[VietKings – Niên lịch Việt Nam 2020] 60 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh- Hadiphar (3/8/1960 – 3/8/2020)

03-08-2020

[VIETKINGS – NIÊN LỊCH] Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh tiền thân là Đơn vị Quốc doanh Dược phẩm Hà Tĩnh dược thành lập ngày 03/08/1960

Được thành lập năm 1960, hơn 55 năm qua công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh- Hadiphar đã không ngừng phát triển với phương châm " Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng".

Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh- Hadiphar nỗ lực không ngừng để xây dựng thương hiệu Hadiphar ngày một lớn mạnh, đưa các sản phẩm thuốc chăm sóc sức khỏe nhân dân đến với mọi miền của tổ quốc, hướng đến xuất khẩu ra khu vực và quốc tế.

Với chiến lược sản xuất các thuốc chất lượng cao, hiệu quả tốt, có hàm lượng chất xám lớn đã giúp Hadiphar ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình, thể hiện rõ nét qua tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm từ 25-30%, lực lượng cán bộ ngày càng trẻ, trình độ cao và tâm huyết với nghề được tuyển dụng hàng năm. Chính vì thế năm 2014 Hadiphar vinh dự được hội đồng bình chọn Bộ Y tế xét duyệt là doanh nghiệp “Ngôi sao thuốc Việt” trong số 32 doanh nghiệp đạt giải trong cả nước. Hai sản phẩm Mộc Hoa Trắng HT và Hoàn Xích Hương được danh hiệu “Sản phẩm ngôi sao thuốc Việt” trong số 62 sản phẩm được giải.

Với bề dày truyền thống suốt hơn 50 năm, trải qua những thăng trầm của nền kinh tế đất nƣớc, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh đã trở thành một trong những doanh nghiệp đóng góp tích cực vào ngân sách nhà nứớc và phát triển ngành dược của tỉnh Hà Tĩnh và trở thành một thương hiệu lớn có uy tín trong nước và quốc tế.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thời gian qua, Hadiphar đã được những giải thưởng và thành tích cao quý của Đảng và nhà nước trao tặng như: Huân chương lao động hạng I, hạng II, hạng III; Ngôi sao thuốc Việt lần I 2014; Doanh nghiệp KHCN đầu tiên của tỉnh Hà Tĩnh; Sao vàng đất Việt.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HÀ TĨNH

Địa chỉ:  167 Hà Huy Tập, P. Nam Hà, TP Hà Tĩnh

website: http://www.hadiphar.vn

 


TRUNG TÂM NIÊN LỊCH VIỆT NAM - TỔ CHỨC KỶ LỤC VIỆT NAM (Tháng 8/2020)


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2