Bộ sưu tập sneaker 'The Startup' của K-Swiss dành riêng cho các CEO

05-09-2019

NIENLICH.VN / VIETKINGS - Nhà sản xuất giày K-Swiss đã tiết lộ một dòng giày thể thao mới trong tháng này. Bộ sưu tập 'The Startup' có ba thiết kế giày mới được sản xuất riêng cho 'CEO'. K-Swiss cho biết những đôi giày từ bộ sưu tập Startup được chế tạo cho du lịch và tính linh hoạt, và được chế tạo bằng vật liệu 'có cảm giác'.

Cuối tháng 8, K-Swiss đã tiết lộ một dòng giày mới được thiết kế dành riêng cho các Giám đốc điều hành (CEO).

Đây được đánh giá là đôi giày đa năng, pha trộn sự thoải mái cả ngày với phong cách tinh tế. Chúng nằm trong bộ sưu tập The Startup (Khởi nghiệp).

Sau đây là các mẫu giày đẳng cấp dành riêng cho các CEO.

Bộ sưu tập 'The Startup' của K-Swiss có ba loại giày dành cho cả nam và nữ.

 

Giày 'Rick' có hoa văn đen trắng với lớp da nguyên hạt ở phía trên.

 

Chiếc 'Tầm nhìn' (Vision) cũng có lớp da nguyên hạt ở phía trên, nhưng đó là màu nâu, màu hạt nhục đậu khấu trên đầu đế trắng.

 

Cuối cùng, sneaker 'Ambition' có chất liệu da nubuck, trông và cảm giác rất giống nhung, một mẫu có màu xám và trắng.

 

Tất cả các thiết kế giày trong bộ sưu tập 'The Startup' đều có lưỡi ren truyền thống để 'bảo vệ' và khóa kéo bên hông để 'xỏ chân dễ dàng'. Điều này là để bạn có thể 'thông qua an ninh sân bay một cách dễ dàng' và tháo giày dễ dàng khi bạn ở trên không.

K-Swiss cho biết họ đã chế tạo những đôi giày này để trở nên linh hoạt, vì vậy bạn có thể mang những đôi giày này trong các cuộc họp, khi đi du lịch hoặc nếu bạn chỉ muốn đi chơi với đồng nghiệp sau một ngày dài.

 

Cho dù bạn mua kiểu dáng hay kích cỡ nào, đôi giày này có giá 69 đô la. K-Swiss cho biết họ có thể giữ giá thấp vì những đôi giày này chỉ được bán thông qua trang web của mình.

 

'Bằng cách loại bỏ người trung gian, chúng tôi chuyển những khoản tiết kiệm đó cho bạn và cuối cùng bạn có một đôi giày sneaker 120 đô la chỉ với 69 đô la,' K-Swiss cho biết.

 

K-Swiss cũng cho biết giày của họ được chế tạo bằng vật liệu cao cấp và 'có ý thức'. Đó là tất cả về tính bền vững: Công ty đã sử dụng cao su tái chế cho đế, bông tái chế cho dây buộc và lưới được tạo ra từ chai nước nhựa tái chế.

 

Bạn chỉ có thể mua giày 'The Startup' trực tiếp từ trang web của K-Swiss.


Theo Duy Khang - CEOBANK.VN


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2