[WOWTIMES - Niên lịch & Thành tựu Việt Nam 2023] Sứ Hảo Cảnh – 22 năm khẳng định thương hiệu sứ dân dụng tại việt nam

24-03-2023

Với 22 năm hình thành và phát triển, Công ty sứ Hảo Cảnh - từ xuất phát điểm là doanh nghiệp địa phương, đến nay Hảo Cảnh đã và đang từng bước nâng tầm giá trị các sản phẩm sứ dân dụng chất lượng "made in Vietnam" ra thị trường thế giới.

SỨ HẢO CẢNH - CHẶNG ĐƯỜNG 22 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

 

 

 

Được thành lập từ năm 2001 tại Thái Bình, trải qua 22 năm hình thành và phát triển, Công ty Sứ Hảo Cảnh đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất sứ dân dụng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay Sứ Hảo Cảnh đã xây dựng và vận hành 8 nhà máy sản xuất với công nghệ hiện đại, tổng quy mô lên đến trên 25ha, tạo công ăn việc làm cho gần 1.800 người lao động tại địa phương. Trong đó, có 5 nhà máy sản xuất sản phẩm sứ vệ sinh với thương hiệu sứ HC và 3 nhà máy sản xuất sứ gia dụng với thương hiệu sứ Minh Châu.

 

 

 

 

Sứ Hảo Cảnh luôn chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự, kỹ thuật tay nghề cao, phát triển mẫu mã, kiểu dáng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu thị trường. Ngoài ra, công ty cũng xác định công nghệ là yếu tố quan trọng để giúp sản phẩm có thể tiếp cận được với thị trường nước ngoài. Với hai mũi nhọn là nhân sự và công nghệ, công ty đã cho ra đời những sản phẩm sứ mang thương hiệu Hảo Cảnh được người tiêu dùng trong và ngoài nước đón nhận.

 

 

 

 

Các sản phẩm sứ dân dụng Hảo Cảnh luôn được đổi mới với kiểu dáng và công nghệ hiện đại, theo kịp với sự phát triển không ngừng của lĩnh vực nội thất, xây dựng và nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Ngoài thị trường nội địa, sản phẩm của công ty đã có mặt trên nhiều thị trường như: châu Âu, châu Á, Mỹ la tinh...

 

 

 

 

Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây, công ty đã đầu tư dây chuyền hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức và công nghệ gốm sứ xương của Anh để làm ra những sản phẩm sứ xương Minh Châu chất lượng vượt trội và hoàn toàn mới đối với thị trường Việt Nam. Sản phẩm sau khi được đưa ra thị trường nhận được tín hiệu tích cực từ người tiêu dùng. Công ty sau đó đã mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao sản lượng sản xuất lên 500.000sp/ngày để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ thị trường trong nước và quốc tế.

 

HẢO CẢNH VÀ CÁC THÀNH TỰU

Các sản phẩm sứ vệ sinh của Sứ Hảo Cảnh đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001:2000 cùng rất nhiều cúp, bằng khen, huy chương vàng và hai giải thưởng Sao vàng đất Việt năm 2004, và Sao vàng đất Việt năm 2008.

Năm 2023, Hảo Cảnh cùng lúc xác lập 2 Kỷ lục Việt Nam với nội dung: 

  • Doanh nghiệp sản xuất sứ dân dụng có hệ thống nhà máy với tổng diện tích lớn nhất Việt Nam.
  • Minh Châu Bone Porcelain - Dòng sứ xương gia dụng đầu tiên tại Việt Nam

 

 

 

Với 22 năm hình thành và phát triển, Công ty sứ Hảo Cảnh đang khẳng định được thương hiệu, ngày càng vươn xa chiếm lĩnh thị trường trong nước và xuất khẩu. Từ một công ty địa phương, công ty sứ Hảo Cảnh đang khẳng định và nâng tầm thương hiệu Việt ra thị trường quốc tế, mang những sản phẩm sứ chất lượng made in Vietnam ra thế giới. Sứ Hảo Cảnh được sản xuất với đa dạng sản phẩm và rất được ưa chuộng, không chỉ đáp ứng được nhu cầu trong nước mà còn xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. 

 

Uyên Võ kyluc.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2