Apple công bố iPod mới đầu tiên sau bốn năm

29-05-2019

NIENLICH.VN - Vào thứ ba, Apple đã phát hành iPod mới đầu tiên kể từ năm 2015.

Mặc dù iPod có vẻ đã lỗi thời với một số người, nhưng kích thước nhỏ hơn và giá rẻ hơn giúp Apple thu hút một phân khúc thị trường khác so với những khách hàng mua iPhone cao cấp của họ. IPhone của Apple bị sa lầy trong sự sụt giảm doanh số và CEO Tim Cook đã nói rằng việc tăng giá đã đóng một vai trò trong việc làm tăng trưởng chậm lại.

Vào thời kỳ đỉnh cao của iPod năm 2008, Apple đã bán được hơn 55 triệu chiếc. Apple đã ngừng công bố số liệu bán hàng iPod vào năm 2013, sau khi họ bán được ít hơn 20 triệu máy nghe nhạc. Chúng không còn được liệt kê nổi bật trên trang web của công ty hoặc được trưng bày trong cửa hàng Apple. Nhưng họ vẫn thu hút một đối tượng yêu thích.

IPod touch mới

IPod touch mới đang được nâng cấp phần cứng nhẹ. Nó sẽ chạy trên chip A10 Fusion, cũ hơn một chút so với chip được tìm thấy trong những chiếc iPhone mới nhất. IPhone 7 cũng chạy trên A10, vì vậy nó khoảng ba năm tuổi. Nhưng A10 nhanh hơn chip A8 mà phiên bản 2015 chạy.

Con chip được nâng cấp là iPod touch 'nhanh gấp đôi so với trước đây', Greg Joswiak, phó chủ tịch tiếp thị sản phẩm của Apple, cho biết trong một tuyên bố.

IPod Touch mới của Apple đi kèm với chip nhanh hơn.

Điều đó cũng có nghĩa là iPod touch mới có thể hỗ trợ các cuộc gọi Group FaceTime và các ứng dụng thực tế gia tăng. Apple cũng đang sử dụng việc ra mắt sản phẩm để quảng bá cho thuê bao chơi game sắp ra mắt của mình, được gọi là Apple Arcade, được công bố vào tháng 3.

IPod touch cũng đang có tùy chọn lưu trữ 256 GB mới để giải quyết những khách hàng có thêm một vài tệp nhạc họ cần lưu. Đó là dung lượng lưu trữ lớn nhất mà Apple từng đặt trong iPod. IPod Classic đã ngừng sản xuất (đó là iPod có bánh xe nhấp chuột) đi kèm với dung lượng lưu trữ tối đa 160 GB.

IPod touch mới trông tương tự như những chiếc cũ hơn với nút home, màn hình bốn inch nhỏ và giá thấp hơn so với hầu hết các iPhone hiện đại.

IPod touch mới bắt đầu ở mức 199 đô la cho tùy chọn lưu trữ 32 GB và tăng lên 399 đô la cho tùy chọn 256 GB. Nó có các loại màu xám, trắng, vàng, xanh, hồng và đỏ, và có sẵn để đặt hàng trực tuyến tại 27 quốc gia bắt đầu từ thứ ba.


BOT - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2