Apple giành bằng sáng chế cho màn hình có thể gập lại

30-05-2019

NIENLICH.VN - Ngày 28/5, Apple đã giành được bằng sáng chế cho một màn hình có thể gập lại có thể được sử dụng trên iPhone và các thiết bị khác.

Bằng sáng chế được cấp bởi Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ, mô tả một thiết bị điện tử có màn hình và vỏ linh hoạt hoặc có thể uốn cong.

Các công ty, bao gồm Apple, thường là những ý tưởng bằng sáng chế không bao giờ thành hiện thực và mục được mô tả trong một ứng dụng không nhất thiết phải khả thi để được cấp bằng sáng chế.

Đơn yêu cầu đã được nộp vào tháng 1 năm 2018 và nằm trong một loạt các đơn yêu cầu cấp bằng sáng chế mà Apple đã thực hiện xung quanh ý tưởng về một màn hình có thể gập lại. Patently Apple là người đầu tiên báo cáo rằng bằng sáng chế đã được cấp. 

'Điện thoại có thể gập lại và 5G đại diện cho thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo trong những năm tới', Daniel Ives, nhà phân tích tại Wedbush Securities, cho biết.

Apple đã giành được bằng sáng chế cho một màn hình có thể gập lại có thể được sử dụng trên iPhone và các thiết bị khác.

Trước đây, Apple đã nộp bằng sáng chế cho màn hình linh hoạt với cảm biến và các phần mở và đóng như một cuốn sách, cũng như một chiếc iPhone linh hoạt có thể gập lại một nửa và kẹp chặt vào quần áo của một người.

Ives cho biết bằng sáng chế mới của Apple rất quan trọng vì nó 'cho thấy đây là một cái gì đó trên lộ trình của công ty.'

Tại Đại hội Thế giới Di động vào tháng 2, Samsung và Huawei đã chào mời những chiếc điện thoại có thể gập lại sắp tới, nhưng việc đưa chúng ra thị trường đã tỏ ra khó khăn.

Tháng 3 vừa qua, Apple cũng giành bằng sáng chế bao gồm một tờ báo / tạp chí kỹ thuật số có thể gập lại và vải thông minh.

Ives tin rằng sớm nhất Apple có thể phát hành thực tế một điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ là vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.


BOT - NIENLICH.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2