[WOWTIMES.WORLD] Kỷ niệm 133 năm thành lập Tập đoàn thực phẩm Hormel Foods (16/05/1891 – 16/05/2024)

16-05-2024

(Kyluc.vn – WorldKings.org) Hormel Foods là một công ty hoạt động trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đây là một nhà sản xuất đa quốc gia của Mỹ và tiếp thị các sản phẩm thực phẩm tiêu dùng mang nhãn hiệu, xuất khẩu trên 1600 sản phẩm cho 80 quốc gia trên thế giới.

Lịch sử của Hormel bắt đầu khi người sáng lập của công ty, George A. Hormel, vay 500 đô la vào năm 1887 để thành lập một cửa hàng kinh doanh thịt lợn với đối tác là ông  George A. Hormel. Với tham vọng mạnh mẽ, ông George A. Hormel ra sức đầu tư và lập kế hoạch để phát triển cửa hàng thịt thành một công ty chuyên đóng gói thực phẩm.

Tuy nhiên, mối quan hệ đối tác giữa George A. Hormel và George A. Hormel đã chấm dứt vào năm 1891 khi Hormel bắt đầu hoạt động nhà máy đóng gói thịt ở phía đông bắc thành phố Austin, bang Minnesota, Mỹ.

 

 

Ban đầu, công ty hoạt động dưới cái tên George A. Hormel & Company. Năm 1899, ông Hormel đã chi 40.000 đô la để nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng một cơ sở làm lạnh mới, lắp đặt máy bơm, động cơ mới, thang máy điện, và lò mổ.

Năm 1901, công ty ngày càng phát triển và gạt hái được nhiều thành công, xây dựng thêm các cơ sở sản xuất, phòng xử lý bao bì, máy móc hiện đại hơn. Đến năm 1993, công ty chính thức đổi tên thành Hormel Foods.

Từ 1891, thương hiệu Hormel đã được đồng nghĩa với giá trị, chất lượng và đổi mới. Với truyền thống của công ty : “Hormel Foods được xây dựng trên truyền thống của sức mạnh thương hiệu, chất lượng, đổi mới, và giá trị, đồng thời tận dụng các xu hướng phát triển mới trong công nghệ” (George Hormel, 1991)

 

 

Hormel Foods cung cấp một loạt các sản phẩm bao gồm dăm bông, thịt xông khói, xúc xích, thịt ăn trưa đóng hộp, các món hầm, thịt băm, thời hạn sử dụng ổn định và các thực phẩm chế biến đông lạnh. 

Ngày nay các sản phẩm của Hormel Foods là một phần hấp dẫn cho giải pháp bữa sáng, bữa trưa, bữa tối, bữa ăn nhẹ và trên tất cả là được tạo ra với sự tiện lợi trong tâm trí để phù hợp với lịch trình bận rộn của khách hàng.

Ngoài thương hiệu SPAM hàng đầu, Hormel còn sản xuất và phân phối sản phẩm dới các nhãn hiệu nổi tiếng khác như: Always Tender, Black Label, Chi-Chi, Cure 81, Dinty Moore, Dubuque, Farm Fresh, Herdez, House of Tsang, Jennie-O,..Thông qua hoạt động kinh doanh Jennie-O, Hormel là nhà chế biến gà tây hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

Thanh Huyền - VietKings (biên tập và nguồn ảnh: internet)


Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2