Casio kỷ niệm 35 năm ra đời chiếc đồng hồ G-Shock

01-02-2018

Năm 2018 – tròn 35 năm kể từ khi chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên ra đời, phá vỡ mọi quy tắc về đồng hồ trên thế giới, Nhà sản xuất Casio sẽ tổ chức nhiều sự kiện hoành tráng nhằm kỷ niệm dấu mốc lịch sử quan trọng này.

Khách mời được tham gia các trò chơi

Khởi đầu chuỗi sự kiện tại Việt Nam, Aeon Mall Bình Tân, TP.HCM là địa điểm được lựa chọn để tổ chức “G-Shock Unbreakable Challenge Day” với sự góp mặt của nam ca sĩ Chi Dân và nhiều “hot face” khác như: cặp đôi Gino Tống – Kim Chi, Lê Chi, Dư Khánh Vũ, Tùng Age, Bi Max Mì Gõ…

G-Shock Unbreakable Challenge Day là dịp hội ngộ đầy sôi động của các tín đồ G-Shock, là cơ hội trải nghiệm và khám phá những thách thức trong hành trình giải cứu G-Shock từ Ban tổ chức.

Hình ảnh chiếc Casio G-Shock

 

Khách mời của chương trình được tham gia các trò chơi như Tìm hiểu G-Shock, giải cứu G-Shock, bi-lắc, đá banh để giành các phần quà giá trị. Thành viên xuất sắc vượt tất cả các ải sẽ nhận được một chiếc đồng hồ G-Shock GA-800.

Ý tưởng tạo ra một chiếc đồng hồ có thể chống va đập, chống nước và độ bền pin lên tới 10 năm đã được kỹ sư Kikuo Ibe ấp ủ kể từ khi vô tình làm vỡ chiếc đồng hồ do người bố tặng. Với sự quyết tâm cùng tài năng của đội ngũ kỹ sư, sau 2 năm, CASIO đã phá vỡ mọi quan niệm về đồng hồ thời bấy giờ bằng việc trình làng sản phẩm DW-5600. G-Shock nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới và nhận được sự yêu thích của tín đồ đồng hồ, đặc biệt là những người chơi thể thao hay người thích vận động.


Theo K. Chi - Infonet


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2