Panasonic mở Bảo tàng triển lãm kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

08-03-2018

NIENLICH - Bảo tàng của Panasonic bao gồm Bảo tàng Konosuke Matushita, Hall of Manufacturing Omniaity và Sakura Hiroba, một khu vườn với hàng cây Sakura.

 

Tập đoàn Panasonic đã tổ chức lễ khai trương Bảo tàng Panasonic tại thành phố Kadoma ở Osaka, Nhật Bản vào ngày thứ tư, cũng là ngày vào năm 1918, công ty được thành lập với tên gọi Matsushita Electric Housewares Manufacturing Works bởi nhà lãnh đạo kinh doanh huyền thoại Konosuke Matsushita.

Lễ khai mạc được tổ chức trên cơ sở Bảo tàng Konosuke Matsushita, với 40 người tham dự bao gồm các quan chức như thị trưởng Kadoma và thành phố lân cận Moriguchi, cũng như các cộng sự viên và giám đốc điều hành.

Bảo tàng của Panasonic bao gồm Bảo tàng Konosuke Matushita, Hall of Manufacturing Omniaity và Sakura Hiroba, một khu vườn với hàng cây Sakura, hay cây anh đào, được khai trương vào tháng 4 năm 2006.

Nằm cạnh Sakura Hiroba nằm ở ngôi nhà cũ của Matsushita, công ty dự định mở cửa cho công chúng trên cơ sở giới hạn trong tương lai.

Bảo tàng Konosuke Matsushita mới được xây dựng là sự tái tạo lại nguyên bản của tòa nhà văn phòng thứ ba của công ty được hoàn thành vào năm 1933 với cùng diện mạo chính xác cùng vị trí với tòa nhà cũ.

Ở đây, du khách sẽ được hướng dẫn qua một con đường triển lãm giới thiệu 94 năm cuộc sống của người sáng lập, những suy nghĩ của ông về triết lý kinh doanh và quản lý.

Bảo tàng Konosuke Matsushita trước đây được đổi tên thành Hall of Manufacturing Ingenuity sau khi cải tạo. Tòa nhà hiện có khoảng 150 đồ gia dụng, được tổ chức theo loại, được lựa chọn cẩn thận trong số các sản phẩm của Panasonic được cung cấp trong 100 năm qua. Khách truy cập cũng có thể theo dõi lịch sử quảng cáo của công ty.

Hơn nữa, một kho báu chứa khoảng 400 sản phẩm đánh dấu lịch sử của công ty cũng sẽ được mở cho xem.

Ngoài ra, ba tác phẩm nghệ thuật hiện đại đã được đặt tại trụ sở tại các đài tưởng niệm để kỷ niệm 100 năm, cũng như biểu tượng cho sự phát triển tương lai của công ty.

Bảo tàng Panasonic sẽ vẫn mở cửa cho công chúng cho đến thứ sáu 9/3/2018.

Vài hình ảnh trong bảo tàng:

 

 

 


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2