CEO của OnePlus vừa bật mí về chiếc TV mới nhất, một trong những tiện ích bí ẩn nhất năm 2019

30-08-2019

NIENLICH.VN / VIETKINGS - Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau đã tweet những hình ảnh đầu tiên của OnePlus TV vào thứ ba. OnePlus TV là một trong những sản phẩm công nghệ gây tò mò và được mong đợi nhất năm 2019.

Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau (hay Lưu Tác Hổ) vào thứ ba đã chia sẻ một vài hình ảnh trên Twitter cho thấy cái nhìn đầu tiên về OnePlus TV mà công ty sẽ ra mắt vào tháng 9 tới.

Giám đốc điều hành OnePlus, Pete Lau. Hình ảnh PUNIT PARANJPE / AFP / Getty Images

Công ty chỉ được thành lập sáu năm trước và đã có được những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh với thành công lớn.

Ngày nay, hãng nghĩ rằng nó có thể đảm nhận những tên tuổi lớn nhất trong kinh doanh TV với TV riêng của mình. OnePlus TV sẽ ra mắt vào tháng 9 tới thị trường Ấn Độ, tiếp theo là Mỹ, EU và Trung Quốc sau đó.

Các hình ảnh không tiết lộ nhiều, nhưng nó vẫn là hình ảnh của một trong những sản phẩm gây tò mò và được mong đợi nhất trong năm.

OnePlus được thành lập cách đây sáu năm, vào năm 2013 và đã thành công với những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp điện thoại thông minh bằng cách tạo ra một số điện thoại Android tốt nhất mà bạn có thể mua với giá thấp hơn hàng trăm so với đối thủ. Điện thoại OnePlus vẫn là số ít điện thoại Android duy nhất mà mọi người cất công xếp hàng để có được. Điện thoại thông minh duy nhất khác mà mọi người xếp hàng là iPhone của Apple.

Ít ai có thể tưởng tượng rằng OnePlus cuối cùng sẽ mở rộng sang ngành công nghiệp TV bão hòa.

Những hình ảnh được Pete Lau chia sẻ cho thấy CEO đóng gói chiếc OnePlus TV đầu tiên ra khỏi dây chuyền sản xuất, cũng như chiếc TV OnePlus dường như đang trải qua kiểm tra hiệu chỉnh màn hình.

Trên Twitter, CEO này viết: "Tuần trước, #OnePlusTV đầu tiên của chúng tôi đã ra khỏi dây chuyền sản xuất - một khoảnh khắc thực sự hoành tráng. Trong hộp này, bạn sẽ tìm thấy hơn 2 năm ước mơ, cột mốc và tất nhiên là một chiếc TV tuyệt vời. Tự hào niêm phong hộp đầu tiên, và không thể chờ bạn nhìn thấy nó!"

 

Giám đốc điều hành OnePlus đã bật mí TV sắp tới và Ấn Độ sẽ có được nó đầu tiên.

Các chi tiết cụ thể về OnePlus TV vẫn chưa được biết đến, như giá, thông số kỹ thuật và kích thước màn hình nào sẽ có sẵn. Cho đến nay, người ta chỉ biết rằng OnePlus sẽ cung cấp một mô hình 55 inch, theo tài khoản Twitter của OnePlus ở Ấn Độ.


Duy Khang - nielich.vn


 

Content1 (mobil)
content1nhasangnghiep
Content2 (mobil)
content2