Apple công bố các sản phẩm mới nhất bao gồm các iPhone

13-09-2018

NIENLICH.VN - Apple đã công bố iPhone XR, XS và XS Max. Apple cũng đã công bố một Watch mới, Series 4, với các tính năng theo dõi tập thể dục tốt hơn và các tính năng sức khỏe mới.

Vào thứ 4, Apple đã công bố iPhone mới nhấ bao gồm: iPhone XR, bắt đầu từ $ 749; iPhone XS, bắt đầu từ $ 999 và iPhone XS Max, bắt đầu từ $ 1,099. IPhone XS và XS Max sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào thứ 6. Họ sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 9. iPhone XR sẽ có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 19 tháng 10 và sẽ phát hành một tuần sau đó.

IPhone XS có khả năng chống nước và đi kèm với màn hình OLED 5,8 inch - cùng kích thước như iPhone X của Apple năm ngoái - người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Apple, Phil Schiller, đã công bố tại sản phẩm tháng 9 hàng năm của công ty. Các thiết bị cầm tay mới theo kỷ niệm 10 năm của công ty iPhone X đã công bố sự kiện sản phẩm năm ngoái và mở rộng dòng sản phẩm cao cấp của Apple.

Phil Schiller, phó chủ tịch tiếp thị toàn cầu tại Apple Inc., phát biểu tại sự kiện Apple tại  Steve Jobs Theater tại Apple Park vào ngày 12 tháng 9 năm 2018 tại Cupertino, California.Ảnh: Justin Sullivan | Getty Images 

IPhone XS cung cấp một bộ xử lý mới cho hiệu năng nhanh hơn, dung lượng lưu trữ lên đến 512 GB, màn hình được cải thiện để có màu sắc đại diện tốt hơn và màu vàng mới. Nó sẽ cung cấp thêm 30 phút tuổi thọ pin, Schiller nói.

XS có một hệ thống camera kép cải tiến, với đèn flash đúng tông và cảm biến mới với 'điểm ảnh lớn hơn, sâu sắc hơn' cho ảnh chụp ở chế độ Chân dung tốt hơn, Schiller cho biết. Máy ảnh mặt trước nhanh gấp hai lần và hoạt động với máy chiếu chấm để tạo độ sâu trong chụp ảnh và cho phép FaceID, hệ thống nhận dạng khuôn mặt được sử dụng để mở khóa điện thoại.

Apple cũng tung ra chiếc điện thoại lớn nhất của mình cho đến nay: iPhone XS Max với màn hình OLED 6.5 inch. Nó chạy trên pin lớn nhất mà Apple đã từng đưa vào một chiếc điện thoại, Schiller nói, và sẽ kéo dài hơn một tiếng rưỡi nữa.

Một người đàn ông đang nắm giữ Apple iPhone XS và XS Max mới phát hành sau sự kiện ra mắt của Apple tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California, ngày 12 tháng 9 năm 2018. Stephen Lam | Reuters

 
Cả hai điện thoại sẽ cung cấp khả năng hai SIM cho phép người dùng có hai số điện thoại trên cùng một điện thoại - ví dụ như đối với công việc và đường dây gia đình hoặc du lịch quốc tế.

Một mẫu máy mới thứ ba, iPhone XR, được trang bị kết thúc bằng nhôm đầy màu sắc và có màn hình LCD 6,1 inch. Tương tự như X và XS, nó chạy trên bộ vi xử lý nhanh hơn và cung cấp các cài đặt camera nâng cao. Pin sẽ kéo dài hơn một tiếng rưỡi so với pin trong iPhone 8 Plus, Schiller nói.

IPhone XR bắt đầu ở một mức giá thấp hơn nhiều phiên bản mới nhất của Apple, trái ngược với iPhone giá cao nhất của nó trong iPhone XS Max. 

 'iPhone XR sẽ cho phép chúng tôi cung cấp tương lai của điện thoại thông minh cho nhiều người hơn nữa', CEO Tim Cook cho biết trong sự kiện hôm thứ 4.

Công ty sẽ tiếp tục bán thế hệ iPhone 7 và 8. IPhone 7 sẽ có giá khởi điểm 449 USD và iPhone 8 sẽ có giá 599 USD.

 

Apple Watch Series 4

Apple cũng đã công bố một phiên bản mới của Apple Watch vào thứ 4. Đồng hồ mới của Apple, Series 4, sẽ xuất xưởng với tính năng theo dõi sức khỏe tốt hơn và các tính năng sức khỏe mới, Giám đốc điều hành Jeff Williams cho biết. Màn hình lớn hơn 30% so với thế hệ Đồng hồ cuối cùng, các ứng dụng chính đã được cập nhật và thiết kế lại và người dùng có thể tùy chỉnh mặt đồng hồ hoàn toàn mới.

Đồng hồ mới đi kèm với màn hình tim tiên tiến để chụp điện tâm đồ hoặc ECG. Apple cho biết Series 4 là thiết bị không cần kê đơn đầu tiên có thể sử dụng ECG. Phần mềm của Series 4 cũng có thể cảnh báo người dùng nếu họ có thể bị bệnh tim như rung tâm nhĩ.

Series Watch 4 mới bắt đầu từ 399 đô la - 499 đô la cho Đồng hồ có kết nối di động - và có sẵn để đặt hàng bắt đầu từ thứ 6. Apple cũng đang giảm giá Watch Series 3 xuống còn 279 đô la.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2