[BEST PRDUCTS 2018] 10 Hệ thống an ninh gia đình thông minh tốt nhất năm 2018

20-06-2018

NIENLICH.VN - Bất kể mức độ kỹ năng hoặc ngân sách của bạn là bao nhiêu, việc dễ dàng cài đặt và sử dụng các gói giám sát và báo động thông minh sẽ giữ cho bạn an toàn và cho phép bạn theo dõi những gì đang xảy ra ở nhà từ xa.

 Internet of Things giúp bạn dễ dàng thiết lập một ngôi nhà thông minh để điều khiển từ xa ổ khóa cửa, đèn, bộ điều nhiệt, máy hút bụi, máy cắt cỏ và thậm chí cả vật nuôi, sử dụng điện thoại thông minh và các ứng dụng. Nó cũng giúp  đơn giản hóa để giám sát nhà của bạn từ khá nhiều bất cứ nơi nào. Hệ thống bảo mật thông minh có khả năng tùy biến cao và có sẵn như bộ dụng cụ tự làm hoặc thiết lập toàn diện bao gồm cài đặt và giám sát chuyên nghiệp.

Một hệ thống an ninh gia đình thông minh kết nối với mạng Wi-Fi tại nhà của bạn để bạn có thể theo dõi và kiểm soát các thiết bị bảo mật của mình bằng điện thoại thông minh và ứng dụng. Các hệ thống cấp độ thường bao gồm một số cảm biến cửa và cửa sổ, máy dò chuyển động và một trung tâm giao tiếp với các thiết bị này bằng một hoặc nhiều giao thức không dây như Wi-Fi, Z-Wave, Zigbee hoặc mạng lưới độc quyền. Bạn có thể bổ sung thêm cửa, chuyển động và cảm biến cửa sổ để cung cấp cho toàn bộ ngôi nhà của bạn và xây dựng một hệ thống toàn diện bao gồm khóa cửa, dụng cụ mở cửa nhà để xe, camera giám sát trong nhà và ngoài trời, đèn, còi báo động, máy dò khói / cảm biến nước, và hơn thế nữa.

Sau đây là 10 hệ thống an ninh gia đình tốt nhất đang được sử dung được công bố bởi tạp chí PC,  một tạp chí chuyên về công nghệ, máy tính của Mỹ được xuất bản bởi Ziff Davis.

1. ADT Pulse

ADT Pulse cung cấp tất cả mọi thứ bạn có thể muốn trong một hệ thống bảo mật gia đình đầy đủ dịch vụ, bao gồm rất nhiều thành phần có sẵn, hỗ trợ cho các thiết bị bên thứ ba phổ biến và trải nghiệm ứng dụng vững chắc.

ADT dễ dàng cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó, bao gồm cả Vivint Smart Home.

2. Vivint Smart Home 

Hệ thống Vivint Smart Home cung cấp khả năng giám sát an ninh 24/7 và điều khiển từ xa ổ khóa cửa, camera, hệ thống sưởi và các giải pháp chuông cửa video tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

3. Hệ thống an ninh SimpliSafe Home

Bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những kẻ xâm nhập bằng hệ thống bảo mật SimpliSafe này. Thiết kế không dây của nó cung cấp sự bảo vệ đa lớp, đáng tin cậy và tránh bị gián đoạn từ các đường dây điện thoại bị cắt và mất điện, và nó kết nối với một ứng dụng cho hoạt động từ xa. Hệ thống bảo mật SimpliSafe này dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh cho những ngôi nhà có kích thước bất kỳ để sử dụng linh hoạt.

4. Hệ thống an ninh nhà Protect America

Đây là một hệ thống an ninh và tự động hóa tự làm chủ, cung cấp giám sát chuyên nghiệp 24/7 với màn hình bảng điều khiển nhỏ.

5. Wink Lookout 

 Bộ khởi động Wink Lookout cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu theo dõi ngôi nhà của mình bằng điện thoại thông minh.

Wink Lookout không phải là một sản phẩm đơn lẻ mà là tập hợp các sản phẩm được nhóm lại với nhau. Chúng bao gồm Wink Hub 2 tiêu chuẩn, hai cảm biến cửa / cửa sổ, cảm biến chuyển động và còi báo động. Tất cả các thiết bị này được thiết kế để hoạt động cùng với ứng dụng Wink tiêu chuẩn. Sau khi thiết lập, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng mới trong ứng dụng, được gọi là Lookout.

6. Hệ thống An ninh nhà Frontpoint

Frontpoint kết hợp hệ thống an ninh nhà DIY với dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Những hệ thống an ninh không dây này bảo vệ chống lại sự xâm nhập của nhà và thiệt hại về môi trường, và một số hỗ trợ tự động hóa gia đình là tốt. Các bộ bảo mật giao diện có thể được đặt hàng trực tuyến hoặc qua điện thoại chỉ với $ 100, sau đó tự cài đặt trong khoảng 30 phút.

7. LiveWatch Plug & Protect IQ 2.0 

LiveWatch Plug & Protect IQ 2.0 là hệ thống an ninh gia đình tự quản với khả năng giám sát chuyên nghiệp và tự động hóa tại nhà.

Hệ thống bảo mật này có thể bảo vệ chống lại sự xâm nhập và hỏa hoạn, cộng với hệ thống LiveWatch có thể tự động hóa ánh sáng, ổ khóa, hệ thống sưởi và các tính năng khác của nhà.

8. Hệ thống an ninh GetSafe

GetSafe Home Security là một hệ thống bảo mật DIY thực sự. Thiết lập hệ thống báo thức của bạn chỉ mất vài phút và không yêu cầu công cụ đặc biệt nào. 

 Với GetSafe, bạn kiểm soát thiết bị bảo mật của mình thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn. Giữ các tab trên vị trí của bạn từ mọi nơi.

9. Hệ thống Nest Secure

Không có tiếng bíp lớn. Không vội vã ra khỏi cửa. Không cần mật mã. Nest Secure rất dễ sử dụng

Hệ thống báo động Nest Secure được thiết kế xung quanh bạn. Bạn sử dụng ứng dụng Nest từ mọi nơi, nhấn vào Thẻ Nest trên Nest Guard hoặc nhập mật mã trên bàn phím.

10.  Hệ thống Abode Home Security Starter Kit

Hệ thống an ninh nhà thông minh của Abode đã có mặt trên thị trường trong gần một năm. Nó được đánh giá là một hệ thống có khả năng đáng kinh ngạc. Hệ thống có bảo mật cấp chuyên nghiệp, tự cài đặt trong vài phút . Secure - abode thúc đẩy các công nghệ cấp chuyên nghiệp như sao lưu di động và pin để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Abode đã nâng cao kỹ năng Alexa của mình để cho phép người dùng mở khóa các chốt thông minh được hỗ trợ bằng lệnh thoại. Công ty cũng đã bổ sung khả năng giám sát và điều khiển các thiết bị nhà thông minh kết nối với trung tâm Abode trực tiếp từ ứng dụng Alexa.


Benjamin Kang - Nienlich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2