Danh sách thắng giải Quả Cầu Vàng 2018 tại Hollywood

11-01-2018

Three Billboards Outside Ebbing, Missouri, Big Little, Quả cầu Vàng, 2018, Hollywood,

Ảnh của David Crotty / Patrick McMullan | Getty Images

 

Giải Quả Cầu Vàng năm 2018, do Seth Meyers tổ chức, đã khởi động mùa giải hàng năm tại Hollywood vào chủ nhật, ngày 7 tháng 1, với một số tuyên bố mạnh mẽ ủng hộ phong trào #MeToo, cũng như sự hòa quyện  giữa nhiều điều kỳ lạ và bất ngờ của những người chiến thắng trong cả phim và truyền hình.
 
Trong các thể loại phim, người chiến thắng lớn nhất là  Three Billboards Outside Ebbing, Missouri  của Martin McDonagh, nhận được bốn giải thưởng: Phim hay nhất, Kịch bản xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim (Frances McDormand) và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Sam Rockwell). Lady Bird, đạo diễn bởi Greta Gerwig, cũng là bộ phim đạt giải đáng chú ý; bộ phim đạt hai giải thưởng: Phim hay nhất - Hài kịch và Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim Motion Comedy (Saoirse Ronan).
 
Trong danh mục truyền hình, Big Little Lies của HBO đã đứng đầu, giành bốn giải thưởng cho Phim truyền hình tư nhân, Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một series tư nhân (Nicole Kidman), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong một series tư nhân (Laura Dern) và Nam diễn viên hỗ trợ tốt nhất trong một series tư nhân (Alexander Skarsgard). 
Nó nằm trong danh sách những người chiến thắng trong The Handmaid's Tale, bộ phim truyền hình xuất sắc nhất: kịch bản và Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong phim truyền hình - Drama (Elisabeth Moss) và The Marvelous Mrs. Maisel, bộ phim truyền hình xuất sắc nhất - Hài và Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong Phim truyền hình: Hài kịch (Rachel Brosnahan).
 
 

Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2