[BEST SELLER 2018] 6 điện thoại thông minh phổ biến nhất trên thế giới trong quý 1 năm 2018

04-06-2018

NIENLICH.VN - Trong 6 chiếc smartphone bán chạy nhất thế giới, các thế hệ iPhone của Apple là nổi trội nhất.

Công ty phân tích nghiên cứu Strategy Analytics vừa công bố danh sách hàng quý của mình về các mẫu điện thoại thông minh bán chạy nhất trên thế giới. Danh sách đề cử 6 điện thoại thông minh bán chạy nhất trong ba tháng đầu năm.

iPhone X của Apple

Đập tan tất cả những tin đồn bị chậm lại, Apple iPhone X nổi lên là smartphone bán chạy nhất trong ba tháng đầu năm 2018. Chiếc iPhone X đắt nhất của Apple cũng giành được danh hiệu là điện thoại thông minh có lợi nhất trên thế giới. Theo nghiên cứu gần đây của Counterpoint, riêng iPhone X đã tạo ra 35% tổng lợi nhuận của ngành công nghiệp thiết bị cầm tay.

iPhone 8

Đứng thứ 2 trong danh sách smartphone bán chạy nhất trong 3 tháng đầu năm 2018 là Apple iPhone 8. Điện thoại thông minh rẻ nhất trong dòng sản phẩm điện thoại hàng đầu hiện tại của Apple iPhone 8 cũng đang cạnh tranh tốt với iPhone X ở thị trường Mỹ và châu Âu. iPhone 8 cũng đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách 'điện thoại thông minh có lợi nhuận cao nhất thế giới'.

iPhone 8 Plus

Tiếp theo là phiên bản màn hình lớn của iPhone 8, iPhone 8 Plus. Thiết bị cầm tay này là đi��n thoại thông minh có lợi nhuận cao thứ ba trên thế giới với 15,2% thị phần của ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

iPhone  7

Mặc dù nó thuộc về dòng sản phẩm năm 2016 của hãng khổng lồ công nghệ Cupertino, Apple iPhone 7 trở thành smartphone bán chạy thứ tư trong quý đầu tiên của năm 2018. Điều này đồng nghĩa với vị trí là điện thoại thông minh có lợi nhuận thứ tư trên thế giới với 6,2% lợi nhuận của ngành công nghiệp điện thoại thông minh.

Xiaomi Redmi 5A

Đột phá so với các sản phẩm của Apple là Xiaomi Redmi 5A, giữ vị trí thứ năm trong danh sách các điện thoại thông minh bán chạy nhất trong ba tháng đầu năm 2018. Báo cáo Strategy Analytics cho biết, 'Xiaomi đã trở nên cực kỳ phổ biến trên khắp Ấn Độ và Trung Quốc. '

Samsung Galaxy S9 Plus

Chiếc điện thoại duy nhất từ Samsung, ​​hãng đi đầu thị trường điện thoại thông minh, là thiết bị hàng đầu màn hình lớn trong năm nay. Samsung Galaxy S9 Plus đứng thứ sáu trong danh sách điện thoại thông minh bán chạy nhất thế giới trên toàn cầu. Theo IDC, chiếc điện thoại này, cùng với Galaxy S9 đã dẫn đầu sự phát triển của họ.


Khang Nguyễn - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2