh hoạt, khả năng thích ứng cao với thị trường và tư duy duy toàn cầu là những giá trị cơ bản cho sự phát triển lâu dài và bền vững của Công ty.

            Ngày nay, DOVECO được biết đến với tư cách là một mắt xích quan trọng trong chuỗi cung ứng ngành nông sản Việt Nam, là cầu nối giữa thị trường nông sản quốc tế với công ty thương mại, nhà sản xuất, người nông dân và người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi là người tiên phong trong đổi mới công nghệ, quản lý tài chính để tạo lợi thế cạnh tranh vượt bậc với những giải pháp ưu việt hơn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

              Với diện tích canh tác hơn 5.500 hecta, thâm canh nhiều loại rau quả  nhiệt đới như: dứa, cam quýt, đu đủ,  vải nhãn, na ,ớt, lạc tiên… Công ty còn trồng và canh tác nhiều loại cây có sản lượng cao. Chúng tôi sẽ trồng trọt và chế biến các loại rau quả đóng hộp và sản phẩm rau quả tươi phục vụ nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Sản phẩm của DOVECO xuất khẩu đến 50 quốc gia và tập trung chủ yếu vào thị trường các nước: Nhật Bản (10%), Mỹ (13%), Isreal (27%) và EU (33%). Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu là: Dứa lạnh 14,6%, dứa hộp 13,8%, nước dứa cô đặc 25%, nước chanh leo cô đặc 24%, vải lạnh 8,5%, mơ lạnh 3,8%, rau chân vịt 3,1%, các loại khác 7,2%.

Với kinh nghiệm thương mại nông sản quốc tế DOVECO sẽ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cho từng thị trường khu vực và địa phương, kết hợp với các giải pháp tài chính linh hoạt, hệ thống dịch vụ khép kín và cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy mô lớn cùng với khả năng kết nối và xây dựng quan hệ với các đối tác chiến lược và các nhà cung cấp toàn cầu.DOVECO hướng tới là doanh nghiệp hàng đầu trong nước và khu vực tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo, giàu bản sắc, đa văn hóa, mang lại cơ hội phát triển cho các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Công Ty CP Thực Phẩm Xuất Khẩu Đồng Giao (DOVECO)

Địa chỉ: Phường Trung Sơn - Thành phố Tam Điệp - Tỉnh Ninh Bình

Website:  http://doveco.com.vn/

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 12/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2